One Piece đã đi được được 2/3 đoạn đường sau hàng trăm năm ttránh cùng có tương đối nhiều bí hiểm cực kì quan trong mang đến ngay lập tức tận hiện nay vẫn chưa tồn tại giải mã đáp. Cùng thor3d.vn điểm danh lại gần như bí ẩn đặc trưng mà lại chưa có giải thuật đáp trong One Piece.

Bạn đang xem: Gol d roger ăn trái ác quỷ gì


*

8 bí ẩn quan trọng chưa tồn tại giải thuật đáp trong One Piece


1/ One Piece

Chắc chắn rồi, kín đáo lớn số 1 của cả bộ phim truyền hình đó là kho báu One Piece. Thứ đọng nhưng mà vẫn lộ diện thời đại hải tặc cũng tương tự kim chỉ nam thông thường của các hải tặc trên quả đât. Tuy đo đắn One Piece béo với cực shock thế như thế nào tuy nhiên chắc hẳn rằng sức tác động của nó mang đến quả đât của One Piece là quan trọng đong đếm. Mà trường hợp thực sự One Piece chưa phải là kho tàng đẩy đà góp bạn sở hữ phong phú thì việc đem được thương hiệu Vua Hải Tặc cũng chính là thu hút thiết yếu bỏ qua mất.

2/ Im sama

trong số những nhân đồ dùng bí mật bậc nhất trong One Piece là Im sama. Chúng ta chưa biết được nam nữ, tên tuổi, năng lượng cũng như nghĩa vụ và quyền lợi của hắn. Nhưng tất cả một điều chắc chắn là rằng hắn bao gồm ảnh hưởng đến toàn bộ trái đất trải qua vấn đề kiểm soát điều hành Ngũ Lão Tinc. Im sama chắc hẳn rằng vẫn góp một sứ mệnh không còn nhỏ dại vào phần cuối của One Piece, thậm chí là là nhập vai trò chủ quản trong diễn biến.

Đi với Im sama là nhị cụ thể cũng rất được quyên tâm nữa là loại mũ rơm to con cũng quan hệ giữa Im sama thuộc ViVi trải qua câu hỏi hắn rứa bức ảnh của ViFVi bên trên tay.

3/ Sức dạn dĩ thiệt sự của Gol D. Roger, Shanks cùng Dragon

Tại sao bản thân lại gộp tía nhân vật dụng này vào trong 1 mục. Đơn giản vì chưng đó là cha nhân thứ cực kỳ quan trọng đặc biệt cùng được ưa chuộng hàng đầu trong One Piece cho dù sức mạnh của họ chưa được biểu thị những. Một tín đồ là Vua Hải Tặc một tín đồ sót lại là Tứ đọng Hoàng và bạn ở đầu cuối là lãnh đạo của Quân Cách Mạng. Cả ba các là hầu như nhân thứ vị thế cao số 1 trong One Piece, dẫu vậy mang đến bây chừ sức khỏe thiệt sự của mình là 1 trong những bí hiểm béo. Nếu chu đáo theo trình bày của nhị tín đồ Roger với Shanks thì họ đông đảo không tồn tại năng lực của trái ác quỷ, vậy thì làm thế nào nhưng mà đầy đủ sức mạnh để đánh lại đông đảo kẻ sử dụng trái quỷ ác mạnh bạo chỉ bởi Haki. Nếu thiệt sự bọn họ chỉ sử dụng Haki thì Haki của mình đã dạn dĩ tới mức độ nào? Còn riêng rẽ về Dragon thì vô kể tài năng ông cài đặt Trái Ác Quỷ khí ông vẫn biểu lộ sức mạnh của chính bản thân mình vài ba lần, nhưng mà năng lượng thật sự thì vẫn luôn là ẩn số.


*

8 bí mật quan trọng chưa xuất hiện giải mã đáp vào One Piece


4/ Bí mật về Thế Kỷ Trống với Joy Boy

Nlỗi chúng ta đã biết thì hòn đảo cuối cùng của đại hải trình là Laugh Tale, với muốn tìm kiếm thấy Laugh Tale thì buộc phải lời giải hầu như phiến Poneglyph. Lúc mang lại được đó thì tương đối nhiều bí mật khiếp hoàng sẽ được bật mí. Một trong những bí hiểm đặc trưng tốt nhất với liên quan trực sau đó Chính Quyền Thế Giới chính là bí mật của Thế Kỷ Trống cũng Joy Boy.

