Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên trang bị Master Yi với Dạ Kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo ra một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Cách chơi, bộ combo và tướng tá tương khắc Yi trên Kicvày.

Bạn đang xem: Guide master yi mùa 11 mới nhất


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm với Win 80.2% và Piông xã 84%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng cạnh bên lực trinh sát kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng gắng chinc phục

Với bảng ngọc trên được thực hiện vì 4Lan cùng Pilot cùng với xác suất chiến thắng quyết liệt 81,5% xếp hạng dựa vào site uy tín probuilds cùng op tiên tiến nhất tuần này. 

Cách lên thứ Master Yi

*

Cách lên vật dụng Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên gồm rựa thợ snạp năng lượng và dung dịch tái sử dụng để tăng khả năng hồi sinh cùng tiết kiệm chi phí bạc

Về giầy có nhiều sự chọn lọc vẫn cứ là phụ thuộc vào tiết điệu cuộc chiến với các tướng tá AD cùng AP. địch ném lên giầy cân xứng.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tiến công đòi hỏi vận tốc đánh đề xuất giầy cuồng nộ luôn luôn là việc chọn lựa ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép tiết đao
*
máy bao gồm Lúc đi rừng và rất là hợp với Master Yi nó vẫn gây nên 4% lượng tiết về tối đa mang lại phương châm cho từng đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
xong xuôi thứ 2 sau tiết đaoGươm của vô danh
*
sản phẩm công nghệ chính lúc đi rừngRìu đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
vẫn gắng cho Rìu black trong trường hòa hợp team địch gồm APhường mạnh

Cách đùa Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là tài năng tạo sự danh tiếng của Master Yi. Khiến cho vị tướng mạo này được rất nhiều người chọn chơi duy nhất trên sever cả nước.

Lý vày vì chưng nó tạo ra tương đối nhiều mẹo và biến hóa thể biện pháp sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ hiệu quả tuyệt nhất trường đoản cú tuyệt kỹ này mang về sẽ là khả năng né những đòn đánh gần cạnh thương từ mọi nguồn. 

khi trade dame nên chọn lựa thời điểm kẻ thủ tung ra cỗ kĩ năng bộ combo vào phương diện bạn vừa để né tránh vừa gây gần kề thương lên tướng mạo địch hoặc quái quỷ rừng.

Thiền khô là phương pháp để hồi kĩ năng Tuyệt kỹ Altrộn cực nkhô giòn. Hãy có lẽ bạn đang là thợ săn thì hãy sử dụng.

Combo 1:

*

Q cùng ngay tiếp nối ân E để tạo sát thương thơm tối đa Khi tấn công tiếp. Chuim dùng để làm dọn dẹp vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chuim dùng để đi gank

Combo 3:

*

Combo tất ngay cạnh về cơ bạn dạng vẫn như thể Combo 2 cũng có thể thấy Yi tương đối dễ chơi ko các combo phức hợp lắm.

Cách chơi Master Yi giáp thủ:

Đầu Game farm kiếm rubi khi tất cả thứ bắt đầu đi roam gank những lane sót lại bằng chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ dùng tốc độ tấn công của Mưa Kiếm và Q để dồn dame.

lúc ăn mạng Dạ Kiếm vẫn cho bạn năng lực tàng hình đồng thời với tốc độ chạy của Yi để giúp Yi tiếp cận thuận tiện các phương châm yếu đuối huyết.

Chi máu cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu cuộc đấu bắt đầu từ bùa xanh cùng với trừng phạt. Hãy yêu cầu đàn cung cấp đề xuất lưu giữ Yi khôn cùng yếu hèn khi new bước đầu cuộc đấu.

Tiếp đến bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: tại thời điểm này vẫn bước đầu gồm cua, ăn cua cơ mà không cần thiết phải lo về máu còn từng nào vị cua ko tiến công bạn.

Bùa đỏ, lúc này bạn đã sở hữu trừng pphân tử cùng liên tục áp dụng vì thế nó. Nếu đang lên cung cấp 3 hãy tăng thiền hậu định nhằm hồi máu. Việc ăn bùa đỏ nghỉ ngơi cuối cùng được cho phép bạn gank dễ hơn cùng với buff đỏ bên trên tín đồ.

Mục tiêu:

Cướp thiệt các rừng nhằm upgrade độ.

Kiểm thẩm tra làn đường và đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường sẽ thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank nên chọn lựa thời điểm tướng địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Master Yi đã phát huy buổi tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người tiêu dùng cả đi Top

Phxay bổ trợ Master Yi

*

Tốc đổi thay với trừng phạt

Điểm bạo dạn và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quỷ quái nhanhVề cuối trận tương đối xanh cần có thể cân nặng teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần nạp năng lượng pentakill vì tốc độ xong mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu thốn skill thường trlàm việc nen vô bổ vị huyết giấyĂn CC là toang

Bảng tài năng Master Yi

*

Lên max Q do Yi chỉ tỏa sáng cùng với Q vừa sử dụng Altrộn nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự dạn dĩ nếu như không tồn tại chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước đề nghị kim chỉ nam của Yi là farm mạnh khỏe đầu game vì thế bài toán đi vào rừng của Yi nếu vạc hiện nay hắn ở nửa bên kia phiên bản đồ dùng nhằm chiếm.

Yi rất có thể 1 mình ăn uống Long việc cắm mắt điều hành và kiểm soát với gọi bè phái ngay trong khi phát hiện Yi léo hánh.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Phiên Bản Mới Nhất 2016 0 16 0, Khu Vườn Trên Mây (Vn

Khi combat nếu Yi nhảy chiêu cuối bài toán lùi lại là cần thiết, tập thể bổ xuống thì sự kinh hãi của Yi đang càng nhân lên.