Có rất nhiều tính năng trong tựa game CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế thiết bị di động, mặc dù người chơi chỉ cần tuân theo hướng dẫn cơ bản dưới đây gồm thể hối hả có tác dụng quen với tựa game. Mặc mặc dù họ biết thời điểm đầu tựa game tất cả hướng dẫn mặc dù chỉ nhiều đó là chưa đủ cùng ko phải lúc nào người chơi cũng chăm chú.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi công thành xưng đế

Đầu tiên Lúc họ tmê mẩn gia thế giới của CTrần Ngọc Thành Xưng Đế sản phẩm điện thoại, việc tinch chỉnh đội hình luôn luôn phải là việc đầu tiên chúng ta cần làm cho trước Lúc thực hiện thêm nhiều tính năng khác.

*

Thiết lp đi hình vào game

CTrần Ngọc Thành Xưng Đế điện thoại là tựa game thẻ bài xích tướng, người chơi có thể mở mặt hàng trăm thẻ bài xích tướng không giống nhau với thuộc tính, cấp độ khác biệt. Và các mỗi võ tướng này đều gồm một thuộc tính riêng biệt biệt, vị trí riêng biệt biệt vào team.

*

Rt nhiu cp đ thng

Tuy nhiên tối đa chúng ta chỉ gồm thể đem 3 thẻ tướng vào trận đấu và ở cấp độ 49 chúng ta sẽ mở khóa thêm được 1 thẻ bài tướng chiến xa nữa nhưng mà thôi. Do đó việc lựa chọn đội hình vào trận đấu khá là quan liêu trọng.

*

Đi hình ti đa đưc 3 ngưi

Các tướng của bạn bao gồm thể được nâng cấp do thế hãy để ý nâng cấp mang lại tướng của mình thường xuyên ổn. Hình như đừng quên rằng giới hạn nâng cấp chỉ bằng cấp độ của bạn cơ mà thôi.

*

Thăng cp cho tưng

Và ở mỗi nhân vật bọn họ có thể trang bị tối đa 4 trang bị cơ hội đầu cùng thêm 2 trang bị ở cấp độ 15. Các trang bị này đều gồm thể cường hóa được và cấp độ tối đa của trang bị cũng phải phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

*

ng hóa mang đến vũ khí

Dường như để nâng cấp mang lại nhân vật của mình mạnh hơn thì hệ thống đột phá nhân vật là phần không thể thiếu. Để tất cả thể đột phá họ cũng chỉ cần có đầy đủ nguyên ổn liệu.

*

H thng đt phá võ tưng

Với những người mới chơi bao gồm một công trình xây dựng cơ mà bạn không thể nào bỏ qua, đặc biệt là mỗi ngày họ sẽ được mở số lần thẻ tướng nhất định. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ may mắn của bạn chứ ko phải chắc chắn ra thẻ tướng.

*

Tu lu hết sức quan lại trng

Và nếu thực sự may mắn bạn sẽ mở được những võ tướng cực mạnh với những kỹ năng cực kì mạnh ưng ý hợp mang lại đội hình bạn ở thời điểm đầu.

*

Nhn những danh tưng hết sức mnh

Là một tựa game phân phát triển, vì chưng vậy đừng quên nâng cấp các công trình xây dựng trong game bởi nó sẽ đem lại mang đến bạn thêm nhiều tính năng, dự án công trình khác được mở khóa.

*

Thăng cp mang lại tòa thành

Chơi tức thì CTrần Ngọc Thành Xưng Đế sản phẩm điện thoại bên trên PC

Nếu bạn muốn chơi CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế Mobile một bí quyết thuần thục hơn, đừng quên làm những nhiệm vụ hằng ngày bởi nó là thứ thiết yếu cung cấp mang đến bạn rất nhiều phần thưởng, kinh nghiệm xuất xắc các loại vật phẩm cực kỳ hữu ích.

*

Hoàn thành những nhim v hng ngày

Đã kết thúc phần cơ bản vào game rồi, giờ chúng ta cần phải lưu ý đến một vài điểm sau thời điểm chơi CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế mobile ở không tính bản đồ thế giới.

*

Giao din ngoài thế gii

Ở bên trên bản đồ thế giới bạn sẽ thấy gồm rất nhiều khu vực vực chưa được mở ra, ở đây chúng ta sẽ chú ý đến những quần thể vực cơ mà tất cả hiển thị biểu tượng tuy nhiên kiếm chéo cánh.

*

Lưu ý biu tưng trên bn đ

Trước Khi vào trấn đấu hệ thống sẽ đến bạn biết kẻ địch gồm những gì, Mặc dù vậy điều này không quan trọng lắm bởi đó chắc chắn là đối thủ mà chúng ta đã phải đánh cho dù như thế nào đi chăng nữa.

*

tin tức c 2 team trưc trn đu

Trong CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế sản phẩm điện thoại bao gồm hệ thống tự động chiến đấu nhưng việc sử dụng hệ thống này không đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Tốt hơn hết bạn bắt buộc tự điều chỉnh trong các trận đấu quan lại trọng.

*

Hn chế s dng t đng vào thi đu

Sử dụng những kỹ năng hợp lý cũng là một bí quyết góp bạn chiến thắng trong các trận chiến quan tiền trọng trong game.

*

S dng k năng hp lý

Và sau khi kết thúc mỗi màn chơi, bọn họ sẽ tất cả thêm 2 cấp độ không giống nhau được mở ra nếu bạn đủ cấp độ. Và ở những cấp độ này phần thưởng sẽ được nhiều hơn mặc dù độ cực nhọc chắc chắn tăng lên.

*

M khóa thêm nhiu màn chơi cp đ cao hơn

Và sau mỗi trận chiến đấu thắng lợi, người chơi sẽ kích hoạt được bản đồ khu vực đó, từ đó sẽ mở ra thêm nhiều tòa thành cũng như nhiều khu vực tài ngulặng không giống.

Xem thêm: Mỹ Nhân Đường Bảo Trong Hoa Thiên Cốt ', 5 Người Đẹp Rạng Ngời Trong 'Hoa Thiên Cốt'

*

Bn đ s đưc m sau chiến thng

Trên đây là toàn bộ những điều cơ bản mà lại người chơi CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế Smartphone cần phải biết. Tựa game CÔng Trần Ngọc Thành Xưng Đế sản phẩm điện thoại không quá cạnh tranh để làm cho thân quen cùng chỉ cần 15 phút đầu tiên thôi cũng đủ cho bạn nắm bắt được toàn bộ vấn đề trong game.

Tải ngay lập tức phiên bản thor3d.vn mới nhất tại đây