Nếu muốn sử dụng các áp dụng Android mếm mộ bên trên screen laptop, bạn cũng có thể sử dụng demo Droid4X Portable. Đây là ứng dụng tế bào rộp môi trường Android tác dụng cho PC. Xem cụ thể và cài đặt miễn phí tổn đưa lập apk Droid4x Portable dưới đây!

Giới thiệu Droid4x Portable


Droid4X là một trong vận dụng tế bào bỏng hệ điều hành và quản lý Android lý tưởng mang đến laptop. Sau khi sở hữu xuống phần mềm, người tiêu dùng PC rất có thể thiết lập sản phẩm di động Android ảo với cấu hình với năng suất cao, tùy ở trong vào cấu hình thứ cá nhân.

Bạn đang xem: Giả lập android trên pc droid4x

Phần mềm apk Droid4x được áp dụng như một trình mô bỏng nhằm thiết lập xuống các ứng dụng với trò chơi Android. Quý khách hàng rất có thể chạy / chơi chúng trên màn hình hiển thị PC Theo phong cách dễ dàng rộng đối với Smartphone cầm tay. Chương thơm trình bao hàm phiên bản Windows cùng Mac và phiên bạn dạng iOS đang rất được cải tiến và phát triển.

*
Trải nghiệm các ứng dụng Android bên trên máy vi tính cùng với Droid4X

Sử dụng Droid4x Portable để triển khai gì?

Thiết lập một môi trường ảo chạy Android

Droid4X phụ thuộc VirtualBox nhằm chế tác môi trường xung quanh ảo hóa chạy Android. Lưu ý nên chạy Droid4X Portable trên PC chưa setup áp dụng Oracle hoặc xóa áp dụng này trước với chỉ với sau đó bắt đầu setup ứng dụng đưa lập Android.

Dễ dàng chạy những trò chơi với ứng dụng Android trên PC của bạn

Droid4X 2021 hỗ trợ giải pháp thuận tiện nhằm mày mò Cửa hàng Google Play cùng lựa chọn bất kỳ trò chơi với chương trình cầm tay như thế nào cơ mà bạn cũng có thể quyên tâm.

quý khách hàng cũng có thể chụp nkhô hanh hoặc tế bào bỏng vận dụng GPS, cũng như chăm sóc các trang web yêu dấu của chính mình nlỗi thể bạn đang làm việc bên trên thứ di động.

Ttận hưởng thức trò chơi bởi cần điều khiển và tinh chỉnh tự xa

Một anh tài độc đáo của Droid4X là bạn cũng có thể thiết đặt những ứng dụng khách chuyên dụng bên trên điện thoại iOS hoặc Android, tiếp đến kết nối chúng cùng với PC và áp dụng bọn chúng có tác dụng yêu cầu điều khiển và tinh chỉnh vào trò đùa của người sử dụng.

Bằng biện pháp này, chúng ta có thể thực hiện vật dụng di động của bản thân nhằm tinh chỉnh và điều khiển trò đùa, đồng thời xem hành vi bên trên màn hình hiển thị béo của PC (vày Droid4X cũng cung cấp cơ chế toàn màn hình).

Nhìn chung, ứng dụng hoàn toàn có thể hữu ích mang đến toàn bộ hầu hết ai hy vọng cần sử dụng test những ứng dụng Android khác nhau mà lại ko có nhu cầu cài đặt thêm smartphone Android.

*
Sử dụng trả lập Android Droid4X nhằm chơi game Android trên màn hình hiển thị PC

Các tính năng chính của Android4X full

TRẢI NGHIỆM ANDROID ĐẦY ​​ĐỦ TRÊN PC: Quý Khách hoàn toàn có thể hưởng thụ các vận dụng cùng trò đùa apk không giới hạn trên máy tính của bản thân.CÓ THỂ TÍCH HỢPhường VỚI TOUCHSCREENS: Android4X cung cấp cả laptop có màn hình chạm màn hình.CẤU HÌNH GAMEPAD NHANH CHÓNG: Để đùa ngẫu nhiên trò nghịch làm sao, chúng ta có thể cấu hình nó bằng gamepad hoặc bàn phím.TRÒ CHƠI ANDROID MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN: Ctương đối các trò chơi mếm mộ của khách hàng nhỏng Clash of Clans, Clash Royale, PUBG, Fortnite , hoặc Subway Surfers trên PC.GHI MÀN HÌNH EMULATOR: Dễ dàng lưu lại các tệp video clip về bất kỳ điều gì xảy ra bên trên màn hình hiển thị trả lập hoặc tự sướng màn hình.TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP: Bạn có thể tải thẳng những ứng dụng Android xuống trình đưa lập.CÁC ĐIỀU KHIỂN CÁ NHÂN HÓA: Quý Khách hoàn toàn có thể chế tạo với thiết lập cấu hình các điều khiển và tinh chỉnh được cá nhân hóa.LUÔN MIỄN PHÍ: Droid4X Portable miễn giá thành áp dụng trình trả lập để cho phép các bạn mua những trò đùa và vận dụng Android trên Windows.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhân Vật: Historia Attack On Titan Là Ai, Historia Reiss

Download phần mềm trả lập Android Android4X Portable

Link mua Android4X Portable bạn dạng chuẩn chỉnh bắt đầu update 2021

Link mua Android4X 2021  

Hướng dẫn cài cùng sử dụng Droid4X Portable

Giải nén file rar thiết lập sẽ cài về bởi ứng dụng Winrar hoặc 7zip.Nhấp đúp loài chuột vào file exe nhằm chạy chương trình trả lập Android và hóng vào khoảng 1 đến 2 phút.Đăng nhập thông tin tài khoản hoặc chế tạo ra tài khoản tiếp đến gõ tìm kiếm tìm bất kỳ game tốt vận dụng làm sao ý muốn thực hiện bên trên Thương hiệu Google Play cùng dấn mở cửa để ban đầu áp dụng nhé!Lưu ý ví như quá trình thiết lập mắc lỗi request download url failed chúng ta thiết lập phiên bạn dạng Offline nhé.
*
Nhấn Open để msống áp dụng Android trong Droid4X

Nhìn bình thường, Droid4X Portable là 1 trong trình đưa lập hoàn toàn có thể cung cấp cho chính mình thử dùng Android tốt nhất trên PC. Sau thiết đặt xong, người tiêu dùng có thể tạo ra một máy Android ảo trên PC của chính mình một biện pháp dễ dàng. Truy cập webiste thor3d.vn nhằm tham khảo thêm các trình đưa lập tương tự như ứng dụng internet Portable khác!