Xem lại lịch sử sử dụng máy tính chính là cách để hiểu rằng tất cả fan lại như thế nào sử dụng máy tính của các bạn thực hiện hung tin. Chính vì chưng vậy thor3d.vn Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn bí quyết kiểm soát lịch sử máy tính bằng tác dụng có sẵn của hệ quản lý và điều hành windows. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử hoạt động của máy tính

Cách xác minh DirectX mới nhất

Cách đánh giá net framework trên win 7

1. Cách kiểm tra lịch sử hào hùng thiết bị tính

Để bình chọn lịch sử dân tộc laptop chúng ta triển khai theo đông đảo bước dưới đây.

Cách 1: Đầu tiên các bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp bấm vào tổng hợp phím Window + R. Rồi tiếp đến nhập lệnh gpedit.msc và nhấp vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" />
*
*
*
Security" title="Khi cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Windows Logs -> Security" />
*
Lịch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> Lịch sử vận động (Activity History)" />

Đầu tiên, chúng ta buộc phải đăng nhtràn lên thông tin tài khoản đám mây của mình sẽ tạo nên trước kia. Tiếp đến, trong phần thiết đặt của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử hào hùng hoạt động của người dùng.

Tại đây, các bạn cũng có thể coi được toàn cục hoạt động của mình bên trên máy vi tính Windows.

Để có thể xóa lịch sử vẻ vang, các bạn chỉ việc tiến hành theo phần nhiều thao tác làm việc sau đây:

Đối cùng với trường phù hợp ước ao xóa toàn bộ, chúng ta chọn vào tất cả lịch sử hào hùng hoạt động rồi tiếp đến nhấn vào mục Delete Clear.

Đối cùng với trường phù hợp chúng ta chỉ hy vọng xóa một vài mục trong phần lịch sử vận động. Bạn hãy thực hiện lựa chọn vào phần nhiều mục nhưng mà bạn muốn xóa cùng nhấn vào Delete là hoàn chỉnh.

Tốt độc nhất là chúng ta đề xuất kiểm soát lại lịch sử dân tộc hoạt động của bản thân trêb máy tính nhằm không hẳn xóa mất những phần quan trọng đặc biệt.

Xem thêm: Giải Thích Tính Năng Các Nút Đá Pes Tay Cầm Cho Người Mới, Các Nút Đá Pes Tay Cầm

do vậy thor3d.vn Đà Nẵng đang ra mắt cho chúng ta cách đánh giá lịch sử máy tính tiện lợi. Hy vọng cùng với rất nhiều chia sẻ này những bạn cũng có thể dễ dàng xem xét lại đầy đủ hoạt động của mình Khi thực hiện laptop. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.