Hướng dẫn xem hệ máy tính laptop 

Nhiều người mua hàng trcầu khi chọn cài máy tính đều muốn đối chiếu đời máy, số serial với nhà làm nên. Với máy vi tính Dell, Lúc biết số serial bạn chỉ là soạn tin nhắn theo cú pháp mà họ ghi bên trên máy rồi nhắn tin (1000đ/ 1 lần kiểm tra) sẽ ra nhà triển lẵm của chiếc máy đó, coi có chính xác với lời của người bán sản phẩm hay không.

Bạn đang xem: Kiểm tra tên máy tính laptop

*

Bạn coi mặt sau sẽ có thương hiệu máy, nlỗi chiếc máy này đời là Asus X555U còn số serial nằm phía mặt tay phải

Có nhiều cách để chứng thực đời máy và số serial này. Bạn có thể vào chế độ Bgame ios của máy hoặc coi các thông số ghi dưới thân máy. quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách xem trên lắp thêm được ghi nghỉ ngơi phương diện trước sát bàn di chuột hoặc khía cạnh sau.

*

Trên chiếc laptop Acer này có ghi tên đầy đủ là E5 473 58HC

*

Lúc biết được số serial người mua có thể phát âm đến số miễn phí của tổng đài Dell là: 1800 545455 hoặc nhắn tin theo cú pháp: SVT nhờ cất hộ 8151. Với Hãng Asus người mua hàng phát âm 1900 555 581 để được trả lời kiểm tra

Kiểm tra tên máy bên trên Windows

Trong trường thích hợp chúng ta không tìm kiếm thấy mã thiết bị vì bị rách, quá cũ ko thể nhìn thấy thì người mua dùng lệnh sau.

*

Ở ô tìm kiếm quý khách hàng gõ chữ Run và nhấn Enter. Cửa sổ Run sẽ mở ra sau đây.

*

Bạn gõ tiếp chữ cmd vào ổ cửa sổ Run

- Cách xem thương hiệu của máy vi tính khách hàng vẫn dùng: Gõ lệnh “wmic cssản phẩm get name” và nhấn Enter.

- Cách xem số serial của laptop: Bạn gõ lệnh “wmic bquả táo get serialnumber” và nhấn Enter.

*

Bạn tự gõ tốt copy đều được, sau đó nhấn Enter

*

Đây là trang chủ của hãng Dell, quý khách nhập tên máy hoặc số Service tag tức là số serial mà người bán sản phẩm nhắc tới

Có được số Serial chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được đúng chuẩn mẫu đồ vật mình đang thực hiện là gì với bao gồm cả vào việc tìm và đào bới kiếm driver bằng phương pháp lên trang chủ của hãng, nhập thương hiệu máy và nó sẽ hiện ra phần mềm tương thích, khách hàng cứ thế tải về thôi.

Xem thêm: Các Yếu Tố Tự Sự Miêu Tả Trong Văn Bản Biểu Cảm, Các Yếu Tố Tự Sự, Miêu Tả Trong Văn Bản Biểu Cảm

Lời kết:

khi biết tên máy và số serial quý khách có thể đối chiếu bên trên trang web của nhà đem tới (ví dụ của hãng Dell là trang Dell.com, tốt Hãng Asus.com, MSI.com tuyệt Acer.com), việc này toàn thể chính đáng với những người tiêu dùng cẩn thận. Việc đảm bảo chính xác cũng giúp bạn lặng chổ chính giữa hàng chính hãng, hàng sẽ được bảo hành tại hãng bên trên toàn quốc.