Download, sở hữu và hướng dẫn thiết đặt Android Studio tiên tiến nhất 2021 mang đến windows 10. Tải Android SDK tools, cỗ phương tiện hỗ trợ lập trình cầm tay cực tốt cho Android developers.

Bạn đang xem: Cách cài đặt sdk android trên windows 10


1. Giới thiệu Android Studio?

Android Studio là một trong những phần mềm, ide lập trình sẵn bằng lòng cung ứng môi trường cải cách và phát triển giành riêng cho các xây dựng viên di động cầm tay. Từ ứng dụng này, bạn có thể xây dừng áp dụng app android, quả táo dành cho điện thoại cảm ứng di động. Nó được mang đến reviews vào năm 2013 và 1 phần mềm trọn vẹn miễn chi phí đối với cả đa số tín đồ.

Phần mềm được sử dụng mang đến hầu hết xây dựng viên di động, nội dung bài viết này bản thân hướng tới các bạn sinc viên đang mày mò về phong thái thiết đặt ứng dụng. Tránh chứng trạng gặp các lỗi Khi áp dụng.

Android SDK tool là gì? Đây đó là một bộ SDK chất nhận được chúng ta lập trình sẵn game android. SDK đang bao hàm những tlỗi viện cung ứng code game android. Cung cấp một đồ vật ảo giống hệt sản phẩm thiệt, được cho phép bạn chạy demo ứng dụng của bản thân mình trên kia.

2. Cấu hình đề xuất của Android Studio

Android studio rất có thể xem là một trong các phần mềm lập trình nặng nề duy nhất, nặng hơn cả Visual Studio nếu bạn sử dụng thẳng vật dụng ảo của phần mềm. Chính chính vì thế, để bảo đảm an toàn được laptop của bạn có thể chạy quyến rũ phần mềm này, bạn phải có cấu hình như sau:

Dường như nếu lúc thiết yếu download, chạy sản phẩm ảo để lập trình thì chúng ta bình chọn Bios: enable virtualization in bios (nhảy công nghệ ảo hóa). Mặc định bình thường thì nhảy rồi, trường hợp trưa nhảy thì bạn có thể xem ngơi nghỉ nội dung bài viết này hoặc tra Google.

Có thể chúng ta quan tâm cho tới cách thiết đặt Microsoft Squốc lộ Server 2019.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3 Dành Cho Người Mới, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3

3. Hướng dẫn thiết đặt Android Studio và SDK tools

Trước khi thiết lập, chúng ta vào Home của ứng dụng nhằm cài đặt tệp tin setup tiên tiến nhất của phần mềm về nhé!Link đây: Download

Bạm bấm chuột nút tải về như hình là mua về được nhé!


*

Sau khi cài về, chúng ta chạy file setup ứng dụng rồi bước đầu những thao tác làm việc cài đặt.

Bước 1: Chạy tệp tin setup ứng dụng kế tiếp chọn Next


*

Bước 2: Bạn có thể chọn thỏng mục thiết đặt ở công đoạn này, nếu không thì lựa chọn Next


*

Sau đó next vài đợt nữa ^^

Cách 3: Chọn Install nhằm bắt đầu sở hữu phần mềmQuá trình cài nhanh tốt lừ đừ còn tùy ở trong vào máy tính của người tiêu dùng nhé!


*

Bước 4: Sau khi setup hoàn thành, bạn chọn Finish


*

Bước 5: Chọn Do not import Setting, sau đó cliông xã OK (bởi cài lần đầu tiên nên k lựa chọn bên trên)