Lỗi IDM không bắt liên kết Youtube bên trên các trình chăm nom Chrome, Firefox giỏi Cốc Cốc là sự việc thông dụng nhưng nhiều người dân vẫn vướng yêu cầu.

Bạn đang xem: Khắc phục idm không bắt link youtube

Nói về nguyên nhân thì theo Review của chính bản thân mình có không ít nguyên do nlỗi sau:

Phiên bản IDM vượt cũ hoặc CrackVirus sản phẩm công nghệ tínhIDM ko tương xứng với trình ưng chuẩn.

Và nhằm hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt link bên trên trình cẩn thận, công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một số trong những bí quyết đơn giản tiếp sau đây.

Ngoài ra, giả dụ bạn có nhu cầu sở hữu nhạc, đoạn Clip từ Youtube nhưng mà ko đề nghị ứng dụng thì có thể tạm thời áp dụng các giải pháp sau vào nội dung bài viết “Hướng dẫn sở hữu đoạn phim tự Youtube ko phải phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm phát âm về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

*
Tìm gọi về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

Internet Download Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm quản lý download xuống trên hệ điều hành và quản lý Windows ( hiển thị chỉ hỗ trợ trên Windows thôi). Dường như, IDM cũng rất được nghe biết là ứng dụng tăng vận tốc Download, cung cấp sở hữu file tốt nhất hiện nay này. Nên nói đến ứng dụng tăng tốc tải về thì IDM là số 1 hiện nay.

Phần mượt hiện giờ có thể chấp nhận được chúng ta sử dụng test 30 ngày kể từ ngày cài đặt cùng sau đó bạn cần cài key IDM để kích hoạt ứng dụng new rất có thể thực hiện được tiếp.

Một số tài năng cơ bản của IDM ví dụ như:

Tích vừa lòng ứng dụng trên những trình xem xét, ứng dụng thông dụng.Kiểm tra Virus lúc xong xuôi download file về.Có thể Phục hồi vấn đề mua file nếu quá trình thiết lập về bị gián đoạn như mất năng lượng điện, sập sản phẩm công nghệ.IDM cung cấp những máy chủ Proxy khác biệt.Download tệp tin theo lịch cùng với luật hứa tiếng Download khôn xiết trực quan tiền.Download hàng loạt theo list link.Tự rượu cồn bắt liên kết thiết lập khi tất cả dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ đa ngữ điệu.

Tuy nhiên, vào quy trình thực hiện, bạn có thể chạm mặt đề xuất lỗi IDM không bắt link. Lỗi có thể xẩy ra khi máy tính xách tay của doanh nghiệp bị lây lan mã độc, virus hoặc phiên phiên bản IDM bạn đang sử dụng đang thừa lỗi thời. Những nguyên ổn nhân này có thể gây ra lỗi IDM ko bắt links bên trên trình ưng chuẩn nhưng mà bạn đang áp dụng.

Vậy ngôi trường thích hợp này, họ đang giải pháp xử lý cầm nào, hãy tham khảo tiếp nội dung bài viết của Shop chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension

phần lớn người sử dụng trình phê chuẩn Chrome và thiết đặt ứng dụng IDM rồi mà không thấy IDM tự động bắt link Lúc bao gồm Video. Nguyên ổn nhân là rất có thể trình chăm bẵm Chrome của bạn chưa cài ứng dụng IDM vì IDM cần phải cài tiện ích mới có thể tự động bắt link được.

Để bình chọn xem IDM extension đang cài bên trên trình thông qua chưa thì chúng ta có tác dụng như sau nhé.

Cách 1: Nhập tương tác “chrome://extensions/” lên thanh khô tác động của trình duyệt cùng dìm Enter cùng vào phần Tiện ích của Chrome.

Hoặc có thể tuân theo công việc như hình hình ảnh tiếp sau đây để vào phần Tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Hình ảnh 1

Bạn vẫn thấy những app đang được sở hữu để lên trình coi sóc. Hiện giờ, chúng ta quan sát coi gồm app như thế nào tên là Internet Integration Module tốt không?

