(thor3d.vn) -Tập 4 phim Diệp Vấn (Ip Man 4) là lần sau cuối ngôi sao 5 cánh võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan hòa mình thành Diệp Vấn trong loạt phlặng kinh khủng về huyền thoại phái Vịnh Xuân này. Diệp Vấn 4 đang có mặt tạinhững rạp chiếu phim khắp Trung Hoa vào ngày 20/12.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim diệp vấn 3


*

‘Diệp Vấn 4’ bằng lòng ra rạp vào trong ngày 20/12


đa phần fan ngưỡng mộ thấy bi thương lúc nghe đến tin này tuy vậy bọn họ vẫn lạnh lòng đón coi tập ở đầu cuối trong loạt phlặng vẫn chuyển Chân Tử Đan thành rất sao Khi bộ phim truyền hình đầu đã trở thành khôn xiết phđộ ẩm ăn khách hồi năm 2018.
*
Áp-phích phyên "Diệp Vấn 4" được Chân Tử Đan đăng bên trên tài khoản cá nhân
Chân Tử Đan xác định trên social rằng anh vẫn mặc áo “xường xám” lần sau cuối trong Diệp Vấn 4.
Ngôi sao 56 tuổi này sẽ đăng hình ảnh áp phích new của bộ phim truyện Diệp Vấn 4 trên thông tin tài khoản Facebook Instagram cá thể hồi tuần trước.
“Cảm ơn tất cả chúng ta sẽ thương yêu và cỗ vũ mang đến hành trình dài quái dị này trong không ít năm vừa qua. 20/12 này, tập 4 bên cạnh đó là tập sau cuối của loạt phim Diệp Vấn đang ra rạp” – Chân Tử Đan viết.
đa phần bạn hâm mộ bên trên mọi trái đất bộc bạch sự hàm ân với “hành trình lạ thường” của Chân Tử Đan cùng giải pháp hóa thân cực kì tuyệt vời của anh ấy trong chân dụng bậc thầy phái Vịnh Xuân vào 1một năm qua.
“Nóng lòng được coi như phyên ổn. Bạn sẽ đích thực tôn vinc Diệp Vấn và gia đình ông với cố gắng nỗ lực khá nổi bật của mình. Xin cảm ơn các với mong muốn được coi như nhiều tập phim hay tiếp theo của anh” - Bart Biddy viết bên trên tài khoản Facebook của Chân Tử Đan.
Một bạn mến mộ không giống, bao gồm biệt danh là Moiđưa ra man, viết: “Tôi sẽ nóng lòng được xem như phyên ổn trên rạp. Loạt phim Diệp Vấn không chỉ là là phyên ổn võ thuật thích thú của mình mà còn là một Một trong những phyên ổn mà tôi thương mến tốt nhất từ trước tới nay. Phần đạo diễn hành động đích thực khá nổi bật, với tình tiết đầy ngạc nhiên, với những bộ phim truyện tiềm ẩn tương đối nhiều cảm xúc”.
*

Diệp Vấn 4 biểu đạt hành trình Diệp Vấn tới Mỹ hồi năm 1964, trong thời cuộc chiến tranh cả nước. Ông cần bảo đảm an toàn phẩm giá của bạn Mỹ gốc Hoa, những người đã hành động chống lại nạn rành mạch chủng tộc sinh sống Mỹ.
Diệp Vấn 4 cũng vày Diệp Vĩ Tín đạo diễn. Trong bộ phim truyền hình này còn có một nhân đồ phản diện mới bởi ngôi sao 5 cánh võ thuật fan Anh, Scott Adkins thủ vai. Chân Tử Đan và Adkins vẫn hành động “tay bo” vào một trại quân team Mỹ.
*
Với "Diệp Vấn 4" Chân Tử Đan lần sau cùng mang áo xường xám
Trong bộ phim truyện sản xuất hồi năm 2015, cựu vô địch quyền Anh Mỹ Mike "Iron" Tyson cũng mở ra vào chân dung một nhân vật dụng bội nghịch diện.
Tập 4 này còn đề cùa đến mối quan hệ giữa Diệp Vấn với học tập trò lừng danh tuyệt nhất của ông, Lý Tiểu Long, lịch sử một thời võ thuật đã mtại một ngôi trường luyện Vịnh Xuân Quyền sinh hoạt San Francisco, có tác dụng hòn đảo lộn xã hội võ thuật địa pmùi hương.

Xem thêm: Phim Thất Tinh Anh Hùng Truyện Full (21/21) Online, Phim Thất Tinh Anh Hùng Truyện


*
Trần Quốc Khôn vào chân dung Lý Tiểu Long
Trong phlặng, Lý Tiểu Long bởi vì phái mạnh a ma tơ Hong Kong Trần Quốc Khôn thủ vai, vốn được nghe biết cùng với ngoại hình tương tự fan tạo nên ra phái Triệt Quyền Đạo (Jeet Kune Do) một biện pháp kỳ lạ.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN