Quý khách hàng đang xem: Bùa kín mon 12

Chỉ với 1 con đường xiên đơn giản và dễ dàng, hãy thuộc xem qua bí quyết vẽ hình kín tháng 4 năm 2019 của Âm Dương Sư để dấn tức thì 1 bùa cùng sum tức thì SSR cùng SP cho những đại thần nhé.

Cứ từng vào đầu tháng là những đại thần của Âm Dương Sư hầu như đua nhau đi tìm hình mẫu vẽ kín đáo của từng mon để nhấn tức thì một bùa free. Và như ý nắm đến hầu hết fan thì mẫu vẽ tháng tư lần này cực kỳ đơn giản với vẽ 1 con đường xiên 1 nét là ra ngay lập tức. Xem chỉ dẫn bên dưới nhé.

Cách vẽ

quý khách hàng chỉ cần vẽ 1 mặt đường xiên/xéo lên từ bỏ góc dưới phía trái lên góc trên bên buộc phải là dứt ngay, miễn mặt đường thẳng vẽ rõ ràng, không méo mó là bám không còn (thoa nkhô hanh 1 con đường xéo là được, bên trên xuống xuất xắc bên dưới lên hầu hết không quan trọng).

Chúc âu khí về thuộc bùa free cùng với những đại thần nhé. Dưới phía trên vẫn là những hình vẽ bùa bí mật cho những mon còn lại những năm 2019:

Tháng 1/2019

Tháng 2/2019

Tháng 3/2019

Tháng 4/2019

Tháng 5/2019

Tháng 6/2019

Tháng 7/2019

Tháng 8/2019

Tháng 9/2019

Tháng 10/2019

Tháng 11/2019

Tháng 12/2019

Theo Lag

quý khách đã xem: Bùa bí mật mon 8 âm khí và dương khí sư
Bạn đang xem: Hình vẽ bí mật tháng 8

*

Cái kết buồn đến tựa game Mobile Âm Dương Sư trên Thị trường Vương Quốc của nụ cười

tin tức NPH Garena đưa ra quyết định tạm dừng hoạt động tựa game Âm Dương Sư trên Thị Phần Đất Nước Thái Lan tức thì lập tức gồm có ảnh hưởng tác động ít nhiều cho tới người chơi Việt. Có những người nghịch vẫn lo âu rằng định mệnh của Âm Dương Sư tại đất nước hình chữ S cũng trở thành đi theo lốt xe đổ của Thị phần Thái Lan. Và ngay lập tức trong giờ chiều qua, Garermãng cầu Việt đã và đang bao hàm bình luận trước tiên nlỗi để trấn an người nghịch với có vẻ ao ước khẳng định rằng Âm Dương Sư đang liên tục đính thêm bó cùng với Thị Phần toàn quốc trong một thời gian nhiều năm nữa.
Xem thêm: Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai ? Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai

*

Garemãng cầu trấn an người thử ngay bên dưới bài đăng bên trên Fanpage vào chiều tối qua

" Dù Thái nói ngả nói nghiêng, Tiểu Thố vẫn cứ Hola Hola ~ Các đại nhân hãy vững trung tâm nhé"

Garemãng cầu đã thường xuyên giới thiệu những sự kiện dành riêng cho gamer Âm Dương Sư Việt vào thời gian tới đây