giữa những mẫu vòng treo tay được các tín thiết bị yêu thương công nghệ toàn nước truy tìm gần đây là I5 plus. Snghỉ ngơi dĩ sản phẩm này được yêu quý đến vậy nguyên nhân là nó có tương đối nhiều kĩ năng nhưng mà giá thành lại hợp lý. Mời các bạn cùng tìm hiểu bí quyết áp dụng I5 plus qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng i5 plus

quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn setup i5 plus

1. I5 Plus là gì?

sản phẩm smartwatch của hãng sản xuất iWown uy tín – một thương hiệu chăm cung ứng các loại vòng tay lý tưởng tất cả trụ sở tại China, Japan cùng Hoa Kỳ. I5 plus hỗ trợ công dụng quan sát và theo dõi sức mạnh, liên kết cùng với smartphone và là sản phẩm đồng hồ lý tưởng nằm trong phân khúc thị trường giá thấp.


*

Cách thực hiện I5 plus.

2. Tính năng trông rất nổi bật của I5 Plus

Kết nối với smartphone: Cơ sở iWown vẫn tạo thành riêng rẽ một phầm mềm có thương hiệu Zeroner (có cả bên trên Google Play cùng App Store) góp kết nối sản phẩm này với smartphone của bạn – đó cũng là biện pháp áp dụng đồng hồ đeo tay i5 plus cơ bản độc nhất vô nhị. Quý khách hàng đang nhận được đọc tin cuộc Gọi từ bỏ i5 Plus trải qua màn hình hiển thị hiển thị cùng báo rung mỗi một khi bao gồm cuộc call mang lại.

Tính năng từ bỏ tắt, dẫn đầu hình: khi bạn không cần sử dụng cho, màn hình hiển thị hiển thị của i5 plus đang tự tắt cùng chúng ta chỉ việc cần sử dụng tay va vào màn hình hiển thị hoặc nâng tay gửi đồng hồ đeo tay lên thì màn hình i5 Plus đang hiển thị trở lại ngay lập tức lập tức.

Tính năng theo dõi và quan sát vận động của khung hình để giúp các bạn thống kê được phần lớn chỉ số cơ phiên bản say mê phù hợp với những người dân giỏi chuyển động, đùa thể thao với quyên tâm đến việc luyện tập, giữ lại gìn sức mạnh của bản thân mình. I5 plus đã đo 3 thông số kỹ thuật chính: Số bước đi các bạn đã từng đi được vào một quãng đường hay một khoảng thời gian. Lượng calo bạn sẽ “đốt cháy” vào quá trình vận tải. Độ lâu năm quãng đường mà lại bạn vẫn dịch rời bằng phương pháp đi dạo hoặc chạy bộ.


*

I5 plus tích phù hợp tài năng theo dõi vận động của khung hình.

Tính năng rung báo thức. I5 Plus cho phép chúng ta setup 6 mốc giờ báo thức không giống nhau. Chiếc vòng sẽ rung lên trên mặt cổ tay nhằm đánh thức chúng ta dậy mỗi sáng thay bởi phát nhạc như những trang bị không giống. Đây là phương pháp áp dụng đồng i5 plus làm đồng hồ báo thức.

Tính năng theo dõi và quan sát giấc ngủ để bạn hiểu rằng bản thân ngủ bao lâu nữa.

Những ứng dụng như Facebook, Twitter, Skype hoàn toàn có thể được hiện trên màn hình hiển thị i5 Plus tuy nhiên sẽ không bắt gặp được bỏ ra tiết

Tính năng kiếm tìm điện thoại: Đó là khi chúng ta vô tình nhằm quên điện thoại thông minh của bản thân chỗ nào đó chúng ta có thể thực hiện tuấn kiệt tìm kiếm kiếm trên i5 Plus, tính năng của tài năng này là có tác dụng Smartphone của bạn sẽ kêu to lớn lên giúp đỡ bạn search dễ ợt.

Tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa để có thể chụp hình trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên hào kiệt này chưa vận động quyến rũ như mong mỏi đợi


*

Tính năng tiện lợi của I5 plus.

3. Cách áp dụng I5 Plus cực chi tiết

Hệ quản lý điều hành tương thích:

IOS: tự 7.0 trsinh sống đi, Bluetooth không dây 4.0. Tương đương với: iPhone 4S, 5, iPod touch 5

Android: trường đoản cú 4.3 trnghỉ ngơi đi, Bluetooth không dây 4.0. Tương đương với: Samsung S4, Note3

Cách áp dụng đồng hồ đeo tay sáng dạ i5 plus ban đầu:

+ Pin Sạc pin: Pin Sạc pin I5 plus nửa tiếng trước lúc áp dụng. Tháo thân đồng hồ thời trang khỏi dây đeo, cắn sạc vào cổng USB 5V - 1A. Đèn báo red color đã lấp láy Lúc vẫn sạc, và sẽ xong nháy Khi sạc đầy.

+ Cài đặt ứng dụng: mua ứng dụng Zeroner trên Appstore đối với IOS hoặc Googleplay đối với Android cùng thiết lập. Hãy chắc hẳn rằng rằng điện thoại thông minh của doanh nghiệp đang liên kết cùng với wifi hoặc 3G trong quá trình setup.

+ Thiết lập tài khoản: msinh sống Zeroner, đăng ký tài khoản new, sau đó singin và tùy chỉnh những công bố cơ bản như tên, độ cao, cân năng, avatar.

Hướng dẫn coi giờ: Có 2 cách để bạn cũng có thể xem giờ tiện nghi bên trên cái vòng đeo tay này. Hoặc chúng ta thiết đặt Điều khiển bởi hành vi nhằm kiểm tra ngày giờ bởi chuyển động cổ tay hoặc gõ gấp đôi vào màn hình hiển thị cảm ứng để màn hình hiển thị thời gian.

Cách sử dụng i5 plus kết nối với smartphone:

Giống nhỏng những mẫu mã đồng hồtối ưu kết nối smartphone không giống, i5 plus cũng làm việc như sau:

+ Bật bluetooth bên trên smartphone.

+ Nhấn nút trái bên trên hoặc tđuổi màn hình từ trái thanh lịch đề xuất, chọn Device Connection

Để I5 Plus ngay sát với điện thoại thông minh, lựa chọn Searching device, chọn mã ID của i5 plus với hóng 1-2 giây.

+ điện thoại cảm ứng thông minh Android vẫn hiển thị Device pair request, chọn “xác nhận”, với hoàn tất kết nối. Iphone đã hiển thị Pair Success Device, công nghệ Bluetooth không dây Pairing Request, chúng ta lựa chọn Pair và hoàn toàn kết nối.

*Lưu ý: Khi ghxay song nếu các pop-up không lộ diện trong khoảng 1 phút thì bạn phải lặp lại các bước bên trên.

Cách sử dụng I5 plus để đồng điệu hoá dữ liệu

Dữ liệu i5 plus vẫn từ bỏ đồng bộ hoá sau thời điểm kết nối cùng với điện thoại qua Zeroner, thời hạn hiện trên i5 plus vẫn như thể thời hạn hiện trên Smartphone. Những tài liệu được đồng bộ hoá bao gồm: số bước chân, lượng năng lượng tiêu hao và khoảng cách dịch chuyển. Sẽ mất khoảng chừng 1-2 phút mang lại lần nhất quán thứ nhất. Quý Khách hoàn toàn có thể update dữ liệu được bằng phương pháp nhấp vào nút refresh trên tiện ích Zeroner.

Xem thêm: Dzo Game Thực Tế Ảo Sword Art Online Chính Thức Được Công Bố

Hướng dẫn sử dụng hào kiệt Sleep Mode:

Exit sleep mode: I5 plus bay cơ chế Sleep mode khi chúng ta tỉnh giấc cùng tất cả dịch rời trong tầm 1 phút.