Trong những ngôi trường hợp bạn mong muốn bóc kéo ra 1 chuỗi kítrường đoản cú trong một chuỗi kí từ Excel phảikhông? Ngẫu nhiên chuỗi kí trường đoản cú yêu cầu mang lại là chuỗi kí từ chỉ cần xóa 1 vài kí tựở cuối hoặc đầu chuỗi. Trong trường phù hợp này các bạn chỉ việc thực hiện 1 thủ thuậtExcel để lấy được chuỗi mong ước theo 2 phương pháp thần thánh của QTit sau đây:
*

Thủthuật: Công thức này còn có ý nghĩa sâu sắc chính là trả về đúng số kí tự, bạn phải trừđi 4 kí từ bỏ từ bên tay trái của chuỗi. Và chúng ta cũng có thể hướng dẫn và chỉ định đúng số kí tự bạnước muốn xóa đi từ bên trái của chuỗi bằng cách đổi khác số 4 trong bí quyết =RIGHT(A1,LEN(A1)-4).

Bạn đang xem: Loại bỏ 1 ký tự trong excel


Bước2: Nhấn Enter để triển khai hàm vừatạo ra, chọn ô B1 kéo xuống bên dưới để thựcthiết kế thức này cho những phép tính bên dưới. Và bạn vẫn thành công vào việcxóa kí trường đoản cú vào chuỗi kí tự có sẵn vào Excel. Đây là kết quả:
*

Nếu bạn có nhu cầu xóa 1 vài ba kí từ bỏ cuối trong chuỗikí từ, hãy cần sử dụng làm cho LEFT ráng bằnghàm RIGHT nghỉ ngơi trên. Còn bí quyết giữnguyên như cũ.
Nếu bạn có nhu cầu xóa đều kí từ bỏ sống khía cạnh trước hoặccuối của vệt 2 chnóng “:” vào chuỗikí trường đoản cú Excel. quý khách rất có thể dùng tính năng Find và Replace nhằm triển khai một cách dễdàng.

Xem thêm: Những Cái Tên Sáng Nhất Để Xây Dựng Đội Hình Mu Fifa Online 3


Bước1: Bnóng tổ hợp phím Ctrl + F để mởhộp thoại Find and Replace. Sau đógửi lịch sự tab Replace vào hộpthoại.
*

Bước3: Click vào Replace all, bây giờbạn cũng có thể thấy toàn bộ những kí từ ẩn dưới (sinh hoạt cuối) dấu hai chấm “:” đã biết thành xóavới kể cả dấu nhị chnóng “:” nữa. Xem hình ảnh:
*

Còn trường hợp bạn muốn xóa bỏ toàn bộ những kí tự đằngtrước vệt nhì chnóng “:” thì nên nạm gõ “*:”trong trường Find what. Trường Replace with vẫn để trống. Nhỏng hình dướiđây:
*

Clichồng vào Replace All, toàn bộ những kí tự đằngtrước vệt nhị chấm “:” có khả năng sẽ bị xóa bỏ (kể cả dấu nhị chấm)
Chúý: Đây là phương thức chỉ vận dụng mang đến ngôi trường thích hợp chuỗi kí trường đoản cú cất hầu như dấuchia cách rõ ràng. Do đó chúng ta cũng có thể tùy ý biến hóa dấu nhì chấm “:” bằng bất kìvết ngăn cách nào khác mà lại bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!
Cám ơn các bạn đang theo dõi bài viết. Nếu tất cả bất kì trở ngại làm sao trong quá trình sửa lỗi trên chúng ta có thể thẳng liên hệ với công ty chúng tôi qua fanpage facebook QTitCare. Hoặc có thể với máy tính của khách hàng mang lại siêu thị sửa chữa thay thế máy vi tính máy vi tính tại Quảng Yên, Shop chúng tôi đã cung cấp chúng ta tốt nhất có thể rất có thể. Xin cám ơn!