Trong số phần đa phần mềm có tác dụng video thuộc mặt hàng top, Proshow Producer là cái brand name được không ít người tiêu dùng biết đến. Ssống hữu kĩ năng sản xuất đoạn phim, chỉnh sửa Clip chuyên nghiệp, Proshow Producer để giúp đỡ các bạn làm nên rất nhiều đoạn phim lôi kéo mà biện pháp làm lại không thực sự phức tạp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng proshow producer 9

Từ mọi studio làm cho video clip bài bản, tốt đến những bạn làm cho Clip nghiệp dư, Proshow Producer được lựa chọn để triển khai slieshow, hẳn nhiên âm tkhô nóng với hiệu ứng độc đáo và khác biệt. Với phần đông nhân tài có tác dụng đoạn Clip trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Proshow Producer, bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái sáng chế đầy đủ đoạn Clip Theo phong cách riêng rẽ của bản thân. Bài viết sau đây đã chỉ dẫn bạn đọc giải pháp sử dụng Proshow Producer sinh sản đoạn phim trường đoản cú ảnh trên máy tính.


Hướng dẫn áp dụng Proshow Producer

Cách 1:

Tải ứng dụng theo liên kết bên trên tiếp đến cliông xã vào file sở hữu để thiết lập phần mềm Proshow Producer bên trên máy tính.

Các thao tác thiết lập Proshow Producer cũng tương tự như các công tác không giống cần chúng ta chỉ cần thừa nhận Install và hóng quá trình cài đặt dứt là được.


Bước 2:

Mtại phần mượt sau khoản thời gian setup ngừng. Để triển khai tạo sideshow hình họa, dìm chọn vào mục mục New, hoặc thừa nhận chọn vào File > New Show.


Bước 3:

Nhấn chọn vào nút Create để tiến hành chế tạo đoạn Clip từ bỏ hình ảnh.

Cách 4:

Xuất hiện bối cảnh bắt đầu. Tại phía trên nhấn vào mục Add content nhằm thêm hình hình ảnh mong chế tạo đoạn Clip.

Nếu ao ước cài đặt hình họa bên trên các trang lưu trữ trực tuyến đường nhỏng Facebook, Instagram,… nhấn vào mục Import rồi chọn dịch vụ ý muốn lấy hình ảnh.


Nhấn chọn vào những hình ảnh đề xuất chế tạo ra thành Clip rồi nhấn Open để cài đặt ảnh lên Proshow Producer.

Bước 5:

Chờ quá trình load hình ảnh hoàn thành các bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh được chọn. Trong trường phù hợp mong muốn xóa ảnh làm sao chỉ việc cliông chồng vào hình hình họa, lựa chọn biểu tượng thùng rác nhằm nhiều loại hình ảnh. cũng có thể di chuyển vị trí hình ảnh hầu hết được.

Bước 6:

Để viết nội dung mang đến hình ảnh mình thích, bấm vào hình hình họa rồi lựa chọn mục Caption.


Nhập văn bản mang lại hình hình ảnh và dìm OK.

Bước 7:

Trong ngôi trường phù hợp người dùng mong muốn chèn thêm câu chữ vào video thì bấm vào Add title, rồi nhập nội dung vào bảng xuất hiện.

Bước 8:

Để cnhát âm tkhô nóng đến đoạn phim, tại mục Music dấn vào Add music, hoặc sử dụng nhạc gồm sẵn của Proshow Producer cnhát vào video clip vào Music library.

Chờ quy trình mua nhạc có trong laptop lên ứng dụng xong.

Cách 9:

Để chèn cảm giác cho từng ảnh trong video clip, chúng ta cliông chồng vào cụ thể từng hình hình họa rồi nhấp vào Piông xã custom effect trên giao diện.


Xuất hiện bối cảnh tổng hợp các hiệu ứng cho hình ảnh. Người dùng chọn lọc cảm giác mong mỏi thực hiện mang đến hình ảnh rồi nhận Apply nhằm áp dụng. Quý khách hàng triển khai theo thứ tự cùng với các hình hình họa còn sót lại.

Nếu mong muốn xóa hiệu ứng ảnh, click vào ảnh lựa chọn Remove Effect.

Cách 10:

Tại bối cảnh chính làm cho đoạn Clip ở đoạn Options, nhập thương hiệu mang đến đoạn Clip vào Title. Để chọn theme cho video clip, trên Theme bấm vào mục select/ edit.

Chọn theme đến video clip có vào list rồi nhấn OK.

Cách 11:

lúc sẽ xong kết thúc vấn đề chèn ảnh với đầy đủ cảm giác không giống, thừa nhận Continue + Preview. Chờ quy trình sản xuất slideshow mang lại 100%.

Xuất hiện nay hình ảnh phạt video cơ mà các bạn làm. Do đó là phiên bản dùng demo nên đang logo ở giữa đoạn Clip nhé. Nhấn vào Apply + Exit Wizard. Nếu mong mỏi chỉnh sửa thêm thì nhận Return to lớn Wizard.


Cách 12:

Chuyển thanh lịch hình ảnh new. Để xuất đoạn phim new tạo ra thành nhận nút ít Publish ở trên thuộc bối cảnh.

Xuất hiện tại những thể nhiều loại giữ đoạn Clip cho người dùng chọn lựa. Có thể thấy Proshow Producer cung ứng không ít thể một số loại lưu lại video clip nlỗi giữ Clip cho Facebook, DVD, Vimeo,... nhằm người dùng chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu thực hiện.

Để lưu lại slideshow bên dưới định dạng video, nhấp vào mục Video.

Cách 13:

Lựa chọn quality mang lại đoạn phim, lưu Clip vào đồ vật như thế nào Android xuất xắc Apple rồi nhận nút ít Create sinh hoạt bên dưới để lưu Clip.

Video vẫn sinh sống định dạng mp4, nhập thương hiệu mang đến Clip rồi dấn nút ít Save để cất giữ.

Chờ quá trình đưa slideshow về cùng với format đoạn phim là hoàn thành nhé.

Xem thêm: Webgame Võ Thần Triệu Tử Long Mobile, Võ Thần Triệu Tử Long


Nhìn bình thường, Proshow Producer cung ứng tới người dùng vừa đủ đa số qui định nhằm sinh sản đoạn Clip trường đoản cú hình hình ảnh, sửa đổi Clip lúc chế tạo ra với các tùy lựa chọn để lưu giữ video clip. Dù có tác dụng Clip tại mức cơ phiên bản, hay cùng với phần lớn tùy lựa chọn chế tác đoạn phim nâng cấp không giống, Proshow Producer luôn là gạn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,1 ★ 17