<trò chơi Mobile> lúc chơi Rules of Survival, có lẽ rằng họ người nào cũng đã có lần chạm mặt triệu chứng lag, lag. Vấn đề này đã gây khó tính mang đến rất nhiều fan đùa. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ reviews cho chúng ta phương pháp sút ping Rules of Survival PC chi tiết nhất. Hãy thuộc đón xem nhé!


Cách sút ping Rules Of Survival PC

Là một trò nghịch video dạng sống sót, Rules of Survival gồm một lối nghịch khá tương tự cùng với game bắn nhau danh tiếng là PUBG. Trò nghịch này có không khí bối cảnh với hệ thống các trọng trách mới mẻ vẫn lôi cuốn các lượt download về kể từ thời điểm giới thiệu đến lúc này. Tuy vậy, đây là game yên cầu đồ vật thiết đặt đề xuất gồm thông số kỹ thuật tương đối cao. Vì cụ một trong những chiếc sản phẩm công nghệ thông số kỹ thuật yếu đang gặp triệu chứng lag, giật lúc thi đấu game. Để bớt là Rules of Survival, chúng ta bắt buộc nắm vững công việc sau:

Vào phần Setting của game nhằm Fix Lag Rules Of Survival mang đến PC

Trên đồ họa bao gồm của Rules of Survival, bấm vào hình tượng bánh răng cưa ở góc bên trên phía trái màn hình.

Bạn đang xem: Giảm lag rules of survival pc

*
Vào phần Setting của game để Fix Lag Rules Of Survival mang đến PC

Vào Sound Settings nhằm tắt âm lượng

Nếu nlỗi chúng ta thấy đồ họa tùy chỉnh độ đơ hoặc lag xuất hiện thêm thì hãy truy cập vào mục “Basic”. Tại phía trên, tìm đến mục “Sound Settings”.

*
Vào Sound Settings để tắt âm lượng

Trong thời điểm này bối cảnh máy tính đang tồn tại 2 phần là SE (hiệu ứng âm thanh) và Music (Nhạc nền). Tùy theo nhu cầu cá nhân nhưng mà chúng ta có thể điều chỉnh nó xuống đến mức vừa phải hoặc tắt nó đi.

Điều chỉnh mục Graphics Settings cân xứng thông số kỹ thuật máy

*
Điều chỉnh mục Graphics Settings phù hợp thông số kỹ thuật máy

Sau Lúc hoàn thành các làm việc trên, các bạn hãy truy vấn vào mục Graphics Settings nhằm điều chỉnh những nhân tố sau đây:

UltraHigh (Excellent)Medium (Balance)Low (Power nguồn Saving)

Người đùa cần chăm chú rằng, điều chỉnh những mục nghỉ ngơi trên thế nào cho tương xứng cùng với thông số kỹ thuật của sản phẩm tính. Nếu như máy tất cả cấu hình yếu với gồm tình trạng lag, đơ thường xuyên xẩy ra thì giỏi đưa về cơ chế Medium (Balance) hoặc Low (Power Saving).

Tắt tính năng DMG Display ( hiển thị giáp tmùi hương ) – Giảm Lag Rules Of Survival

*
Tắt kỹ năng DMG Display ( hiển thị ngay cạnh tmùi hương ) – Giảm Lag Rules Of Survival

Để có thể sút ping Rules of Survival Pc, các bạn tuyệt chuyển quý phái mục tùy chỉnh cấu hình Other Display Settings. Trong phía trên, chúng ta gửi DMG Display về cơ chế Off. Đây là bản lĩnh gồm tác dụng hiển thị đông đảo cạnh bên thương thơm của bạn nghịch khi hạ gục kẻ địch. Tuy nhiên, đó cũng đó là ngulặng nhân khiến cho những thiết bị hình gồm cấu hình thấp liên tục bị lag, lag.

Đây là phương pháp giảm ping Rules of Survival PC được rất nhiều người áp dụng thành công xuất sắc. Trong trương phù hợp chúng ta vẫn nghịch trên lắp thêm di động cầm tay cả IOS hay Android thì hãy tắt hết áp dụng đi cùng không nhằm những ứng dụng chạy ngầm. Khi kia thì tình trạng lag, lag sẽ tiến hành sụt giảm đáng chú ý.

Xem thêm: Shop Game Thủ Tiến Xinh Trai Là Ai Là Ai, Tiến Xinh Trai Là Ai

Kết luận

Đối với những người dân nghịch sử dụng thiết bị gồm thông số kỹ thuật yếu hèn thì biện pháp giảm ping Rules of Survival PC bên trên sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý vấn đề. Tuy thế, các bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

Cách sút lag Rules of Survival PC này vận dụng cho cả laptop cùng điện thoạiCnạp năng lượng cứ đọng vào thông số kỹ thuật rõ ràng của từng một số loại sản phẩm để tiến hành kiểm soát và điều chỉnh các nhân tố bối cảnh cùng âm thanh khô làm thế nào cho tương xứng độc nhất. Tùy từng các loại máy tính xách tay thì điều chỉnh những thông số kỹ thuật khác nhau.

Trên đó là bài viết hướng dẫn cách giảm ping Rules of Survival PC cụ thể duy nhất. Hy vọng rằng số đông lên tiếng bên trên trên đây đã hỗ trợ ích cho bạn vào quy trình đòi hỏi game. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp sau của thor3d.vn!