Đây là chỉ dẫn sơ bộ đến newbie. Mình làm qua cái này vì từ córất nhiều newbie hỏi những câu hỏi tương đương buộc phải chơi Liz giỏi Athemãng cầu, Thera giỏi Flora,… rồi đại loại DR là gì.

1.Game LOA2 phân ra 3 hệ tướng:

Tempest(Đỏ), Celes(Vàng) và Midas (Tím). Các người tiêu dùng phải coi thật kỹ và hướng đội hình theo cùng 1 hệ ở những ngày đầu tiên, nó sẽ giúp quý khách hàng tăng BR 1 cách cao nhất và đạt hiệu quả nhất. Sau trên đây xin tứ vấn những đội hình phổ biến theo KN nghịch của mình và khá nhiều fan dùng TRONG GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU. Những quý khách hàng đùa FREE thì bắt buộc ưu tiên Tempest hoặc Celes. – Nguyên tắc bắt buộc: Support+ Healer+ DPS chủ lực + DPS phụ.

TEMPEST: Kay+Aisha+Lucas(chính)+ (Alecta or Pandora>Pen or Hela) Celes: Liz+Thera+Theresa (phụ) + (Victoria or Huxley or Quaker) Midas: Athena+Flora+Aphorodite(chính)+ (Aurora or Lydia)

2.

Đang xem: Cách đùa league of angels 2

Giới thiệu qua về các chỉ số trong game.

ATK: Chỉ số tấn công DMG (Damage): Sát thương thơm gây nên (Dựa bên trên ATK) Agi: Tăng tốc độ đánh (Agi cao hơn sẽ ra đòn trmong, tung ultimate trmong. Nếu đủ cao sẽ có thể đánh 2 lần trong một turn) Crit rate: Tỉ lệ chí mạng Crit damage: Sát thương thơm KHI CHÍ MẠNG Hit : Tăng tỉ lệ đánh trúng = Giảm % Dodge kẻ địch

– Thiên về Thủ:

HP: Tăng máu mang đến bản thân DEF: Giảm sát thương nhận vào DR: Giảm % sát thương thơm nhận vào End: Giảm tỉ lệ chí mạng của kẻ địch = Giảm %Crit kẻ địch Dodge: Tỉ lệ né đòn (lúc né đòn sẽ phủ nhận được rage)

Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn đùa league of angels ii
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi league of angels 2

*

3. Về runes (ưu tiên cácrune theo thứ tự gắn vào 4-5-6 ô)

DPS: ATK-HP-DEF-CRIT-HIT-AGI SP: ATK-HP-DEF–END-DODGE-AGI Healer: ATK-HP-DEF-END-DODGE-CRIT

4. Về relics: Các quý khách hàng hãy chú ý là relics sẽ có những random stats sự so sánh, và người mua phải gắn relics sao để cho hợp lý. Thor+Wyrn heart.

Support: Bonus ATK, AGI Healer: Bonus ATK, Crit rate>> when HP.. 3 energy- 20–>100KC(Palace dunegon) Làm hết các quest mỗi ngày, dùng hết thể lực vào ngày, leo rank X-war cao nhất có thể. Summon ra được tướng cam–>soi ở hệ nào, xemi ở đội hình tham khảo ở trên và kiếm những con còn lại cùng hệ ở hero cửa hàng.

P/S: Nếu có thể hãy pm top 1 aremãng cầu nhờ nó tháo đồ đổi tướng để xin top 1 aremãng cầu (sẽ thêm dc áo tím + kiếm vàng)

Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu các các loại thẻ dùng để hấp thụ gem kyên cương cứng Topaz game LOA2 trên phía trên :


*Xem thêm: Được Gặp Em Tại Ngục Tối Liệu Có Sai Ss2 Full, Danmachi Ss2

Nạp gems kyên cưng cửng Topaz game League of Angels IILOA 2 Gtarcade

Chuim mục: Công Nghệ 4.0