Không lâu năm cái những, gần đây tương đối nhiều anh em hay inbox hỏi mình:”sao em kết nối tay chũm Dualshochồng PS4 cùng với PC rồi nhưng mà không chơi được Fifa 4 hả anh”.

Bạn đang xem: Kết nối tay ps4 với pc

OK, hôm nay bản thân đang trả lời đồng đội cách xử lý và cũng có tác dụng đoạn phim luôn luôn để đồng đội dễ tưởng tượng nhé.

Trước Khi bước đầu nội dung bài viết, thông tin luôn đồng đội là thor3d.vn cũng có thể có cung cấp Dualshock 4 với mức giá khá mềm nhé, ae như thế nào quan tâm thì ấn vào đây

Bước 1:

Bước thứ nhất là anh em down giúp mình phần mềm DS4 bên trên PC trên đây.

Sau đấy thì bạn bè bung file ra, pass bung file vẫn là thor3d.vn nhé.

Sau đấy thì clichồng vào DS4Windows để mngơi nghỉ phẩn mượt lên

Lần thứ nhất thiết đặt, DS4 đang đề xuất ae thiết đặt Driver như hình dưới

*

 

Ấn vào dòng Install ViGEmBus Driver nhằm thiết lập ae nhé. tải xong thì reset lắp thêm đi mang đến vững chắc, do có trang bị vẫn dấn driver ngay, có sản phẩm không

Bước 2:

Cách sản phẩm hai, sẽ sở hữu được nhị cách để kết nối Dualshochồng 4 cùng với PC:

- Cách thứ nhất là liên kết bởi Cable (liên kết gồm dây)

- Cách thiết bị nhị là kết nối bằng Công nghệ Bluetooth (kết nối ko dây)

Với liên kết tất cả dây, bằng hữu chỉ việc thiết lập DS4 rồi cắn dây vào rồi vào FO4 chiến như bình thường thôi

Còn với liên kết không dây qua Bluetooth, đã không giống rộng một chút ít nhé

Trước tiên là bằng hữu buộc phải một USB công nghệ Bluetooth không dây 4.0 (chỉ PC đề nghị thôi nhé, Laptop thì vẫn có Bluetooth rồi :D). Nếu bạn bè nào chưa biết cài USB công nghệ Bluetooth không dây ở chỗ nào thì thor3d.vn gồm bán luôn nhé. Anh em hoàn toàn có thể liếc qua sản phẩm USB Bluetooth không dây Orico 4.0 với đặt mua ngay trên đây

Sau khi thiết lập DS4 ngừng, bạn bè msinh hoạt Windows Settings, Chọn mục Devices

*

 

=> Trong muc Devices, bằng hữu ấn vào "Add Blutooth or orther Devies"

 

*

 

=> Sau đấy ấn vào "Add a Devices", chọn cái "Bluetooth"

 

*

*

 

Sau khi screen hiện tại Searching, bằng hữu ấn với giữ lại nút tóm tắt trước, sau đó ấn với duy trì nút PS. Đèn bên trên tay sẽ nháy lưu ban, đồng đội xem xét là "NHÁY ĐÚP" nhé, bây giờ thì tay sẽ ở vào tinh thần đợi để liên kết Bluetooth không dây.

*

Ấn lựa chọn tay nỗ lực cùng đợi tay kết nối với PC là xong

Cách 3: Kiểm Tra Lỗi Trước Lúc Vào Game

 Bấm quý phái mục "LOG" ở bên cạnh kiểm soát xem phần mềm tất cả báo lỗi hay là không ? Nếu lộ diện 1 mẫu đỏ nhỏng hình, là tay rứa hiện nay đang bị những phần mềm máy 3 chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh tay cụ (ví dụ steam, Uplay v.V)

Chúng ta nên khởi đụng lại windown nếu gặp lỗi này.

*

 

Sau khi máy tính xách tay vẫn khởi động lên, các bạn vào lại DS4, ấn Start nhằm bật phầm mượt, rồi thực hiện kết nối lại tay núm, mtại vị trí LOG ra, nếu như ko báo đỏ nữa là ok rồi nhé.

Xem thêm: Lmht: Hồi Kết Của Mùa Giải 11, Phần Thưởng Lmht Mùa Giải 2015

*

Sau đấy thì ae vào FO4 thông thường thôi, thiết đặt tay vậy sao cho tương xứng cùng với lối chơi của mình là ok. Với đều ae new gửi tự bàn phím sang tay nắm, sau thời điểm chỉnh điều khiển và tinh chỉnh về mình nắm thì ghi nhớ tắt FO4 đi, vào lại thì mới có thể thừa nhận tay cụ nhé.

*

Với đầy đủ bằng hữu ko chơi giỏi chạy DS4 rồi nhưng mà không kết nối được tay nỗ lực, sẽ sở hữu một bài viết riêng biệt ở bên dưới để khuyên bảo ae fix nhé. Cám ơn bằng hữu đã phát âm nội dung bài viết, chúc anh em bao hàm tiếng phút ít thư giãn và giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất với FO4 nhé!