*
Windows, Office đã có kích hoạt, code kích hoạt tự động hóa sau khi bung ghost đề xuất hãn hữu tất cả sản phẩm làm sao bị nhả active sầu, nếu như sản phẩm làm sao bị nhả active, chúng ta có thể thực hiện KMSPiteo hoặc nguyên lý để sẵn vào C:ExtraActive sầu Windows, Office để kích hoạt lại.

Bạn đang xem: Download ghost win 8

*
Một số phần mềm setup trong bản ghost:.Net Framework, VC++, Office cùng phần lớn phần nhiều ứng dụng cần thiết với toàn bộ số đông đối tượng người dùng sử dụng.
*
Điều khá nổi bật, đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị trong phiên bản ghost Windows 8.1 Luxury năm 2014 là cỗ DTU Megapaông chồng này. Nó tích hòa hợp 4 cỗ icon DTU, chúng ta có thể chuyển đổi đồ họa windows một cách đơn giản với mau lẹ, chỉ việc chạy DTU Megapaông chồng, dìm Install vào bất kể bộ ibé nào, sau khoảng 3 giây thiết đặt, máy vi tính sẽ trường đoản cú khởi đụng lại, windows đang có một giao diện mới.

Xem thêm: Công Thức, Cách Bán Rồng Trong Dragon City Đạt Chuẩn Chi Tiết Nhất

*
Dưới đấy là hình họa demo mang lại 4 bộ đồ họa đã tích hợp vào DTU Megapaông xã by Khatmau_sr
*
*
*
Dung lượng file ghost vô cùng nhỏ dại, tốc độ ghost vô cùng nkhô hanh, chỉ khoảng 3 -5 phút là các bạn sẽ có windows 8.1 bối cảnh đẹp mắt, tương đối đầy đủ phần mềm quan trọng, nhanh khô rộng rất nhiều so với download win và những phiên bản ghost vì đa số ghoster không giống làm cho. Tốc độ windows cũng khá được KM tinh chỉnh, tắt mnghỉ ngơi máy rất nkhô giòn.
*
khi ghost cùng với thứ thiếu thốn Driver sẽ có lịch trình tự động kiếm tìm, cài và chiếc Driver không đủ cho vật dụng. Nếu bạn bao gồm sẵn Driver thì hoàn toàn có thể tắt lịch trình này đi cùng từ cài nhé!
*
Bản Fullsoft:
*
*