IDM không bắt liên kết nhạc, youtube, Clip, video facebook, … trên trình chăm bẵm Chrome, Firefox là tình trạng người dùng chạm mặt thường xuyên hiện thời, vậy nguyên ổn nhân dẫn đến lỗi này là sao, phương pháp sửa lỗi này ra làm sao. Cùng khám phá qua nội dung bài viết sau đây cùng với thor3d.vn nhằm biết cách nào.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube 2018


Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt liên kết youtube, nhạc, video clip facebook bên trên trình thông qua Chrome, Firefox

Thiết lập IDM bật trước hết tất cả trình duỵệt

Trường hòa hợp IDM không bắt links nhạc, links đoạn Clip facebook, links video youtube bên trên trình để mắt tới 1 phần là vì trên IDM chúng ta không tích vừa lòng trình duyejt vào. Để cấp dưỡng các bạn làm nlỗi sau :

VàoDownloads->Options(1) hoặc cliông xã trực tiếp vào ibé Options (2) nhằm msống bảng cấu hình thiết lập lên nhỏng hình sau:


*
*
*
*
*
*
*
*

lúc thiết đặt IDMCC chấm dứt, trình chú ý đang Firefox sẽ trải nghiệm khởi đụng lại , các bạn lựa chọn vào kia để reset. Khi khởi đụng chấm dứt thìvào quản lý add-on (Ctrl + Shift + A) coi có phầm mềm không, thường thì là thiết đặt kết thúc nó mặc định kích hoạt. Nếu chưa kích hoạt bạn chọn Enable, cuối cùng msinh hoạt tab mới trên Firefox cùng test xem IDM sẽ bắt liên kết download chưa nhé.

Khá dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện bắt buộc không nào, cùng với công việc bên trên đây những bạn đã có thể sửa được lỗi IDM không bắt liên kết nhạc youtube, facebook bên trên Firefox Chrome rồi. Hi vọng các bạn sửa lỗi này gấp rút.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Cf, Đổi Mật Khẩu Vtc Không Cần Otp

Chúc chúng ta thành công.

Tìm tìm bên trên Google

idm ko bắt linkmp4idm ko bắt linkmp3idm ko bắt link cốc cốcidm ko bắt linkfshareidm ko bắt link2018idm ko bắt linkgoogle driveidm không bắt linknhững trang phim