Trong khoảng chừng 900 năm về trước, quốc vương vãi hòn đảo tín đồ cá đã đặt 1 lời hứa hẹn so với 1 bé fan béo bệu mang thương hiệu Joy Boy. Joy Boy vốn đang ý muốn sử dụng Noah cùng với sự giúp sức của Poseidon tuy thế ông vẫn thất hứa với tổng thể đảo Người Cá. Theo kia, lời hứa hẹn này được đưa ra là sẽ đảm bảo an toàn hòn đảo vĩnh cửu. Trên kăn năn đá Poneglyph thì Joy Boy gửi nhu cầu lỗi của ông cho với Poseidon.

Lời hứa sót lại đó là Noah cũng gần như bị bài trừ trong Arc bạn cá Khi nhưng Luffy được thưởng thức hãy bảo vệ quần đảo này mặc dù cho gồm buộc phải hủy diệt Noah đi chăng nữa.

Joy Boy được nhắc đến như là một trong những nhân vật dụng bao gồm khoảng mục đích quan trọng đặc biệt sinh sống vượt khđọng cùng có tương quan trực tiếp mang lại hòn đảo Laugh Tale cùng kín đáo của Thế Kỷ Trống. Sau khi biết được kín đáo của Joy Boy, ngay cả Gol D. Roger cũng nên thốt lên rằng “Joyboy tôi thực thụ mong sinh sống xuất hiện chung thời kỳ với ông”.

Còn “Thế kỷ trống” là thời kỳ xảy ra vào lúc 800 năm ngoái. Khoảng thời gian này được Gọi là Khoảng trống Trăm năm. Là một cố kỷ bị quăng quật trống lâu năm trong ghi chxay với lịch sử của các bên khảo cổ học, không tồn tại gì sót lại để cho họ biết điều gì vẫn xẩy ra trong khúc thời gian này. Dấu vết độc nhất còn lại đến lúc này của nền văn uống minh này là các thông báo bên trên các kân hận Poneglyphs, được viết bởi một đồ vật ngôn từ mà lại chỉ vài fan gọi được, Việc phân tích về nó bị cnóng vì Chính quyền Thế giới vì chưng thời kỳ này ẩn chứa kín đáo lớn nhất với hài hước độc nhất vô nhị của Chính Quyền Thế Giới theo khẩu ca của Gol D. Roger. Còn kín đáo chính là gì thì họ đề nghị đợi một khoảng tầm thời gian lâu năm nữa cho đến Lúc nhóm Luffy đến được Laght Tale bắt đầu có câu trả lời.

5/ Bí mật về chữ D

Cho đến nay thì chân thành và ý nghĩa của chữ D vào thương hiệu vẫn chưa được bật mí. Nhưng bọn họ rất dễ dàng giúp thấy được là rất nhiều nhân đồ dùng đặc trưng vào One Piece đều phải có chữ D trong thương hiệu. Ví dụ nlỗi Gol D. Roger, Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach,… Và chưa hẳn tự nhiên và thoải mái cơ mà chữ D lại lộ diện bên trên những nhân đồ gia dụng đặc biệt điều này được. Nên chắc chắn bí hiểm về chân thành và ý nghĩa của chữ D là 1 trong Một trong những điều nhưng mà fan ngưỡng mộ muốn biết độc nhất vô nhị.

Râu đen là 1 trong những giữa những nhân đồ gia dụng biết được ý nghĩa thật sự của chữ D chính vì như vậy hắn new từ bỏ thêm D vào trong thương hiệu. Có vẻ nlỗi câu hỏi đổi tên bao gồm thêm chữ D cực kỳ quan trọng với Râu Đen.


