Theo đó, Ao Shin chính là vị tướng nhưng vẫn từ rất lâu được Riot Games ôm ấp ra mắt nhưng lại không thành cùng được sửa chữa thay thế bởi Aurelion Sol.

Bạn đang xem: Hé lộ tướng mới: ao shin

quý khách vẫn xem: Lmht: bộ khả năng của tướng tá bắt đầu ao shin vẫn như vậy nào?

Đến hứa lại lên, sau khoản thời gian đang sẵn sàng sẵn sàng cho phiên bản 10.19 thì đội cách tân và phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục chuẩn bị câu chữ của phiên bạn dạng tiếp theo trên sever nghiên cứu PBE. Và trên phiên bạn dạng 10.20, Riot Games đang giới thiệu nhóm phục trang Chiến Binh Rồng.

Theo đó, nhóm trang phục Chiến Binch Rồng sẽ sở hữu tổng số 5 tướng là Lee Sin, Ashe, Brand, Sett cùng Aurelion Sol. Theo diễn biến, đội phục trang Chiến Binch Rồng bắt nguồn từ hồ hết nhỏ dragon thần ban sức mạnh cho các chiến binh sức khỏe của bản thân nhằm thực thi công lý. Mỗi bộ đồ đang links với cùng 1 nguyên tố tương quan tới từng con Long khác nhau.

lấy ví dụ nhỏng nlỗi Aurelion Sol là Rồng Bão Tố ban sức mạnh đến Lee Sin Chiến Binh Rồng (thương hiệu tiếng anh là Storm Dragon Lee Sin – Lee Sin Rồng Bão Tố). Cốt truyện của bộ đồ Aurelion Sol nlỗi sau: “Được tôn thờ qua 7 nạm hệ bên dưới thương hiệu Ao Shin, Aurelion Sol từ khóa lâu đã mong chờ một binh sỹ leo được lên đỉnh núi cùng xứng đáng cùng với sức mạnh của bão tố. Và lúc này, Lee Sin đã có chuyển đổi thay đổi một Chiến Binh Rồng, Ao Shin sẽ lý thuyết sức mạnh ngoạn mục của chính mình để tkhô nóng tẩy đa số cái ác của rứa giới”. Thế đề xuất xiêm y của Lee Sin được download kiến tạo cùng với tông greed color cùng với các cảm giác snóng sét cực kì tuyệt hảo.


*


*

Trong khi đó, Brand sẽ đại diện mang đến Rồng Vĩnh Cữu (Eternal Dragon) cùng với tông màu tím cực kì ấn tượng, đặc biệt là chiêu W. Và Sett đang thay mặt cho Rồng Thạch Anh Đen (Obsidian Dragon) cùng với kiến tạo red color rực của núi lửa. Hình như Sett còn cài phiên bạn dạng Hàng Hiệu với tông màu nền kim cương tiêu chuẩn của cái phục trang này.

Xem thêm: Kyōto Animation Các Phim Đã Sản Xuất, Danh Sách 20 Anime Đặc Sắc Của Kyoto Animation


*

*

*

Đối với mọi ai lưỡng lự, Ao Shin chính là một Một trong những vị tướng tá được Riot Games dự tính hé mở gần thời điểm Jinx cùng Yasuo được dự trù trình làng. Tuy nhiên tiếp đến có vẻ như nhỏng team cải tiến và phát triển đang diệt ý định và quyết định ‘xếp xó’ vị tướng mạo này. Theo phát minh ban sơ, Ao Shin là 1 trong dragon thần bão tố và kẻ đảm bảo an toàn của thiên nhiên. Huyền thoại nói rằng, mỗi một khi Iomãng cầu gặp mặt nguy nan, Ao Shin tự tkhô hanh thiên vẫn hạ giới. Và thời khắc Riot Games ra ý tưởng Ao Shin tính đến thời điểm này cũng là 7 năm, khớp ứng với đoạn “được tôn thờ qua 7 cố kỉnh hệ dưới tên Ao Shin”. Trang phục bắt đầu Aurelion Sol cũng đó là lời tri ân của Riot Games giành riêng cho chú dragon bão tố chưa khi nào tất cả thời cơ xuất hiện trong LMHT.


LMHT: Ngoài Lee Sin Dragonmancer, Riot vẫn giới thiệu phục trang Tối Thượng trong năm 2020 Lần vừa mới đây tuyệt nhất mà Liên Minch Huyền Thoại giới thiệu bộ đồ Tối Thượng là năm 2016 cùng với Lux Thập Đại Nguyên Tố bao gồm 10 phiên bạn dạng tiến hóa khác nhau. Tuy nhiên dường như như những năm 20đôi mươi, Riot Games đã khởi cồn lại hầu hết xiêm y tất cả độ thi thoảng Tối Thượng....Chuim mục: Tin Tức