Nếu ko Có nghĩa là trình duyệt y của người tiêu dùng đang không thiết lập IDM Extension rồi. Vậy cần, sau thời điểm vẫn khám phá được nguim nhân của lỗi IDM không bắt liên kết, bước tiếp theo chúng ta đang nên cài đặt tiện ích IDM lên trình thông qua.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích hòa hợp lại IDM Extension – Hình ảnh 2

Cách 2: Dưới đây là link cài tiện ích mang lại trình chú ý Chrome. Bạn nhấp vào links cùng ấn nút Add to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi bấm vào nút ít “Add lớn Chrome” thì hóng vài ba giây để cài đặt xong.

Cách 3: Kiểm tra xem IDM bên trên trình phê duyệt có hoạt động xuất sắc không, bằng cách mở một video clip trên Youtube ví dụ điển hình. Nếu hiển thị nhỏng hình hình họa sau đây thì tức thị ứng dụng hoạt động giỏi.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Hình ảnh 4

Cách 4: Nếu không có nút ít này tồn tại thì các bạn chất vấn coi IDM cho phép sử dụng bên trên trình coi xét hay là không bằng phương pháp mở phần mềm IDM bên trên máy tính lên.

Cách 5: Ấn vào nút ít “Tùy chọn” đã msống lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” tuyệt “General” ( phiên bạn dạng giờ đồng hồ Anh ). Hãy bảo vệ rằng trình chuẩn y Chrome được tích lựa chọn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng vào Options của IDM, các bạn hãy chuyển hẳn sang tab “Các các loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types nhập vào định dạng file mà bạn có nhu cầu tải.

Ví dụ: Nếu bạn mua mua các links bao gồm dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, mong mỏi tải các liên kết MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 6

Cách 7: Nhấn OK để xong xuôi. Sau đó khởi rượu cồn lại trình chuyên chú với phần mềm để đánh giá coi lỗi IDM không bắt liên kết đã có sửa không nhé.

2. Sửa lỗi IDM ko bắt links Firefox với Cốc cốc bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension

Tượng tự nlỗi Google Chrome, các bạn đề nghị bảo vệ được 3 yếu tố. Đó bao gồm là:

Tiện ích IDM được cài để lên trên trình duyệtTrình chuẩn y rất cần phải tích tuyển chọn được phép bắt liên kết bên trên Cài đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 được chế tạo những các loại tệp được chất nhận được để download xuống.
Tiện ích IDM Integration Module bên trên Firefoxhttps://tiện ích mở rộng.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên Cốc cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Firefox và Cốc cốc bằng phương pháp tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Firefox cùng Cốc cốc bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Hình ảnh 2

3. Kiểm tra độ tương thích giữa trình xem xét cùng IDM

Nhiều các bạn cần sử dụng bản crachồng hoặc ứng dụng vượt lạc hậu, ko được cập nhật làm cho IDM ko tương thích với trình săn sóc.

Và phương pháp tốt nhất là bạn nền sử dụng IDM phiên bạn dạng tiên tiến nhất, cùng trường hợp có điều kiện không nên cần sử dụng phiên bản Craông chồng.

Để bình chọn phiên bản IDM của người sử dụng có đã làm việc phiên phiên bản mới nhất stuyệt chưa, chúng ta msống IDM lên và chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bản new

*
Kiểm tra độ tương thích giữa trình coi ngó cùng IDM

4. Sử dụng công tác diệt Virus

Virus rất có thể đến cùng với chúng ta bất kể cơ hội nào. Lúc Này Windows đang bao gồm sẵn phần mềm khử virut được tích hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng tương đối ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu test hưởng thụ những ứng dụng diệt Virus khác coi bọn chúng khác nhau cầm nào tuyệt biết đâu nó đưa ra nhỏ Virus như thế nào kia thì rất có thể xem TOP.. 5 Phần mềm diệt Virus cực tốt, miễn giá thành 2020.

Sau khi mua về rồi thì chúng ta chỉ cần nhảy ứng dụng lên và quét Virus thôi.

Trên đây là 4 giải pháp sửa lỗi IDM ko bắt links Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc cốc.

Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trên Laptop, Điện Thoại

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý được vụ việc cầm hữu IDM không auto bắt liên kết này.