Một vài ba trong ngày hôm qua, bên trên các diễn lũ xuất hiện thêm hình hình ảnh Sam cùng với khuôn mặt “nhọn” một giải pháp kỳ quái, khác hẳn với vẻ bầu bĩnh, dễ thương trước đây của cô thiếu nữ.


Chúng tớ đã nốilắp thêm với Sam để làm rõ chuyện này. Và thật bất ngờ khi bao gồm chủ nhân cũng khôngbiết được tấm hình “tai tiếng” của bản thân đang lan truyền trên mạng.

Bạn đang xem: 4 hot girl việt dám công khai phẫu thuật thẩm mỹ


Hình ảnh Sam với vẻ lạnh lùng với gương mặt dài, dong dỏng gọn khiến nhiều người "choáng" đang được lan truyền bên trên mạng.
lúc đối chiếu với đường nét dễ thương, bẫu bĩnh trước đây, người ta nhận ra không giống biệt cụ thể ở phần cằm

ChàoSam, sao thời gian này bạn ít xuất hiện thế?

Chàobạn, đúng là thời gian gần đây Sam “lười” chụp hình cũng như tham dự event, xuấthiện trên báo chí truyền thông. Nhưng Sam bao gồm lý do của mình nha! Đó là thời gian vừa qua, Samdành hết trọng tâm huyết mang đến bộ phlặng truyền hình mới con quay ngoài đảo Phan Thiết, sau 3tháng mệt mỏi đó, Sam lại tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày tạinước bên cạnh với vừa trở về Thành Phố Sài Gòn nnai lưng. Vậy nên chắc chưa kịp xuất hiện chăng?

À, cònmột chuyện là sau 3 mon ròng tan tảo phyên ổn chăm chỉ thì giờ, domain authority của Sam… bịđen đi, buộc phải chưa dám chụp hình nhiều cũng như dự sự kiện như trước, sợ bị chê (cười).

Tấmhình Sam với gương mặt nhọn cực kỳ hợp mốt đang lan truyền bên trên mạng kèm theonghi vấn Sam đã "đụng dao kéo" để trở bắt buộc xinc đẹp hơn?

(Cười).Trời, bạn nói làm Sam mới tìm tấm hình đó coi. Sam thấy trong hình đó mặt mìnhvuông vức, góc cạnh thấy tởm chứ đâu có eo hẹp gọn đâu! (cười) Hơn nữa như Sam đãnói, thời gian rồi bận cù phyên như vậy thì sẽ gọt mặt được vào thời gian nào?

Nóivui vậy thôi, đó là hình ảnh Sam chụp trang bìa mang đến một tạp chí biện pháp đây 3 nămrồi. Sam không có khiếp nghiệm nhiều trong lĩnh vực đồ họa, hơn nữa hình chụp cũngvượt lâu rồi nên không dám khẳng định chắc rằng ekip chụp mang lại Sam hình đó cócần sử dụng photoshop để chỉnh hay không. Nhưng theo ý kiến chủ quan của Samthì tất cả là do trang điểm cùng góc chụp thôi.Những tấm hình tự sướng Sam mới up lên Facebook cá thể. Vẫn là khuôn mặt tròn đầy đáng yêu thương cùng cặp má lúm rất đặc trưng ngày làm sao.

Xem thêm: Cách Tải Âm Dương Sư Trên Máy Tính, Siêu Phẩm Của, Tải Âm Dương Sư Trên Máy Tính


Vậynghĩa là trọn vẹn không có chuyện “gọt giũa” ở đây?

Đúngvậy. Từ trước tới nay, mọi người tốt thấy Sam với gương mặt tròn, bầu bĩnh. Samcũng hiểu được những ưu, khuyết điểm trên khuôn mặt của bản thân đề nghị thường xuim đểtóc mái và phía hai bên dài bít bớt đi, tạo cảmgiác gương mặt thanh khô thoát hơn. Chứ từ thọ Sam cũng đã ao ước mình bao gồm một gươngmặt lâu năm, cằm nhọn đang rất được ưa chuộng hiện ni rồi, chỉ có điều chưa đủ dũngcảm để có tác dụng phẫu thuật thôi (cười)!

Hiệntại thì chưa, nhưng vào tương lai, liệu có khi nào Sam nghĩ bản thân sẽ nhờ cậycác chưng sỹ thẩm mỹ để gồm một nhan sắc đúng như ý muốn muốn không?

Sựthật là đã tất cả những thời gian Sam gồm suy nghĩ đó. Vì đẹp thì có lẽ ai cơ mà ko muốn, nhấtlà con gái, lúc chứng kiến tận mắt một tấm hình cô gái không giống đẹp thì thường xuất xắc khát vọng, thậmchí là ganh tị, muốn tất cả dòng mắt xinh của cô này, muốn sở hữu chiếc miệng xinch củacô kia… Nhưng tính Sam có tác dụng việc gì thường rất hay suy nghĩ kỹ càng, nhất là nhữngchuyện tương quan tới dao kéo thế này, thế phải tự dựng sau một vài tháng suynghĩ, ý muốn đó của Sam cứ nhạt dần đi theo thời gian.

Samchưa bao giờ bằng lòng với bản thân, nhưng theo mọi người nói thì mình bao gồm cóchút xíu… dễ thương. Cũng gồm đôi thời gian muốn sửa để tất cả gương mặt nhiều năm, cằm nhọn hợp trào lưu hiện tại.Nhưng mà lại nghĩ lại, trào lưu thì luôn chỉ tất cả thời, nếu Sam có tác dụng ngừng rồi, tràolưu dễ thương, bầu bĩnh lại quay lại thì tính sao đây? Vậy cần chắc cứ để tựnhiên thế này sẽ tốt hơn!

*
*

Nhưngcứ giả sử là Sam phẫu thuật thẩm mỹ đi, thì liệu bạn bao gồm đủ dũng cảm để publiclên tiếng đó không?

Nếunhư phẫu thuật chắc ăn 100% là đẹp cùng ko đau thì Sam sẽ làm!

Cảmơn Sam và chúc bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới!