"Chúng ta chỉ cần quà chứ không bắt buộc mạng, cần chớ tất cả ai cầm làm cho nhân vật."- Graves

Malcolm Graves – kẻ bị truy tìm nã sinh sống các quốc gia, đều thành bang, số đông đế chế hắn từng đặt chân tới. Cứng cỏi, khỏe mạnh, cùng cực kỳ hung ác, xuyên suốt cuộc sống tù của chính bản thân mình, hắn đã gom góp được (để rồi lại mất đi) cả một gia sản nhỏ dại.

Bạn đang xem: Graves kẻ ngoài vòng pháp luật

Lớn lên Một trong những ngõ hẻm chỗ cầu cảng Bilgewater, Malcolm gấp rút học phương pháp tấn công lộn với chôm chỉa, lô kỹ năng hết sức có ích với hắn sau này. Trốn dưới mặt đáy tàu sản phẩm nhằm đi lậu đến châu lục từ thời gian bắt đầu bước vào tuổi thanh khô niên, hắn đã trộm cắp, lừa lọc, và cờ bạc khắp khu vực này đến vùng nọ. Cũng chính trên bàn bài xích đầy stress mà lại Malcolm chạm chán người đang chuyển đổi đời hắn: tay bạc bịp Twisted Fate ngày nay. Hai thương hiệu các thấy ở nhau lòng ái mộ chẳng nghĩ suy cùng với nguy nan với dò ra. Thế là, một tình các bạn kỳ quặc đã phát sinh cùng kéo dãn sát thập kỷ.

Kết hợp phần lớn kỹ năng độc đáo của chính bản thân mình, Graves thuộc Twisted Fate biến đổi một cặp bài trùng triển khai vô số phi vụ to. Đám đơn vị nhiều ncội nghếch bị chúng coi là đối tượng người tiêu dùng để kiếm xoàn bạc, danh tiếng, và cả sự kích thích hợp cực độ nữa. Được mạo hiểm còn lôi kéo hơn những so với của nả nó đem đến.

Ở biên giới Noxus, chúng khiến cho nhì đại gia tộc cù ra kháng đối cho nhau vì chưng nghi ngại fan thừa kế của bên này hiện giờ đang bị bên kia bắt giữ lại. Rồi chúng âm thầm lặng lẽ đuc rút số tiền chuộc với bỏ đi trong những khi toàn bộ còn sẽ sững sờ. Ở Piltover, bọn chúng được nghe biết là mọi kẻ tốt nhất bỗng nhiên nhtràn vào Hầm Dây Cót bất khả xâm phạm. Không những khoắng sạch mát mọi tài sản, bọn chúng còn lừa đội bộ đội gác hóa học sản phẩm lên tàu hộ bản thân. Đến lúc cặp đôi này mất dạng, vụ chiếm bắt đầu bị phạt hiện với lá bài bác với thương hiệu Twisted Fate.

Song sau cùng vận may cũng cạn. Trong một phi vụ thất bại, Twisted Fate chắc là vẫn phản nghịch và bỏ rơi đồng đàn. Graves bị tóm gọn sống rồi tống vào trong nhà ngục Tủ Khóa khét tiếng.

Suốt quãng thời hạn tù đày tra tấn kế tiếp, mối hận của hắn cùng với kẻ từng bắt tay hợp tác càng ngày càng béo dần. Một thương hiệu kém nhẹm cỏi chắc hẳn rằng vẫn gục bửa từ rất lâu, cơ mà Malcolm Graves chịu đựng tất cả và thoát thân thành công. Hắn đào hầm trốn ra phía bên ngoài để ban đầu cuộc săn đuổi Twisted Fate, kẻ bội phản đã khuyến mãi cho hắn mười năm đầy mọi khổ sở ko lời làm sao tả xiết.

Xem thêm: Download Game Hải Tặc Đại Chiến và GiftCode Game Mobile Hải Tặc Đại Chiến 

*

Cuối thuộc, Graves sẽ có thời cơ đối mặt cùng với Twisted Fate. Tuy nhiên, sau khi biết được thực sự về chuyện đang xẩy ra, đồng thời cùng người bạn cũ lách khỏi bàn tay tử thần của Gangplank vào mặt đường tơ kẽ tóc, Graves đã gạt vứt hằn thù. Già dặn rộng, thậm chí là tinch quái rộng, cả nhị thường xuyên tuyến đường sẽ dang dlàm việc, cần sử dụng lừa đảo, trộm chiếm, cùng đấm đá bạo lực để tìm kiếm tìm giàu sang.