Attack on Tichảy sẽ xây dừng nhiều nhân đồ vật phức tạp với Historia Reiss không những tinh vi mà còn links mang lại một số trong những điều thú vị, sự thật bất ngờ.quý khách vẫn xem: Historia attaông chồng on tirã là ai

Historia giỏi Krista như cô ấy đã có lần được biết đến trước đó, là 1 nhân vật đặc biệt vào cả mùa 2 cùng 3, với tiết lộ tất cả chiếc huyết hoàng tộc. Historia là 1 trong những nhân đồ tinh vi, lúc cô đóng vai một thanh nữ thần trong những khi liên tục yêu cầu loại bỏ đều lo ngại cùng vấn đề của chính mình bởi vì ích lợi của người không giống.

Bạn đang xem: Historia attack on titan là ai

Quý Khách đã xem: Historia attaông chồng on titung là aiquý khách hàng đã xem: Historia attaông chồng on tichảy là ai

1/ Lột bỏ phương diện nạ


*

Trong thân phận Krista của bản thân mình, Historia thường hết sức nhút ít nhát, xuất sắc bụng cùng không chắc chắn về phong thái tác động với người khác (rất có thể do bị xa lánh khi còn nhỏ). Tuy nhiên, Ymir để ý rằng bài toán Historia mô tả lòng tốt với những người không giống không chỉ là bắt nguồn từ ước muốn tất cả lấy được lòng tôn kính của mình, hơn nữa của các bạn xung quanh: được coi là một người tốt. Điều này hoàn toàn có thể bắt nguồn từ việc Historia đã biết thành phủ nhận lòng kính trọng của tín đồ không giống khi còn nhỏ với được nuôi dưỡng để có niềm tin rằng cô là một trong những sai lầm không mong muốn.

Đây là Điểm sáng nhưng mà Ymir cho rằng cô ấy rất ghét, đồng thời cũng dễ bị tổn tmùi hương do cô ấy là bạn duy nhất nhận ra quá khứ ám muội ẩn dưới mẫu khía cạnh nạ của Historia. Nhưng càng đào thì lỗ càng sâu, cuối cùng dẫn tới những gì đang xảy ra với Ymir. Điều này giúp cải cách và phát triển tính cách của Historia, ngoài ra, lúc cô khước từ, phụ huynh cô buộc lòng mong muốn cô học tập bí quyết từ đứng trên đôi chân của mình đôi khi rời phần đa bạn lo ngại về đầy đủ trắc trở của cô. Nói biện pháp không giống, mẩu truyện của Historia cho tới giờ đồng hồ đa số là quy trình lột vứt mặt nạ của bản thân.

2/ Tình yêu sét đánh


*

Sự thật trúc vị: Trong Khi Reiner mong tôn kính ước muốn của Ymir với gửi Historia trở về vị trí bình an, anh cũng phải lòng cô với ước ao cưới cô. Tuy nhiên, trên đây sẽ là một trong ý tưởng thua cuộc, giả dụ xét theo hướng cô luôn luôn chống lại anh ta.

3/ Nữ thần


*

Sự xuất hiện thêm trước tiên vào Attaông chồng on Tichảy của Historia đã hỗ trợ cô bao gồm thương hiệu ‘Thiên thần’ và ‘Nữ thần’ trong các các bạn học tập của mình, theo bọn họ cô vượt đáng yêu và dễ thương so với một con bạn. Theo kiến thiết nhân trang bị, Historia bao gồm một khuôn khía cạnh hình trái tyên, vấn đề đó cho biết thêm lý do tại vì sao cô được đối xử nhỏng một thiếu nữ thần, tức thì từ đầu.

Đây không dừng lại ở đó có thể là 1 trong gợi nhắc của Hajime Isayama về bài toán Historia là một trong người dân có tầm đặc biệt quan trọng Khủng và thậm chí là có thể là 1 trong những nhân đồ gia dụng tất cả liên hệ huyết hệ tôn thất. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, khôn xiết không nhiều fan hoàn toàn có thể dự đoán được điều đó.

4/ Xếp hạng trong mùa đào tạo và huấn luyện vật dụng 104


*

5/ Số Tirã sẽ giết


*

Historia có vẻ tốt rộng một chút ít vị cô ấy đã giết mổ được nhị Titung Khi sinh hoạt vào một đội nhóm. Như vậy cho biết thêm Historia vô cùng tốt vào Việc hợp tác và ký kết cùng với những người dân khác, quan trọng khi chúng ta là những người cô ấy biết, chẳng hạn như Ymir hoặc Eren.

6/ Ý nghĩa của cái tên

Tên thật của Krista, nhỏng vẫn biết, là Historia, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và Tức là “Lịch sử”. Trong Khi Krista Có nghĩa là “Người được xức dầu”, hoặc trong tiếng Do Thái được nói là “Đấng Messiah”, phù hợp với chủ đề về cách nhân đồ của cô được biểu đạt trong bộ truyện cùng hướng đi về sau của cô.

7/ Hậu duệ cuối cùng

Cùng cùng với Zeke Yeager, Historia là hậu duệ ở đầu cuối còn sinh sống từng được biết đến của Ymir Fritz. Historia được sinh ra với tứ bí quyết là con gái ko kể giá thú cùng không được công nhận của Rod Reiss, bạn mở đầu gia đình Reiss với quốc vương vãi thực thụ của Bức tường. Mẹ cô, Alma, là 1 trong những bạn hầu trong mái ấm gia đình Reiss, fan sau đây biến đổi người tình. Sau khi người bà bầu với tnhì trsinh sống về sống trong một nông trại sinh sống phía bắc Tường Sheemãng cầu, địa điểm Historia hiện ra.

8/ Kỹ năng

Cũng giống hệt như đầy đủ nhân đồ dùng không giống trong Attachồng on Tirã của Hajime Isayama, Historia có cỗ thống kê lại phê chuẩn vì thiết yếu người sáng tác tạo ra. Theo kia, cô có tác dụng chiến đấu 6/10 cùng reviews tựa như về sự việc chủ động. Lúc nói đến trí xuất sắc, Historia chỉ được review 4/10, phần nhiều là vì vượt khđọng u về tối của cô.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giảm Ping Cho Android, Top Phần Mềm Chống Lag Khi Chơi Game

9/ Sự tương đồng

10/ Nhân đồ dùng quan tiền trọng

Khá thú vui, Historia là nhân đồ độc nhất vô nhị trong toàn cục mẩu chuyện tất cả nhì chương được đặt theo tên của cô ý. Như vậy cho biết thêm cô đóng một phương châm to thế nào vào Attachồng on Tirã.