Xem phim Solo: A Star Wars Story trực con đường online cùng với hình hình ảnh nhan sắc đường nét chuẩn chỉnh HD 1080p với âm tkhô nóng chân thật cho bạn một không khí coi phim lý tưởng phát minh với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Han solo: star wars ngoại truyện


Download Solo: A Star Wars Story

Link tải và tải về phyên Solo: A Star Wars Story miễn mức giá, với tốc độ buổi tối ưu cho chính mình dễ dãi sở hữu rất nhiều bộ phim truyện thương yêu tàng trữ. Tất cả rất nhiều tập phim đăng mua được xét duyệt cùng đăng ký bạn dạng quyền khá đầy đủ.


*

Solo: Star Wars nước ngoài truyện (Solo: A Star Wars Story): Bài học về sự việc thử thách cùng khả năng của bé người 

Thông tin phim:

Tên phim: Solo: Star Wars nước ngoài truyện (Solo: A Star Wars Story) Thể loại: Phyên ổn hành động, phyên viễn tưởng Đạo diễn: Ron HowardSản xuất: Kathleen Kennedy, Allison Shearmur, Simon EmanuelTác giả: Jonathan Kasdan, Lawrence KasdanDựa trên Nhân thứ của George LucasDiễn viên: Alden Ehrenreich, Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Thandie Newton, Phoebe Waller-Bridge, Joonas Suotamo, Paul BettanyNăm phát hành: 2018Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Solo: Star Wars nước ngoài truyện (Solo: A Star Wars Story) là 1 trong những tập phim viễn tưởng không gian của Mỹ năm 2018, đấy là phần ngoại truyện thứ nhì của loạt sử thi Star Wars, sau Rogue One: Star Wars ngoại truyện 2016. Chuyện phlặng nhắc về thời tphải chăng của Han Solo từ 1 đứa tthấp ăn cắp mang lại biến chuyển một phi công xuất sắc tuyệt nhất giải ngân cho vay hà. Hiện giờ, ngân hà ngập trong triệu chứng khủng hoảng rủi ro tài nguim, các tập đoàn, băng đảng đấu đá nhau nhằm giành giật đầy đủ tài ngulặng quý hiếm. Tại trái đất đóng tàu Corellia, những đứa tthấp mồ côi được đào tạo và huấn luyện để biến bạn đánh cắp chuyên nghiệp hóa, ngán ngđộ ẩm với cùng một cuộc sống thường ngày không có sau này những điều đó, Han cùng bạn gái là Qi’ra lên chiến lược trốn khỏi trái đất này. Thế tuy nhiên, cuộc tẩu bay thất bại còn chỉ bản thân Han thoát được khỏi Corellia. Anh bước đầu cuộc hành trình với làm cho quen được một tín đồ các bạn chính là Chewbacca, thương hiệu trộm khét tiếng Beckett cùng vua cờ bạc Lanbởi Calrissan. Họ với mọi người trong nhà triển khai một phi vụ trộm cắp, một cuộc giao dịch có tương lai giúp toàn bộ đã có được tiền tài, cuộc sống thường ngày nhỏng ước muốn. Cả nhóm ai ai cũng có những ưu điểm riêng biệt, chúng ta đẩy mạnh về tối đa nó và hợp tác và ký kết để chấm dứt phi vụ. Thế cơ mà, trước danh vọng, chi phí tư liệu bao gồm ai đang đổi khác dự định cùng hãm sợ hãi lũ của bản thân không? Hơn 2 tiếng đồng hồ của Solo: A Star Wars Story vẫn cho bạn gần như đoạn phim tấp nập, hình ảnh tinh tế và sắc sảo cùng cuộc hành trình đầy khó khăn, thử thách cùng cực kỳ hấp dẫn.

Solo: Star Wars nước ngoài truyện (tên nơi bắt đầu giờ đồng hồ Anh: Solo: A Star Wars Story) là một bộ phim viễn tưởng không khí miền Tây chuyển phiên quanh Han Solo, một nhân vật trong loạt phlặng Star Wars. Sở phyên bởi vì Lucasfilm tiếp tế và được phân păn năn vị cửa hàng Walt Disney Studgame ios Motion Pictures, đôi khi cũng chính là phần nước ngoài truyện sản phẩm công nghệ nhị của loạt sử thi Star Wars, sau Rogue One: Star Wars ngoại truyện (2016).

Xem thêm: Game Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký - Tải Và Chơi Maplestory M Trên Pc (Máy Tính)

Đây là phần phim bơ vơ cùng với toàn cảnh xảy ra trước phần phim cội Niềm hy vọng new (1977), dõi theo nhân thiết bị Han Solo thời tphải chăng và người chúng ta wookie Chewbacca, với với Lanvì Calrissian, bọn họ ttê mê gia vào trong 1 phi vụ đánh cắp trong trái đất tù hãm ngầm. Bộ phyên ổn tổ hợp dàn diễn viên gồm Alden Ehrenreich trong vai Han Solo, cùng rất Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Thandie Newton, Phoebe Waller-Bridge, Joonas Suotamo và Paul Bettany.