*

8 bí ẩn quan trọng đặc biệt chưa xuất hiện lời giải đáp vào One Piece


6/ Trái ác Quỷ

Trong nhân loại One Piece, trái hung quỷ có thể lộ diện ngẫu nhiên ngơi nghỉ bất cứ đâu cùng trên bất kì vùng khu đất làm sao. Mỗi trái ác quỷ lại có một các loại năng lực và sức khỏe riêng rẽ, tùy ở trong vào cụ thể từng loại và đổi khác của từng trái. Mỗi tín đồ chỉ có thể mua năng lượng của một trái hung thần quỷ ác, trường hợp một ai đó cố ý ăn uống một trái quỷ ác khác khi sẽ thiết lập năng lực của một trái quỷ ác tất cả sẵn trong fan, tín đồ này sẽ chết.

Tuy khả năng của Trái Ác Quỷ đã có bật mí khá nhiều nhưng vẫn đang còn một bí mật nữa là xuất phát của Trái Ác Quỷ. Không bao gồm một lời giải thích làm sao về bắt đầu xuất xắc xuất thân của Trái Ác Quỷ, tại vì sao nó lại xuất hiện?

Một bí hiểm quan trọng đặc biệt khác tương quan cho Trái Ác Quỷ là mỗi một cá thể chỉ rất có thể thiết lập một Trái Ác Quỷ, giả dụ ai ăn nhiều hơn thế nữa một trái sẽ bị tiêu diệt. Nhưng Râu Đen đã chứng minh cách nhìn trên là sai lầm Lúc cài năng lực của nhì Trái Ác Quỷ, đây cũng là bí ẩn nhưng các bạn ý muốn được lời giải.

phần lớn người nhận định rằng tất cả một mọt liên hệ đặc biệt thân Trái Ác Quỷ và chữ D. Đáp án thật sự thì yêu cầu hóng Thánh Odomain authority từ từ tiết lộ.


*

8 bí hiểm đặc biệt chưa xuất hiện lời giải đáp trong One Piece


7/ Băng hải tặc Rocks

Ngoài Im sama thì thời gian vừa mới đây chúng ta còn được Thánh Odomain authority bật mí thêm một đội nhóm chức “huyết mặt” nữa với trên đây rất có thể vẫn là băng Hải Tặc nguy hại duy nhất cơ mà sau này đội Luffy đã đề nghị đương đầu. Băng hải tặc Rocks là một trong những nhóm hải tặc từng thống trị trên biển nhỏng Tứ Hoàng với bọn họ vĩnh cửu khoảng 40 năm ngoái, trước cả thời đại của Roger. Được nhận định rằng sức mạnh còn vượt bên trên cả băng hải tặc của Gol D. Roger, tài năng cao băng Rocks đang quay lại với đổi mới một trong những phản bội diện vượt trội nhất của loạt phyên.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Chơi Legend Of Zelda Breath Of The Wild Master Mode Là Gì?

8/ Ba khí giới cổ đại

Trong nhân loại của One Piece bao gồm 3 trang bị tiêu diệt nguy khốn nhất từ bỏ Vương quốc cổ xưa mang tên là Poseidon và Pluton với Uranus. Những khí giới này có trên mình kỹ năng hủy diệt trái đất buộc phải sự mở ra của bọn chúng rất có thể có tác dụng cục diện Thế Giới thay đổi chiều bất kỳ dịp như thế nào. Chúng ta sẽ biết được Poseidon chính là Công Chúa Người Cá Shirahoshi. Pluton là tên gọi của một tàu chiến tất cả sức khỏe diệt trừ phi thường, tuy thế bản kiến thiết đã biết thành Franky tiêu diệt nhưng hồi xưa nó đã có lần được sản xuất yêu cầu tài năng cao trang bị này vẫn vẫn xuất hiện. Còn Uranus thì vẫn chưa có bất cứ công bố gì, rất có thể vào arc Wano này họ cũng sẽ biết thêm đọc tin về vũ trang cổ kính này. Còn một tài năng khác là Uranus sẽ nằm tại Mặt Trăng vì Pluton là vị thần của hạ giới, Poseidon thống trị biển khơi. Vậy thì, Uranus chính là hiện nay thân của bầu trời. Và chẳng gồm nguyên nhân gì Thánh Odomain authority lại bật mí chi tiết “Chúa Trời” Enel chui lên tận Mặt Trăng cả.