Các thao tác làm việc cài đặt thiết bị in Canon LBPhường 2900 trên máy tính cùng với các hệ quản lý điều hành không giống nhau tương đối đơn giản và dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần kết nối thiết bị in cùng với máy tính xách tay với sau đó có liên kết mạng Internet là máy tính xách tay đã tự động sở hữu driver tương xứng. Tuy nhiên cùng với trường phù hợp máy tính xách tay của khách hàng chạm mặt trục trẹo về kết nối Internet, hoặc chạm mặt sự nuốm cấp thiết thiết lập diver thì bắt buộc xử lý như thế nào? Trong bài viết sau đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta biện pháp thiết đặt lắp thêm in Canon LBP 2900 trên laptop, với ngôi trường phù hợp ko tự động hóa sở hữu driver lắp thêm in.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in canon lbp 2900

Cách 1:

Trước hết, bạn phải soát sổ chứng trạng hoạt động vui chơi của máy tính gồm định hình hay không. Sau kia, khởi đụng sản phẩm in với kết nối cùng với laptop.

Bước 2:

Tại bối cảnh trên máy tính, bọn họ dấn chọn vào My Computer cùng lựa chọn Properties nhằm khám nghiệm ban bố hệ điều hành và quản lý laptop là Windows 32-bit xuất xắc Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp mang đến, chúng ta truy vấn vào đường links dưới đây nhằm triển khai cài driver mang lại đồ vật in cân xứng cùng với hệ quản lý của máy tính.

Link cài đặt chính là bạn dạng driver cho Windows 32-bit, các bạn quan sát xuống liên kết ở đầu cuối đã thấy link cài driver mang đến phiên bản Windows 64-bit, cliông chồng lựa chọn vào link phù hợp với hệ điều hành và quản lý máy tính xách tay. Bản driver này tương hợp với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau lúc tải driver thứ in về máy tính, bạn nhấp lưu ban loài chuột vào file setup.exe để triển khai cài đặt và thực hiện theo phía dẫn là ngừng.


Cuối thuộc bạn tiến hành kiểm tra xem đồ vật in bao gồm vận động được hay không. Tại bối cảnh in, mục Name chọn Canon LBPhường. 2900 và triển khai in như thông thường.

Xem thêm: Lỗi Không Xác Định Trong Quá Trình Đăng Nhập Lol, Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Khi Đăng Nhập

bởi thế là chúng ta đã dứt xong xuôi quy trình cài đặt vật dụng in Canon LBP. 2900 trên Windows, với ngôi trường thích hợp máy vi tính ko tự động hóa download driver về thứ. Nếu trường đúng theo Khi họ liên kết Internet trên máy tính cùng gặm dây USB sản phẩm in vào máy tính nhưng tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải tiến hành những thao tác làm việc trên nữa.

Tmê mệt khảo thêm những bài sau đây:


Chúc chúng ta triển khai thành công!


3 ★ 60