Khu Vườn Trên Mây là một trong những tựa game của VNG đề xuất chúng ta có thể sở hữu thẻ Zing để nạp vào game. Đây là game trang trại vị đội ngũ nhân viên cấp dưới 100% bạn Việt làm nên, game tức thì tự Khi reviews sẽ gợi cảm một số lượng dân cư nghịch bự cùng tới thời điểm này sự lôi kéo của game vẫn không suy bớt. Hôm nay, hãy cùng thor3d.vn tìm hiểu đông đảo cảm giác nên biết trong game nha.

Bạn đang xem: Những hiệu ứng cần biết khi chơi khu vườn trên mây

*

Nhận hiệu ứng xịn từ bỏ combo trang trí

Việc cài đặt tuy nhiên thiết bị trang trí để giúp nhà vườn cửa nhận được những hiệu ứng như: giảm thời hạn trồng cây, tăng tay nghề đơn hàng, tăng rubi trong đơn hàng,… tùy từng một số loại tô điểm nhưng nhà vườn sở hữu. Để tải những bộ combo trang trí thì chúng ta có thể sử dụng kyên cưng cửng để sở hữ trong cửa hàng, tyêu thích gia vào sự kiện. Đặc biệt là game còn có phần đa gói hấp thụ ưu đãi giúp đỡ bạn không chỉ có gồm thêm kim cương cứng Hơn nữa nhận được các bộ combo trang trí với anh tài xịn cơ mà giả dụ bạn có nhu cầu thu thập đủ buộc phải mất cực kỳ không ít thời gian.

Tăng ttận hưởng bất thần nhờ đặt chậu đúng cách

*

Đối cùng với tựa game này thì chậu vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt, không hầu như góp khu vườn thêm lộng lẫy khang trang mà lại bài toán đặt chậu giúp chủ vườn cửa nhận thấy bonus cực xịn. quý khách hàng hãy thử 2 phương pháp đặt châu sau đây:

Cách 1: Đặt 6 chậu như thể nhau vào cùng 1 bộ

Cách 2: Đặt 6 chậu không giống nhau vào thuộc 1 bộ

*

Tgiỏi áo vườn – Tăng cường hiệu ứng

Việc vắt áo đến khu vườn không chỉ có góp chúng mới lạ mà còn làm đến khu vườn thêm xinch cùng lạ mắt cơ mà còn có chỉ số thưởng trọn rất khủng nữa.

*

VD: quý khách hãy thử kiến thiết Kẹo Ngọt công ty sân vườn đã nhận ra hồ hết hiệu ứng nhỏng sau:

– Nhà kho kem tươi: +20% xoàn 1-1 hàng

– Nhà cú cherry: +20% EXPhường. đối chọi hàng

– Bản tin bánh quy dâu +15% nổi tiếng Khi giao khinh khí cầu

– Hộp thư kem tươi: +50 số lượng giới hạn điểm tlặng thu hoạch được từng ngày

– Khinc khí cầu kẹo ngọt: +30% EXP sơ-vin sản phẩm khinc khí cầu

– Bảng xếp thứ hạng bánh quy socola: +15% quà lúc giao khinc khí cầu

– Quầy sản phẩm bánh kẹo: +20% EXPhường Khi giao khinh khí cầu

Với phương pháp kiến thiết này đang khiến cho không ít người mong mỏi gạnh thăm căn vườn của bản thân mình nha. Quý Khách chỉ cần nạp thẻ Zingvào game nhằm thay đổi ra kyên cưng cửng là sẽ hoàn toàn có thể thiết kế cơ mà bạn có nhu cầu.

Nâng cung cấp vật dụng bọ nhấn cảm giác khủng

Việc này không chỉ có góp nhà vườn thừa nhận được không ít vât phđộ ẩm cơ mà còn khiến cho bạn tăng lên chỉ số thưởng. Nếu thiết lập vật dụng sấy cung cấp 1, 3 sao công ty vườn cửa sẽ có cảm giác nhỏng sau:

-5% thời gian cấp dưỡng sản phẩm

+10% EXPhường thưởng trọn Lúc giao đơn hàng

+10% rubi thưởng trọn Khi giao đối chọi hàng

Nếu đồ vật bọ bao gồm level càng tốt thì cảm giác mà lại bọn chúng mang về càng béo vậy nên những nhà vườn cửa hãy tích cực và lành mạnh cấp dưỡng để được nâng cấp đồ vật bọ cùng hưởng phần đông cảm giác cực đỉnh tự các "bạn" ấy nha.

Xem thêm: Đội Hình Fifa Online 3 Giá Rẻ, Đội Hình Fifa Online 3 Mạnh Rẻ

Hi vọng rằng cùng với 4 giải pháp trên đây để giúp các bạn tăng cảm giác căn vườn. Và chúng ta hãy nhớ là cài thẻ zing onlinesẽ được lên cung cấp nhanh chóng và phát triển thành một dân cày giàu sang đã không thể thừa xa ví như công ty vườn cửa biết cách tận dụng tối đa tối đa những cảm giác cơ mà khu vườn mang về.