thor3d.vn share với các bạn cách nhái IP. toàn máy vi tính hoặc giả riêng rẽ mang đến từng trình phê chuẩn. Trong quy trình áp dụng máy tính, chắc chắn không thể thiếu phần đông dịp bạn phải che IPhường của bản thân mình bởi 1 phần mềm SOCKS nào kia (SOCKS5 hoặc VPN hoặc SSH).

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip bằng proxifier

Bài viết này mình đã chỉ dẫn cách nhái IPhường. toàn vật dụng đối với SOCKS5. Cách kém chất lượng IPhường. này kha khá dễ dàng và đơn giản, những nguyên liệu phục vụ mang đến quy trình nhái IPhường toàn thiết bị hoặc nhái nguyên ổn trình chú ý bao gồm đông đảo lắp thêm cơ bản sau:

Phần mềm Proxifier (Bản bao gồm Key active)Một bé SOCKS5 PRIVATE hoặc SOCKS5 dạng Shared IPhường cũng khá được, tùy thuộc vào yêu cầu bạn áp dụng nhé. (Nếu yêu cầu hãy xem SOCKS5 PRIVATE và SOCK5 Shared IPhường khác nhau sống đâu? nhằm sử dụng đúng loại mình phải nha)Một máy tính xách tay cá thể (đương nhiên rồi) tất cả sở hữu trình duyệt website nếu khách hàng bắt buộc Fake IP riêng rẽ mang lại trình chuẩn y.

Giả nlỗi bạn sẽ cài đặt dứt phần mềm Proxifier thì đơn giản và dễ dàng rồi, còn nếu như khách hàng là 1 trong trinc đàn bà chưa biết gì về Fake IPhường thì những bước đầu tiên hãy cài đặt về phần mềm Proxifier tại phía trên (Bản gồm key bản quyền-Password giải nén “thor3d.vn“). Và coi bài bác viết: giải đáp thiết lập Proxifier nhằm cài phần mềm trước nhé.


MỤC LỤC


Thiết lập Profile kém chất lượng toàn trang bị

Đầu tiên bạn mnghỉ ngơi Proxifier lên nhé, trên thanh khô luật các bạn lựa chọn vào tab “Profile” tab này chứa được nhiều tác dụng của từng cơ chế kém chất lượng IP.. gồm:

+ Proxy Servers: giúp đỡ bạn thêm Proxy có thể là SOCKS5 thường thì hoặc SOCKS4 hoặc HTTPS. Ở trên đây mình lựa chọn SOCKS5. Quý Khách điền các thông số nhỏng hình biểu lộ sau:

*

Profile > Proxy Server > Add > Address: IP. này sẽ tiến hành cung cấp khi bạn mướn SOCKS5; Port: điền Port của IP vào> Tích SOCKS5 > Mục authentication tích vào Enable > Username để chúng ta điền User name sẽ có khi chúng ta thuê SOCKS5; Password nhằm bạn điền mật khẩu đăng nhập vào cùng sau cùng là OK.

Sau khi thêm xong Proxy đến phần mềm thì chúng ta quan trọng lập các chính sách Nhái IPhường toàn thứ hoặc nguyên ổn một ứng dụng làm sao đó.

FAKE IPhường toàn thứ hoặc từng ứng dụng

Vẫn trên Tab Protệp tin, chúng ta chọn Proxification Rules, thản nhiên nó tạo ra cho bạn một Profile khoác định, chúng ta cũng có thể thêm các Protệp tin tùy ý. Tại kích hoạt bạn chọn Direct. Nếu bạn có nhu cầu giả riêng đến từng vận dụng thì chỉ việc bấm vào Add, ngơi nghỉ muc Applications chúng ta Brows mang đến từng vận dụng ước ao Nhái IP.

Tiếp theo, vẫn sinh sống Tab Protệp tin, bạn nhấp vào Advanced với Services and Others User. Tích vào nhị ô phía bên dưới là kết thúc.

*

Nếu bạn giả IPhường chỉ cho một trong những ứng dụng thì không buộc phải tích vào những ô trên vày vẫn khiến cho những áp dụng khác chạy lừ đừ rộng.

FAKE DNS đến đồ vật theo DNS của SOCKS5

Vẫn trên Tab Profile thần thánh, chúng ta lựa chọn vào Name Resolution và tích vào “Resolve sầu Hostname Through Proxy” để Fake DNS của máy theo DNS của Proxy.

Trên đây là gợi ý Nhái IPhường dùng qua Proxifier, tất nhiên có không ít vận dụng bao gồm nhân tài giống như dẫu vậy mình thấy Proxifier là dễ cần sử dụng độc nhất. Lúc không cần sử dụng nữa hãy dấn con chuột buộc phải vào Icon Proxifier bên dưới ktuyệt ứng dụng với nhận Exit để vận tốc mạng của dòng sản phẩm tính không bị tác động nhé.

Xem thêm: Đồ Chơi Máy Nuôi Thú Ảo Chiến Đấu, Đồ Chơi Máy Nuôi Thú Ảo Tamagotchi 49 In 1

Vậy là vẫn cơ bản kết thúc các bản lĩnh Nhái IPhường của Proxfier, những tuấn kiệt khác sẽ được liên tục chia sẻ ngơi nghỉ những bài viết tiếp sau mời chúng ta cùng đón phát âm.