quý khách giỏi cần sử dụng facebook để cập nhật tin tức new, ngắm nhìn hình họa đồng đội người thân trong gia đình. Nhưng tự dưng một ngày facebook tạo ra vụ việc, bạn ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, vẫn thật khó chịu đúng không ạ nào. Và nhằm hạn chế lỗi này, cách làm cực kỳ đơn giản và dễ dàng và nkhô nóng gọn, bất cứ ai cũng rất có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.

Trong bài viết này, chúng tôi vẫn gửi tới người dùng những cách thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin tác dụng và tiện lợi. Hãy cùng theo dõi và quan sát các share sau để nắm vững rộng nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nkhô cứng gọn lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook ko load được ảnh cùng bảng tin vào Iphone.Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình ảnh cùng bảng tin lên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên máy tính xách tay.

Sửa lỗi facebook không load được hình họa cùng bảng tin vào Iphone.

Không có tác dụng mới được hình họa, newfeed trên facebook sẽ tương đối buồn phiền và ko update được những ban bố bắt đầu nkhô hanh nhất. Và điều đó hoàn toàn có thể gặp gỡ sinh sống bất kỳ trang bị gì, trong số ấy có iphone. Vậy bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu không hãy quan sát và theo dõi một vài cách thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu web của vận dụng facebook trên iphone.

Lúc các bạn thiết yếu update mới bảng tin giỏi hình ảnh, rất có thể là vì dữ liệu website của doanh nghiệp đã biết thành đầy. Việc bắt buộc làm cho là xóa dữ liệu website trên facebook đi. Đây là phương pháp được không ít người sử dụng duy nhất nhằm khắc chế vấn đề này.

Người dùng rất có thể tuân theo quá trình khuyên bảo dưới đây.

Bước 1: Trên thứ Iphone, người dùng msinh hoạt ứng dụng facebook lên với thừa nhận lựa chọn vào ba vết gạch men ngang phía dưới bên bắt buộc màn hình hiển thị điện thoại thông minh.

Bước 2: Trên đồ họa đấy dấn chọn Cài đặt & quyền riêng bốn >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Cách 3: Khi hành lang cửa số bắt đầu hiện hữu, người tiêu dùng nhấn vào Trình cẩn thận >> chọn vào Xóa tài liệu chăm sóc website.

Sau khi tiến hành xóa dữ liệu web, khối hệ thống đang tự động cập nhật cùng hiện thông báo thời gian, thời giờ xóa tài liệu dưới.

Phương pháp này sẽ giúp chúng ta làm cho new được hình họa với newfeed, tuy nhiên đầy đủ tài liệu website của trình coi xét cũng biến thành mất sạch, do vậy bạn cũng có thể suy nghĩ.

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu web trên trình chăm nom Safari của Iphone.

Nếu bạn sẽ xóa tài liệu website trên áp dụng facebook mà lại vẫn ko được, chúng ta cũng có thể xóa tài liệu sinh sống Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp các bạn áp dụng safari để truy cập vào facebook new có thể.

Cách 1: Truy cập lệ Cài bỏ trên screen.

Cách 2: Tiến hành dìm chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu trang web.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng với tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhận lựa chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với tài liệu website.

Cách này hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không load được ảnh với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của người sử dụng cũng sẽ mất không bẩn như giải pháp 1, vì vậy hãy lưu ý đến kỹ trước khi tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên phiên bản facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là giải pháp tất cả tác dụng cao để gấp rút có tác dụng mới lại bảng tin của bạn. Và để triển khai bạn hãy tuân theo lý giải dưới đây.

Bước 1: Từ screen Iphone với dấn giữ mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào vệt x phía trên hình tượng nhằm Xóa áp dụng.

Cách 3: Tiến hành truy cập vào App Store bên trên sản phẩm công nghệ Iphone >> Tìm áp dụng facebook với cài đặt lại phiên bạn dạng facebook tiên tiến nhất.

Sau khi thiết lập lại phiên phiên bản tiên tiến nhất, bạn chỉ việc singin lại tài khoản của mình là vẫn rất có thể áp dụng. Với bí quyết này, bảng tin và hình ảnh của các bạn sẽ được gia công bắt đầu và không xuất hiện tình trạng không load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình họa với bảng tin trên Android.

Không chỉ làm việc Iphone, các sản phẩm Android cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp vụ việc facebook không load được ảnh và bảng tin. Vậy từ bây giờ, chúng ta không thể khắc phục và hạn chế bằng cách y như iphone được, mà lại hãy sửa lỗi bởi một vài phương pháp sau đây.

Cách 1: Xóa quăng quật tài liệu cabịt của áp dụng facebook trên sản phẩm.

cũng có thể nói đây là cách thức hữu ích và tiện lợi duy nhất được nhiều người sử dụng làm việc Android. lúc bộ nhớ cađậy quá đầy đang khiến các dữ liệu bắt đầu không được cập nhật cùng newfeed tương tự như hình ảnh sẽ không còn được thiết kế mới.

Cách 1: Truy cập lệ mục Cài để lên trên điện thoại thông minh, tiếp đến chọn thỏng mục Ứng dụng trên screen.

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, chúng ta nhấp vào biểu tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục lưu trữ sinh hoạt cửa sổ tiếp theo sau.

Bước 3: Một hành lang cửa số bắt đầu hiện lên, các bạn lựa chọn Xóa dữ liệu.

