Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất gồm sẵn mang lại Windows PC. Hiện tại thì không có nhiều ứng dụng nào bao gồm thể hỗ trợ tải xuống nkhô cứng như IDM. lúc bạn mua đặt ứng dụng này vào vào máy tính của bản thân, thông thường thì nó sẽ tự động download đặt tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vị một nguyên do nào đó nhưng bạn ko thể kiếm tìm thấy tiện ích IDM vào trang tiện ích của Chrome, bạn tất cả thể tuân theo các bước hướng dẫn mặt dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Không cài được idm trên chrome


Nội dung chính:


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ bao gồm thể phục hồi hoặc đặt lịch trong lúc tải. Tự động xử lý lỗi lúc xảy ra những sự cố như tiếp tục tải khi khởi động lại sản phẩm, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, trang bị tự động tắt hoặc các sự cố ảnh hưởng tới quá trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan lại tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome nkhô giòn nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều giải pháp để add IDM vào Chrome, và sử dụng tiện ích mở rộng là phương pháp nhanh chóng cùng hiệu quả nhất để bạn có thể kích hoạt IDM bên trên Chrome dễ dàng.

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của bản thân nhấn vào đường liên kết tại đây để gồm thể download đặt nkhô hanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy cài đặt đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước mà lại bản thân đã phân tách sẻ ở bên trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Hàng Ngày Cổ Mộ Cửu Âm Chân Kinh, Cổ Mộ Cửu Âm Chân Kinh

Trong bài xích viết này bản thân đã hướng dẫn mọi người những biện pháp thêm IDM vào Chrome đơn giản và mau lẹ. Hy vọng rằng qua bài bác viết này thì bạn đã biết được những biện pháp add IDM vào Chrome, cũng như biết giải pháp sửa lỗi nếu như Internet Download Manager ko hoạt động trên máy tính xách tay, máy tính xách tay của bạn.