Máy tình là một phát minh sáng tạo cực kỳ đẩy đà của bé người. Nhờ tất cả nó đã tạo ra một cuộc giải pháp mạng giải phóng sức lao động của bé fan. Tác dụng của nó như thế nào chắc chắn bọn họ cũng không còn điều gì khác buộc phải tranh biện. Máy tính không thể thiếu rất nhiều áp dụng cùng công dụng cài đặt, như vậy new đẩy mạnh được không còn sức khỏe của nó. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào máy tính xách tay cũng vận động tốt cơ mà chúng rất có thể tạo nên lỗi bất cứ bao giờ. Nội dung bài viết này Shop chúng tôi đa số đề cùa tới vấn đề lỗi mở ứng dụng với công tác bên trên hệ điều hành Windows máy tính xách tay.Quý khách hàng sẽ xem: Fix lỗi máy tính xách tay không msinh sống được những chương trình cùng ứng dụng


*

Biểu hiện tại của lỗi nàgiống như máy tính của công ty thiết yếu msống được bất kể lịch trình nào. Mỗi Khi thực hiện msinh sống lên những công tác như Google Chrome, Photoshop, KMPlayer..., Windows cũng các hiển thị vỏ hộp thoại xuất hiện With. Bài viết này công ty chúng tôi đang lý giải bạn khắc phục và hạn chế lỗi không msống được áp dụng trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Không mở được các chương trình trên máy

Nguim nhân và giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi máy vi tính ko mnghỉ ngơi được cmùi hương trình

Ngulặng nhân dẫn mang lại vụ việc lỗi ko msinh sống được ứng dụng cùng những lần kích vào ứng dụng đó thì hệ điều hành đều điều phối hiển thị một vỏ hộp thoại mở cửa With (của cả đối với file Setup) thì có công dụng phệ máy tính xách tay của người sử dụng đã bị nhiễm Virus. Vấn đề này sẽ dẫn tới sự việc máy tính xách tay của người tiêu dùng bị lỗi tệp tin explorer.exe cộ.Do lỗi có tương quan cho khối hệ thống máy tính xách tay nên bạn phải biến hóa cài đặt một ít đến file hệ thống. quý khách hàng rất cần phải an toàn để thực hiện vấn đề đó Sau đây là cách hạn chế và khắc phục không giống trước đây khi chúng ta tiến hành thiết lập lại hệ điều hành quản lý Windows. Sau đây là rất nhiều bước tiến hành:

Cách 2: Tiếp theo, sinh sống cửa sổ Registry Editorxuất hiện thêm -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> File Exts --> .lnk.

Tại phía trên chúng ta thấy bao gồm 2 mục chủ yếu làOpenWithListOpenWithProgids


*

Cách 3: Chọn tlỗi mụcOpenWithList, tại cột bên bắt buộc màn hình hiển thị xóa toàn cục những thỏng mục chỉ giữ lại thỏng mục(Default) REG_SZ (value not set)


*

Cách 4: Chọn thỏng mụcOpenWithProgids, bạn cũng xóa toàn bộ những tlỗi mục giữ lại 2 thỏng mục là(Default) REG_SZ (value not set) và lnktệp tin REG_NONE (zero-length binary value)


*

Xong xuôi, chúng ta chỉ việcRestart hoặc Log Off(phần đông được) lại máy tính xách tay cùng truy vấn lại vào những phần mềm xem tình hình đã có nâng cấp chưa.

Xem thêm: Bình Luận Về Trò Chơi Làm Bánh Kem Dâu Tây, Làm Bánh Kem Socola Dâu Tây

Kết luận

Trên đấy là toàn thể nội dung Cửa Hàng chúng tôi hy vọng ra mắt mang đến người tiêu dùng biết phương pháp làm cho ra làm sao nhằm khắc phục và hạn chế được lỗi ko msống được ứng dụng và chương trình trên hệ quản lý Windows máy vi tính. Nếu như bạn đang triển khai theo hướng dãn trên nhưng vẫn ko hạn chế được vụ việc thì bạn có thể tiến hành gỡ vứt ứng dụng đó và setup lại phiên bản tiên tiến nhất kế tiếp thử lại. Nếu điều này mà lại vẫn không hạn chế được vấn đề nữa thì bạn nên setup lại hệ điều hành và quản lý mới.