Lúc sử dụng vận dụng social Zalo nhiều người dùng đã lo ngại vụ việc số Smartphone và ban bố cá nhân của chính mình có khả năng sẽ bị tín đồ khác coi và thực hiện vào mục đích không chính đáng. 

Trong bài viết này, Sforum.vn đã khuyên bảo bạn ẩn số điện thoại với thông báo cá thể bên trên Zalo nhằm tăng tính bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số điện thoại Zalo để bảo mật

Bước 1: Vào Zalo, bấm vào biểu tượng lốt bố chấm ở góc cạnh bên dưới bên đề xuất, tiếp đến bấm biểu tưởng hình bánh răng nhằm mang lại trang cấu hình Zalo.

Truy cập Cài để trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tiếp tục lựa chọn mục Nhận đòi hỏi kết bạn trong phần Quý khách hàng btrằn. Tại trên đây bạn có thể chọn đông đảo phương pháp để những người có thể tìm và gửi yên cầu kết bạn cho bạn. Hãy tắt mục Số năng lượng điện thoại đi, vậy là không có ai hoàn toàn có thể tìm kiếm được tài khoản Zalo của bạn ngay số điện thoại nữa.

Tắt mục Số điện thoại cảm ứng đi, vậy là không ai hoàn toàn có thể tìm được thông tin tài khoản Zalo của bạn thông qua số điện thoại cảm ứng nữa

2. Ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo

Cách 1: Tại đồ họa thiết yếu, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng lốt ba chấm. Sau đó bấm vào thương hiệu thông tin tài khoản để truy vấn cập Trang cá nhân của bạn.

Truy cập trang cá thể của bạn

Bước 2: Tại bối cảnh trang cá thể của công ty, chúng ta đang nhận vào hình tượng cha dấu gạch men ngang bên trên thuộc, bên cần giao diện. Xuất hiện nay giao diện hành lang cửa số nhỏ dại, chọn Quyền riêng biệt tư.

Truy cập trang cá nhân cùng chọn Thiết lập riêng rẽ tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng rẽ tư đang có nhiều mục để người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh các chế độ lên tiếng bên trên trang cá thể. quý khách kéo xuống bên dưới cho mục Thông tin cá nhân sẽ có được phần Hiển thị ngày sinh, cùng với mang định hiển thị tương đối đầy đủ. Lúc các bạn nhận lựa chọn vào đấy vẫn thấy một hành lang cửa số với các tùy chọn ẩn hoặc hiện tại thông báo ngày sinc nhật, gồm:

Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh cùng với toàn bộ hầu như bạn.Đầy đủ tháng ngày năm: Hiển thị không thiếu thốn ngày, mon, năm sinch với tất cả mọi người.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinc với toàn bộ đều tín đồ nhưng mà chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

Người dùng lựa chọn một trong 3 tùy lựa chọn bên trên nhằm tùy chỉnh thiết lập. Nếu bạn muốn ẩn tổng thể ban bố thì dìm lựa chọn vào Không hiển thị với những người khác.

*
Nếu bạn có nhu cầu ẩn cục bộ thông tin thì thừa nhận lựa chọn vào Không hiển thị với những người khác

3. Chặn tín đồ lạ coi lên tiếng bên trên Zalo

Cách 1: Tại đồ họa thiết yếu của Zalo, nhấn chọn vào biểu tượng vết tía chấm. Tiếp đến, chọn hình tượng bánh răng ở góc trên mặt bắt buộc screen để vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt lên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tại giao diện Quyền riêng tư, trong mục Nhật ký cùng khoảnh tự khắc, nếu như bạn thấy cha mục Cho người lạ phản hồi, Cho bạn kỳ lạ coi hình ảnh Cho fan kỳ lạ xem 10 nhật cam kết mới nhất sẽ đặt tại chế độ bật thì chúng ta hãy Tắt chúng đi nhằm ngăn ngừa hầu hết hoạt động vui chơi của tín đồ kỳ lạ bên trên Zalo, từ những việc phản hồi, coi hình hình ảnh thông tin cá thể.

Xem thêm: 2 Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vinaphone Cho Thuê Bao Khác Tiện Lợi Nhất

*
Tắt quyền comment, coi hình họa của fan kỳ lạ để đảm bảo an toàn báo cáo cá thể của bạn

Trên đây là bài viết lí giải ẩn số điện thoại và đọc tin cá nhân trên Zalo. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc.