Hướng dẫn chi tiết biện pháp phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Khi chúng ta đăng nhtràn vào máy tính, các bạn sẽ không biết phương pháp phục sinh tin nhắn Viber. Bài viết này Ngáo content sẽ hướng dẫn chúng ta phương pháp phục sinh tin nhắn Viber trên PC mau lẹ.

Bạn đang xem: Khôi phục tin nhắn viber trên máy tính

Viber là gì? Một số điều nên biết về Viber


Lợi ích của vấn đề phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Việc phục sinh lời nhắn trên PC góp bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu trên cả máy tính xách tay với điện thoại. Giúp quá trình thương lượng, thao tác theo như đúng trình trường đoản cú như bên trên Smartphone. Đồng thời, các bạn có thêm một địa điểm để tàng trữ mọi tài liệu đặc biệt trong quá trình.

Những giải pháp phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Phần mượt Viber trên PC hỗ trợ chúng ta phương pháp Phục hồi tin nhắn trải qua vấn đề quét mã QR trên điện thoại thông minh để đăng nhập trên máy tính.

Cách khôi phục tin nhắn Viber bên trên PC qua mã QR

Dưới đây là giải pháp khôi phục lời nhắn Viber trên PC qua mã QR:

Bước 1 Đồng độc nhất vô nhị mã QR trên máy tính xách tay với điện thoại

Sau Lúc khởi rượu cồn Viber trên máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh. Đầu tiên, chúng ta VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠICHỌN BIỂU TƯỢNG QR nhằm quét mã QR của Viber trên PC. Sau kia, chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI và chọn CHẤP THUẬN để đăng nhập lệ Viber trên máy tính xách tay.

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcCách 2: Đồng cỗ định kỳ sử

Sau khi bạn vẫn đăng nhập thành công xuất sắc, các các bạn sẽ nhận ra thông báo ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo các bạn vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ bên cạnh đó bên trên cả máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh. Hệ thống đã dìm lệnh sao lưu giữ cùng phục sinh lại toàn thể những cuộc truyện trò, lời nhắn nlỗi bạn mong muốn.

Khôi phục tin nhắn Viber trên PC thông qua áp dụng Smartphone Trans

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBILE TRANS cùng liên kết điện thoại cảm ứng của mình với laptop bằng Cable sạc.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn TRANSFER nhằm tiến hành sao lưu với khôi phục tài liệu của Viber.

Cách 3: Phần mượt MobileTrans có khả năng sao lưu với Phục hồi các dữ liệu khác biệt buộc phải các bạn hãy chọn mục Viber và chọn BACKUPđể thực hiện sao lưu.

Bước 4: Trên điện thoại, các bạn nên chọn lựa TIN CẬY nếu như có thông tin để MobileTrans sao lưu tài liệu Viber.

Cách 5: quý khách hàng dấn START nhằm bước đầu quá trình sao lưu giữ tài liệu từ bỏ ứng dụng Viber.

Cách 6: Thời gian sao lưu lại tài liệu Viber phụ thuộc vào dung lượng của các cuộc chat chit. Sau kia, các bạn lựa chọn OK nhằm bắt đầu phục sinh chúng.

Cách 7: Cuối cùng, các bạn chọn START để thực hiện Phục hồi toàn thể các lời nhắn lên Viber trên laptop.

Xem thêm: Tất Cả Các Pokemon Của Satoshi Từng Thu Phục, Chuột Vàng Pikachu Cũng Góp Mặt

Với 2 cách bên trên Ngáo nội dung hy vọng sẽ giúp bạn có thể phục sinh lời nhắn Viber trên PC một biện pháp nhanh độc nhất nhằm có thể lưu trữ dữ liệu một bí quyết bình yên.