Chắc hẳn hành vi biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính là bài toán chúng ta tiếp tục làm cho bên trên dòng máy tính xách tay, máy vi tính của bản thân mình. khi mà ttách sáng sủa, bạn muốn msống sáng screen để chúng ta có thể nhận thấy được. Cũng như ban đêm, bạn sẽ muốn màn hình vẫn tối lại để không làm cho tác động đôi mắt của bản thân mình. Bằng cách điều chỉnh giảm khả năng chiếu sáng màn hình laptop Windows 7 cũng sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí tích điện với tăng lượng pin của máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình pc win 7

Bên cạnh việc biến đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị theo thủ tục thủ công bằng tay, Windows 7 còn có thể thể biến đổi tự động hóa bởi nhiều cách. Cường độ tia nắng sẽ tiến hành biến hóa dựa vào vấn đề bạn bao gồm kết nối điện hay không, hoặc tự động cảm ứng ánh sáng bao phủ trên những vật dụng laptop tân tiến thời buổi này.


Nội dung chính:


Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh tăng sút độ sáng screen trên Windows 7 bằng tkhô cứng tđuổi Brightness (Control Panel)

Cách thay đổi độ sáng màn hình hiển thị Windows 7 Theo phong cách thủ công bằng Hotkeys

Trên phần lớn những chiếc keyboard Laptop, các bạn sẽ search thấy phần đa phím tắt có thể chấp nhận được bọn họ tăng hoặc bớt khả năng chiếu sáng một phương pháp lập cập. Thông thường, những phím này được đặt tại vị trí trường đoản cú F1 -> F12 – nằm tại vị trí bên trên cùng của keyboard. Để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị win 7, tra cứu phím tắt tất cả biểu tượng giống hình khía cạnh ttách, cùng nhấp vào nó.

Xem thêm: Lỗi Click Vào Game Mà Không Chạy Steam, Chữa Lỗi Game Steam Không Chạy


Tuy nhiên đấy là đa số phím tắt quan trọng, có nghĩa là chúng ta bắt buộc nhận cùng giữ lại mặt khác phím Fn bên trên keyboard, nó hay nằm ở góc dưới cùng phía trái của bàn phím Laptop. Vì thế trong ngôi trường đúng theo nlỗi hình dưới đây. Để tăng cường độ sáng screen của sản phẩm tính Windows 7, thì các bạn hãy nhận phím Fn + F2, hoặc sút khả năng chiếu sáng screen bằng cách nhấn Fn + F1.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 6 giải pháp con quay Clip màn hình hiển thị laptop, laptop
Hướng dẫn 3 bí quyết cập nhật Driver mang lại Windows 10 không yêu cầu phần mềm
4 giải pháp sửa lỗi Automatic Repair vào Windows 10 (Cập nhật 2021)