*
TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuim MụcCài TrênPricePhát Hành
Last Day on Earth: Survival
1.18.5
Menu/Bất Tử/Chế Tạo/Sát Thương
100MB
Android 4.1+
Hành Động
GooglePlay
FREE
Kefir!
GenreUpdate
Hành Động
Tháng Tám 27, 2021 (một tuần ago )

MOD V1

Menu MODFree craft (Chế chế tạo không đề nghị item).Mở toàn bộ bí quyết.Tách vật dụng phđộ ẩm để có rất nhiều rộng.Vô hạn độ bền khí giới.Di chuyển nkhô nóng.

Bạn đang xem: Tải game last day on earth: survival (mod menu) 1

MOD V2

Chế chế tạo ra cùng xây đắp miễn phí;Điểm khả năng vô hạn (chúng ta cũng có thể sử dụng bọn chúng trong cả khi bạn không tồn tại đủ chúng);Phân chia các máy solo lẻ;Sau Khi ban đầu trò đùa, nhấp vào nút tròn làm việc trên thuộc phía trái nhằm msống thực đơn mod, tất cả những tùy chọn sau:Mngơi nghỉ toàn bộ các phương pháp chế tạo (bất kỳ Lever nhân vật);Di đưa ngay tức khắc bên trên bạn dạng đồ gia dụng thế giới ( những sự khiếu nại không xuất hiện nhưng không tiêu tốn lãng phí năng lượng );Mnghỉ ngơi toàn bộ các sự khiếu nại ( hoàn toàn có thể phá đổ vỡ trò chơi );Sở quy định sơ cứu vớt cùng thực phẩm ko được sử dụng sau khoản thời gian sử dụng (loại bỏ hóa nếu khách hàng cần yếu đặt các đồ dùng dụng này);Nhận một hộp ko xác định + raiders đã xuất hiện thêm tại phần đơn vị (bạn phải vào bạn dạng đồ vật cùng quay trở lại địa điểm sau thời điểm chuyển đổi, chỉ thực hiện Khi đưa sang trọng bạn dạng đồ gia dụng cùng Lúc quay lại vị trí nhà );Sự bất tử;Độ giáp thương cao;Đi cỗ nhanh;Mobs đứng im.

Bản thủ thuật không hoạt động sinh hoạt những địa điểm nhiều người chơi! Đối cùng với hành động trộm cắp xâm nhập vào bọn họ, trò chơi rất có thể cnóng bạn!

MOD V3

MENU MOD

✅ 1. Xác định Di gửi – Bật / Tắt✅2. Kỹ năng ko hồi chiêu – Bật / Tắt – Mới✅ 3. Holling Disance – Bật / Tắt – Mới✅ 4. Siêu vũ trang – Bật / Tắt Không sử dụng!✅5. Super Minigun – Bật / Tắt✅6. Super Bow – Bật / Tắt – Mới✅ 7. Vật phẩm Độ bền – Bật / Tắt✅8. Nhân bản – Bật / Tắt = Chỉ chuyển động cùng với vật dụng phẩm cấp thiết gói gọn nlỗi vũ khí✅ 9. Tiêu tốn Năng lượng 1 – Bật / Tắt✅10. Di gửi ngay thức thì – Bật / Tắt✅11. Đánh không nhắm – Bật / Tắt✅12. Phạm vi kẻ thù – Bật / Tắt✅13. Craft & Build – Bật / Tắt✅14. Full Skins – On / Off = Character✅15. No All Skins – Bật / Tắt = Xe máy✅16. Đe nạt Tấn công 0s – Bật / Tắt – Mới✅ 17. Đánh giết – Bật / Tắt


Last Day on Earth Survival là một trong tựa game sinh tồn trên di động cầm tay về chủ thể zombie. Nhỏng bọn họ sẽ biết là bất cứ gameplay nào tất cả tích thích hợp nhân kiệt liên quan mang đến chủ đề này đa số quyến rũ phần đông fan đùa và gameplay này cũng không ngoại lệ. lúc mới giới thiệu đã được phần đông bằng hữu cộng đồng game Mobile đón nhận tận tình. Thu về hàng chục triệu lượt tải xuống. Gameplay này không chỉ yên cầu bạn nghịch cần bao gồm kĩ năng phản xạ nkhô cứng nhạy cảm nhưng mà người nghịch còn phải gồm sự phối hợp thuần thục những năng lực không giống nữa. Thu hút fan đùa vày lối chơi độc đáo, trí tuệ sáng tạo các năng lực đổi thay hoá khó lường theo từng phong thái của bạn đùa. Tôi thiệt sự bị lôi kéo bởi mọi món vật dụng vào Last Day on Earth Survival, các món sản phẩm công nghệ không chỉ là đẹp nhất cơ mà nó còn có đầy đủ bản lĩnh thật sự thú vui. Hãy thiết lập ngay gameplay này về lắp thêm cùng đề xuất cuộc sống thường ngày tồn tại thôi nào.


List Contents

Tải Last Day on Earth Survival Mod – Game sinh tồn tàn phá zombie

Tải Last Day on Earth Survival Mod – trò chơi tồn tại hủy diệt zombie

Last Day on Earth Survival Mod đưa các bạn mang lại một quả đât bắt đầu trong những số đó các bạn sẽ được hoá thân thành một trong các những người dân may mắn còn sống xót độc nhất vào thị trấn. Tất cả mọi nơi trong đô thị lúc này đâu đâu cũng đều có gần như đám zombie với thây ma vẫn lộng hành. Mang trên bản thân sứ mệnh cao niên sẽ là hủy hoại zombie với cứu giúp trái đất. Tuy nhiên, trọng trách này sẽ không còn dễ dãi thực hiện một 1 chút nào bởi vì nhiều người đang trong tình cụ trở ngại, nđần cân cheo tua tóc, bên trên fan không có một máy tranh bị nào cả. Đừng vượt băn khoăn lo lắng, hãy giữ vững ý thức pk và mau lẹ dịch rời search địa điểm chú ẩn an ninh tiếp đến tìm kiếm, tích lũy khí giới cùng ban đầu lên planer hủy hoại không còn bọn zombie tức thì thôi nào. Một để ý bé dại cho mình lúc ra phía bên ngoài tìm kiếm vũ trang. Đó chính là sinh sống xung quanh kia có nhiều quái vật và zombie, hãy cẩn trọng chớ nhằm chúng thấy các bạn với biết được căn cứ của khách hàng nhé.

Xem thêm: Trang Chủ Ngộ Không Truyền Kỳ Cho Android, Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung

*
*
*

Đối với phiên bạn dạng thường xuyên của trò chơi khi chúng ta new vào game thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không nhận biết và cảm thấy được rõ độ khó khăn của gameplay này. Tuy nhiên lúc tập luyện trong khoảng thời hạn nhiều năm thì các bạn sẽ nhận biết một điều là phía trên thực thụ là 1 trong tựa game khôn cùng nặng nề nghịch đấy. Nhưng các bạn sẽ chưa hẳn choáng váng cân nhắc về việc tìm và đào bới tìm trang bị với kiến tạo địa thế căn cứ khi mới vào game. Ở phiên phiên bản này Last Day on Earth Survival Mod được cho phép tín đồ chơi áp dụng không còn cục bộ các năng lực cũng tương tự có tất cả những yếu tố có trong game để hoàn toàn có thể hủy hoại được cộng đồng zombie, giúp đỡ quả đât thuận lợi hơn.