Không biết các bạn đã từng có lần trải qua trường hòa hợp không msống được file excel chưa? Có thể file này được chxay qua USB từ bỏ bạn bè xuất xắc vị chúng ta down trên mạng về. cũng có thể đa số trường hợp là phiên bạn dạng của file mối cung cấp bị rẻ rộng đối với trình excel nhưng mà bạn đang xài. Thí dụ nhỏng tệp tin mối cung cấp của người sử dụng có format là xls, dẫu vậy các bạn lại thực hiện Excel 2010 trsinh sống sau này – thì quan trọng msinh sống lên được. Vì Excel 2010, 2013 sau này hỗ trợ định dạnh xlsx. Định dạng cũ của nó (xls) không thể cung ứng nữa.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được file excel

Vậy các bạn sẽ cách xử trí sao vào tình huống này? Để Lê Thuận Blog góp các bạn một tay vào việc xoay xoả cùng với nó nhé. Với bài viết giải pháp khắc chế lỗi ko msống được file excel – thuộc đồng hành cùng với chúng ta đi kiếm lời giải mang đến vấn đề.Nội dung bài viết


Cách khắc phục lỗi không mlàm việc được file excel

Cách hạn chế lỗi không msống được file excel

1. Lỗi lúc mngơi nghỉ tệp tin gồm định hình xls

Đối với một số loại file này khi bạn mnghỉ ngơi nó lên bằng MS Excel 2010, 2013 về sau rất có thể vẫn gặp gỡ thông tin này “The file is corrupt and cannot be opened”. tức là mẫu file của chúng ta sẽ gặp gỡ sự rứa nào đấy và chẳng thể mlàm việc lên được.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Bộ Kiếm Hiệp Hay Nhất 2016 2021, 9 Phim Cổ Trang Không Thể Bỏ Lỡ Trong Năm 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Chương trình tạo nên một tlỗi mục sở hữu thương hiệu “EOFR_RECOVERY” nhằm cất tệp tin đích mà bạn cần. Theo kinh nghiệm riêng của bản thân mình thì công tác này chạy hơi ngon đấy chúng ta.

Tạm kết

OK! Thế là tôi vừa share các bạn xong xuôi phương pháp khắc phục lỗi ko msinh sống được file excel. Hy vọng bài viết để giúp đỡ ích được chúng ta vào giải quyết vụ việc. Đây chỉ là chút kinh nghiệm bản thân tích điểm được thôi. Mong chúng ta thấy vui khi phát âm bài viết và chúc các bạn triển khai thành công. Bye với hứa chạm chán lại chúng ta vào nội dung bài viết new trên website ạ!