Lịch sử China lừng danh với khá nhiều tuyệt sắc mĩ nhân, vẻ rất đẹp của họ luôn được tín đồ đời lưu giữ tới đến mãi về sau. Tuy nhiên, cổ nhân nói không sai “hồng nhan bạc phận” bởi vì đa phần những mỹ nhân này đều phải có số trời chông chênh, bạn thì sử dụng có tác dụng công cụ chính trị dơ lên vua, lại có bạn khiến cho tín đồ bậc thiên tử thời ấy si mê mê cho độ bỏ bê triều chủ yếu, sụp đổ cả một triều đại. Nhưng tất cả bọn họ phần đa đóng vai trò đặc biệt trong lịch sử dân tộc Trung Quốc. Dưới đó là 10 Hotgirl đẹp nhất Trung Hoa thời trước, thuộc Tạp chí vẻ đẹp mày mò coi họ là ai nhé!

Nội dung chính


Tây Thi

TOPhường 10 mỹ nhân đẹp nhất tàu khựa thời xưa


Mặc dù tải nhan sắc “chyên sa cá lặn”, tuy vậy cuộc đời của rất nhiều đại người đẹp lại cực kỳ cay đắng, xấu số.

Bạn đang xem: Hình ảnh các mỹ nhân trung quốc thời xưa


Tây Thi

Đứng đầu list Hotgirl đẹp nhất Trung Quốc thời xưa đó là Tây Thi. Tây Thi (thương hiệu thật là Thi Di Quang) – Con gái của một tín đồ tìm củi họ Thi sinh sống núi Trữ La, Gia Lãm, thời Xuân Thu. Nàng là một trong đại Hotgirl khiến cho vua Phù Sai si, dẫn tới họa diệt vong của nước Ngô.

Nàng được biết đến là một trong tư tín đồ đàn bà đẹp tuyệt vời nhất Trung Hoa thời cổ điển. Tuy làm cho nghề dệt vải nghỉ ngơi vùng núi Trữ La, Gia Lãm (nay là Chư Kỵ) tuy vậy dựa vào bao gồm ngũ quan đoan bao gồm, tướng mạo kiều diễm nhưng sắc của phụ nữ mới được người đời ví như “trầm ngư”.

Xem thêm: Set Tinh Linh Mạnh Nhất Mu Origin, Thần Hóa Tinh Linh, Tổ Hợp Tinh Linh Mu Origin

Theo sử sách ghi chép: “Tây Thi đẹp nhất tới mức ‘chlặng sa cá lặn’, chỉ việc hiện hữu ở chỗ nào là cây trồng nghiêng ngả còn vạn vật thì có lẽ đắm chìm vày sắc vượt đỗi hoàn hảo từ đàn bà – người đi đầu trong mặt hàng Tứ đại Mỹ nhân thời bấy giờ”.


*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

Bà Nguyễn Hoàng Minh Phụng

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Tạp chí dung nhan đẹp
Thích trang
15k lượt thích hợp