Ctương đối một trò chơi bởi giờ quốc tế có thể gây giận dữ với thậm chí dẫn đến hiểu lầm rất có thể tác động mang đến hiệu quả của trò nghịch. Liên minc huyền thoại tất cả sẵn sống các Khu Vực, tuy thế những tùy lựa chọn ngôn từ của họ hay bị số lượng giới hạn sinh hoạt các ngôn ngữ thông dụng tốt nhất trong Quanh Vùng. Ví dụ: áp dụng khách hàng new ko có thể chấp nhận được bạn biến đổi ngôn từ trò nghịch của chính mình sang trọng giờ đồng hồ Hàn, trừ khi bạn đã nghỉ ngơi sever Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tiếng anh

Mlàm việc ứng dụng khách cùng thấy ngôn ngữ sẽ đổi khác.

Cách gửi ngôn ngữ vào Liên minc lịch sử một thời quý phái giờ đồng hồ Nhật

Nếu bạn có nhu cầu biến hóa ngôn ngữ của trò nghịch thanh lịch tiếng Nhật, phương pháp đáng tin cậy độc nhất vô nhị là đưa tài khoản của người tiêu dùng sang máy chủ Nhật Bản. Tuy nhiên, so với số đông họ, điều này vẫn gây nên sự gia tăng đáng chú ý về ping với làm cho bớt năng lực bình luận của trò chơi đối với việc thu thập tài liệu. Nếu bạn không ở gần Nhật Bản với vẫn mong biến đổi ngữ điệu, các bạn sẽ cần coi chỉ dẫn “Cách chuyển đổi ngôn ngữ” của Shop chúng tôi. Sử dụng mã ngôn từ tiếng Nhật “ja_JP” Lúc thực hiện các đổi khác so với tệp hệ thống.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ trong Liên minch lịch sử một thời thanh lịch giờ Trung

Máy nhà China đóng cửa nhằm gửi, Tức là chúng ta bắt buộc đưa lịch sự Quanh Vùng nếu như sẽ chế tạo tài khoản ngơi nghỉ chỗ không giống. Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Trung vào trò chơi và áp dụng khách hàng, bạn phải chế tác thông tin tài khoản mới trên sever Trung Hoa hoặc tuân theo khuyên bảo của Cửa Hàng chúng tôi nhằm thay đổi phương pháp ứng dụng khách chuyển động trong phần “Cách chuyển đổi ngôn ngữ trên PC” hoặc “Cách nhằm biến hóa ngôn từ bên trên lắp thêm Mac ”. Sử dụng mã ngữ điệu “zh_CN” khi triển khai các chuyển đổi so với tệp với chọn mã ngôn từ.

Cách biến hóa ngôn ngữ trong Liên minc huyền thoại quý phái giờ đồng hồ Hàn

Máy chủ Hàn Quốc là 1 trong sever khác bị khóa Quanh Vùng, không có thể chấp nhận được gửi. Quý khách hàng vẫn bắt buộc tạo thành một tài khoản mới (và chỉ khi bạn thực thụ sinh sống Hàn Quốc) hoặc bạn có thể tra cứu kiếm các tệp trò chơi cùng áp dụng khách hàng nlỗi được hiển thị trong lí giải của công ty chúng tôi để nhận được toàn bộ những tiện ích. Sử dụng mã ngữ điệu “ko_KR” Khi tiến hành các thay đổi.

Câu hỏi hay gặp mặt bổ sung

Tại sao tôi không thể biến hóa ngữ điệu của chính mình trong Liên minc huyền thoại?

Nếu nhiều người đang đùa trên máy chủ NA, các bạn sẽ bị giảm bớt sử dụng giờ Anh theo khoác định khi sử dụng thiết đặt áp dụng khách. Cách tốt nhất để có thêm ngôn ngữ đến người sử dụng của người sử dụng là đổi khác những tệp trò chơi cơ phiên bản để download bởi một ngôn ngữ khác.

Làm cầm cố như thế nào để bạn thay đổi ngôn ngữ quay lại tiếng Anh vào LoL?

Sau khi chúng ta đang triển khai các chuyển đổi so với ngữ điệu vận dụng, hãy làm theo quy trình đúng mực cơ mà chúng ta đã làm trước đó và sử dụng mã “en_US”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mã “en_GB” hoặc “en_AU” cho các trở thành thể của Anh và Úc, mặc dù bọn chúng ko biến đổi những.

Làm bí quyết như thế nào để đổi khác ngôn ngữ ứng dụng khách LoL của tôi?

Các bước Shop chúng tôi đã nêu ở trên đã đổi khác ngôn ngữ mang đến máy khách hàng với trò đùa, bao gồm cả văn phiên bản cùng âm tkhô hanh.

Làm giải pháp làm sao để biến hóa khu vực của tôi trong Liên minch huyền thoại?

Dưới đó là phương pháp chuyển tài khoản của doanh nghiệp sang 1 khu vực khác:

• Mlàm việc áp dụng khách hàng và singin.

• Msống shop bằng cách nhấp vào biểu tượng ck chi phí trên đầu trang.

• Chọn “Prúc kiện”.

• Tìm “Chuyển thứ chủ”.

• Chọn Quanh Vùng mong ước.

Chuyển thông tin tài khoản có thể ko khả dụng so với một trong những khoanh vùng một mực (China, Hàn Quốc, Đông Nam Á) hoặc vào thời gian đặt lại theo mùa.

Ngôn ngữ lập trình Liên minch lịch sử một thời là gì?

Trò nghịch được mã hóa bởi C ++, nhưng mà quý khách thực hiện HTML5 có tác dụng đại lý với những C ++ hơn nhằm tích hợp nó với trò chơi và hình thức chat chit và nhắn tin thực hiện Erlang. RIOT cũng áp dụng C #, Pynhỏ nhắn, Ruby, Java cùng Go đến một số chu đáo chuyên môn của cơ sở hạ tầng máy chủ-thứ khách. Quý Khách có thể vào blog technology của RIOT để hiểu thêm công bố.

Thay đổi ngôn ngữ để giành chiến thắng

Nếu nhiều người đang áp dụng một ngôn ngữ ko quen thuộc, hết sức hoàn toàn có thể bạn sẽ bị phân vai trung phong rộng và chẳng thể tra cứu thấy báo cáo bạn đang tra cứu kiếm. Rất may, câu hỏi đổi khác ngôn từ trong LoL rất có thể khá dễ dàng, ngay cả Khi những công ty cách tân và phát triển không tạo ra một tuyến phố trực tiếp để gia công điều này.

Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.14, Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7

quý khách hàng nghịch LoL bằng ngữ điệu nào? Hãy mang lại Shop chúng tôi biết vào phần comment dưới đây.