Cách 4: Kết thúc bằng việc dìm OK nhằm xác nhận.

*
Một hành lang cửa số bắt đầu hiện lên, chúng ta chọn Xóa dữ liệu

bởi vậy, cùng với vài bước đơn giản bạn sẽ rất có thể có tác dụng mới được bảng tin, update được ảnh với thông tin bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm rà cùng thiết đặt bảng tin nhằm khắc phục và hạn chế lỗi.

Trong một số ngôi trường vừa lòng bạn không nhìn thấy hình họa hoặc công bố trường đoản cú anh em, người thân trong gia đình rất có thể là vì bạn vẫn vô tình ẩn đi hoặc vứt quan sát và theo dõi. Và để triển khai new lại các bạn hãy tiến hành theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên vật dụng lên cùng chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch làm việc phía bên cần screen.

Bước 2: Giao diện new chỉ ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng bốn.

Cách 3: Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại số đông đối tượng người tiêu dùng bạn có nhu cầu ưu tiên xem nghỉ ngơi đầu bảng tin hoặc liên kết lại với những người dân các bạn sẽ quăng quật theo dõi từ khóa lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với bí quyết này, các bạn sẽ update được newsfeed và hình hình ảnh của đồng đội cho dù đang lâu ko can dự. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được bên trên máy Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình coi sóc Web để triển khai new bảng tin.

Trong ngôi trường thích hợp người dùng thực hiện trình duyệt nhằm vào facebook, thì cách để load bắt đầu newfeed đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất là xóa tài liệu của trình phê chuẩn. Với phương pháp này, bạn hãy làm theo giải đáp tiếp sau đây.

Cách 1: Msinh hoạt trình săn sóc nhưng mà các bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> Chọn vết 3 chnóng ở góc cạnh mặt cần phía bên trên của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn chọn với mục Lịch sử sinh hoạt cửa sổ new chỉ ra.

Bước 3: Trong bối cảnh lịch sử hào hùng đó, dìm chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa dữ liệu web vào cửa sổ tiếp theo sau.

Bước 4: Để xác nhận quy trình nhận chọn Xóa nhằm ngừng.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được bên trên máy tính.

Không load được bảng tin xuất xắc ảnh của rất nhiều bạn không chỉ có mở ra ở Smartphone, mà còn rất có thể gặp mặt đề nghị sinh hoạt máy tính. Tuy nhiên nhằm khắc phục và hạn chế vụ việc này cũng không thật trở ngại. Bạn chỉ cần tuân theo giải pháp sau đó là có thể làm mới lại bảng tin của mình thuận lợi.

Cách 1: Xóa tài liệu website của trình thông qua Chrome nhằm hạn chế và khắc phục lỗi ko load được bảng tin lên trên máy tính xách tay.

Đây là biện pháp sửa tương đương với điện thoại cảm ứng thông minh khi không load được bảng tin. Người cần sử dụng chỉ cần xóa lịch sử hào hùng, bộ nhớ đệm, cookie là vẫn rất có thể khắc phục được ngay lập tức. Vậy Lúc chạm chán nên vấn đề này, hãy làm theo công việc sau đây.

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm bẵm lên và gõ vào tkhô nóng ảnh hưởng google cái chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: lúc cửa sổ bắt đầu được xuất hiện thêm, người tiêu dùng triển khai khắc ghi vào các mục yêu cầu xóa như: Lịch sử chú ý website, Cookie và các dữ liệu website không giống, Tệp với hình hình họa được lưu lại vào bộ nhớ lưu trữ cache.

*
Xóa dữ liệu website của trình coi sóc Chrome nhằm khắc phục lỗi không load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu website làm việc phía dưới, đợi một lúc cho đến lúc quá trình kết thúc.

Bước 4: Kết thúc quá trình lúc tất cả thông tin đang xóa kết thúc hiện ra, bạn chỉ cần bnóng OK nhằm hoàn chỉnh.

Với một trong những trình chuyên chú không giống, người tiêu dùng cũng có thể tiến hành tựa như. Từ đó khắc phục được lỗi ko load được hình ảnh cùng bảng tin trên máy tính xách tay.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của dòng sản phẩm tính cùng modem.

Trong một số trường hòa hợp, facebook của khách hàng ko hiển thị news feed mới có thể là vì nguyên tố mạng kết nối. lúc kia bạn phải kiểm tra lại những giắc nối, coi đã có liên kết cùng với máy vi tính giỏi chưa.

Nếu quan trọng, người dùng rất có thể reset lại wifi và xóa wifi đã liên kết sinh sống laptop đi với kết nối lại. Nhờ đó rất có thể sửa lỗi không load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi League Of Angels Mới Nhất, Hướng Dẫn Chơi League Of Angels 2

Facebook là 1 trong những áp dụng phổ cập với gồm lượng người dùng hết sức phệ. Là chỗ nhằm bé fan cập nhật phần lớn tâm trạng, hình ảnh với thông tin mới bao bọc. Vì vậy lúc không load được bảng tin đã thiệt khó chịu với buồn chán đúng không nào làm sao. Hy vọng với các phương pháp hạn chế trên trên đây, các bạn sẽ có thể trường đoản cú sửa lỗi Khi chạm mặt bắt buộc điều đó và gồm thêm 1 kinh nghiệm bắt đầu trong sổ tay cuộc sống thường ngày của bản thân.