Chào các HLV,Bản update mon 6 đã hoàn tất hầu hết quy trình sau cùng nhằm chuẩn bị mang tới những HLV, đây là cơ hội họ cùng mày mò rất nhiều tính năng mới để chuẩn bị chuẩn bị đến phần nhiều điều mớ lạ và độc đáo bạn dạng cập nhật vẫn đem về.

Bạn đang xem: Giao dịch cầu thủ trong fifa online 3

*
Tính năng thanh toán cầu thủ là một trong tính năng vượt trội trước đó chưa từng xuất hiện vào FIFA Online 4. Với logic đơn giản đó là đàm phán cầu thủ nhằm thay đổi đem hồ hết phần xoàn cân đối nhỏng BP. với thẻ cầu thủ. Sẽ có tương đối nhiều một số loại giao dịch thanh toán cùng với ĐK điều đình và phần thưởng trọn không giống nhau, điều kiện càng cực nhọc thì phần ttận hưởng càng xịn. Nếu như mong muốn, các HLV hoàn toàn có thể bỏ túi mọi phần thưởng cực kì cao cấp mà lại không đề xuất rất nhiều vốn liếng. Các HLV cấp thiết tiến hành thường xuyên các thanh toán giao dịch giống như nhau cùng một cơ hội mà lại chỉ rất có thể thực hiện từng giao dịch sau một khoảng tầm thời gian đợi nhất mực, mỗi loại thanh toán sẽ sở hữu được thời gian chờ không giống nhau.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Clichồng vào nút ít “thanh toán giao dịch cầu thủ” nằm trong mục “Đại diện cai quản đội”

*
Bước 2: Chọn các loại giao dịch thanh toán cầu thủ phía trái kế tiếp cliông xã vào “tiến hành”.
*
Bước 3
: Thực hiện nay gần như điều kiện của giao dịch thanh toán cầu thủ. (vd: Chọn 11 cầu thủ bao gồm chỉ số từ bỏ 50 trsinh sống lên)
*
Cách 4
: Sau lúc thỏa mãn ĐK thì clichồng vào nút ít “Gửi yêu cầu” nhằm hoàn toàn quá trình giao dịch cầu thủ.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Ma Cà Rồng Bạn Nên Thử Trong Khi Chờ, Game Ma Cà Rồng

*
Chúc các HLV gồm có đề xuất hoàn hảo nhất cùng FIFA Online 4.Trân trọng.


*

6th Next Field: Hàng loạt điều chỉnh mang tính phương pháp mạng trong gameplay có tương lai đang thay đổi trọn vẹn đòi hỏi FIFA Online 4 của bạn


Chào những HLV, 5th Next Field đã mang gameplay của FIFA Online 4 mang lại ngay gần cùng với soccer thực, và 6th Next Field vẫn liên tục chuyển gameplay của FIFA Online 4 lên một tầm <…>
*

*

*