Lúc kể tựa đều tựa game trái đất msinh sống dạng “sandbox” thì chắc hẳn ai cũng nghĩ cho tới chiếc game Gr& Thief Auto lớn huyền thoại. Tôi cũng trở thành ko nghĩ khác bởi chính tuổi thơ tôi thuộc cộng đồng bạn cũng đính thêm cùng với dòng game “chiếm mặt đường phố” đầy thu hút này. Cái giỏi của GTA cũng chính là loại tốt của cái game sandbox: một trái đất “mở” - vị trí bạn có thể thỏa mức độ có tác dụng điều mình muốn, thiết yếu vấn đề đó vẫn khiến cho tôi tò mò và hiếu kỳ và thích thú tìm kiếm tìm thêm phần lớn tựa game “mở” giống như như thế, này cũng đó là cơ duyên ổn khiến cho tôi biết đến tựa game hành vi kiểu open-world: JUST CAUSE 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi just cause 2

quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn chơi just cause 2


*

“Just cause 2” chính là rất nhiều câu vấn đáp bên trên diễn bọn game Lúc tôi hỏi về một tựa game open world cho máy tính xách tay yếu hèn vì mẫu máy tính của tớ vốn chẳng đề nghị thuộc các loại trẻ khỏe, “gaming computer” thì lại càng tránh việc chơi game thì cứ tìm kiếm game nào chạy được chiếc sẽ. Just cause? Sao lại là “Just cause”- cái brand name nghe bắt đầu khó phát âm làm sao. trò chơi cũng không yên cầu cấu hình tương đối cao cần tôi cũng quyết định đùa test. Kết trái bên trên cả mong ngóng của tôi, tựa game này thật sự rật cuốn hút và đầy tính “mở”.


*

Just cause 2 chuyển người chơi tới vùng khu đất giả tưởng Panau vị trí Thái Bình Dương, có không ít nét tương đương cùng với những quốc hòn đảo vùng Đông Nam Á. Nhân vật dụng bao gồm của game là Rico Rodriguez – mật vụ tài tía của Cục Tình Báo cho Panau cùng với trọng trách tra cứu tìm và phá hủy Tom Sheldon – một mật vụ được hiểu bội nghịch cơ mà lại là chỉ huy cũ Rico cùng được anh rất mực kính trọng. Cốt truyện của game khá dễ dàng với dễ dàng thâu tóm. Từng bước, tôi dần hiểu rộng về cốt truyện truyện, thực trạng của Panau bên dưới tay tên độc tài “Baby” Pani và niềm mong muốn giành lấy thoải mái của những lực lượng binh đao Reaper, Roaches, Ular Boys.


*

Thế là lối đùa của mình ngày càng nhiều mẫu mã cùng thú vui rộng, dịp thì hai tay 2 súng “càn quét quy củ đối phương”, dịp thì lén lút ít kéo kẻ thù tự chòi canh xuống, có lúc thì buộc tên chỉ đạo vào xe rồi kéo lê trên tuyến đường dịp thì lại tái hiện tại mấy pha hành động rất “ngầu” đẳng cấp nlỗi đính thêm bom vào xe cộ, dấn thân đồn địch rồi nhảy đầm ra kích nổ tiếp nối thì bước tiến cùng với ngoài lửa phía sau, thật là “đã” bé mắt. Những trộn hành vi cháy nổ khiến cho tôi thích thú chả kỉm gì thời điểm coi phyên những bộ phim truyện bom tấn!!


*

Nhưng liệu game có khiến cho tôi mau chán? Không đâu, thời gian ngán võ thuật, tôi mê say dừng lại sinh sống phần đông địa điểm khác nhau và ngắm nhìn và thưởng thức vẻ rất đẹp của quần hòn đảo nhiệt đới gió mùa này. Đắm bản thân trên một bờ biển lớn với biển khơi xanh cát trắng xóa, pngóng tầm đôi mắt ngắm nhìn và thưởng thức Panau từ bỏ tầng thượng của tòa tháp PBC Tower giỏi hòa tâm hồn với vạn vật thiên nhiên tại hầu như hòn đảo xa tít tách biệt. Với loại mặc dù hơi thuận lợi (hoặc phiên bản thủ thuật giúp Rico cất cánh lượn), tôi hoàn toàn có thể tiện lợi di chuyển cho tới bất kể đâu, mong quay lại vị trí đang khám phá thì rất có thể nhờ vào mấy anh sống Blachồng Market chngơi nghỉ đi. Phải bảo rằng hình ảnh vào game khôn cùng sáng chóe, ưa nhìn cho dù sẽ thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2010.

Xem thêm: Nhập Code Hỏa Chí Anh Hùng Mới Nhất, Hỏa Chí Anh Hùng


*

Giờ trên đây Tuy đang trình làng Just Cause 3 nhưng tôi vẫn dành thời gian ra chơi Just Cause 2, mẫu cảm xúc được tài xế, bay lượn xuất xắc “quậy” tung quần đảo này lên thật khiến tôi Cảm Xúc thích thú làm thế nào. Hi vọng rằng Just Cause 2 thích hợp cùng series Just Cause nói bình thường sẽ vẫn nhận thấy sự tiếp nhận của tất cả hầu như fan sau đây.