Lỗi màn hình hiển thị đen Khi mnghỉ ngơi Liên Minc Huyền Thoại là vì đâu? Nếu các bạn giỏi chạm chán triệu chứng Đen màn hình hiển thị Lúc msinh sống game Liên Minh Huyền Thoại cơ mà lưỡng lự làm sao khắc phục và hạn chế. Hãy theo dõi nội dung bài viết này để tò mò giải pháp khắc phục và hạn chế triệu chứng lỗi đen màn hình khi mngơi nghỉ Liên Minh Huyền Thoại nhé! 


Ngulặng nhân gây ra lỗi màn hình hiển thị đen 

*
Nguyên ổn nhân gây ra lỗi

Nguyên ổn nhân chủ yếu dẫn mang lại triệu chứng này là độ phân giải của game không tương xứng với độ phân giải màn hình của người sử dụng.

Bạn đang xem: Lỗi vào liên minh huyền thoại màn hình đen

Dấu hiệu dìm biết:

Nếu bạn vào game mà chỉ nghe tiếng nhưng lại không thấy hình thì chúng ta sẽ bám lỗi screen Đen rồi đó.

Cách khắc chế chứng trạng lỗi black màn hình

*
Cách khắc phục và hạn chế triệu chứng lỗi

Chuyển thanh lịch chế độ cửa sổ 

Cách sửa lỗi Liên Minch Huyền Thoại đầu tiên là bởi tổ hợp phím “Alt + Enter” Cách này tương đối dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần bnóng tổng hợp phím. Lúc này bạn sẽ được đưa thanh lịch chính sách cửa sổ để chiến tiếp cùng anh em chiến hữu. Sau đó chúng ta cũng có thể chuyển lịch sự chế độ full screen (toàn màn hình).

Chỉnh sửa độ phân giải

Cách sửa chữa lỗi này thiết bị nhị đó đó là kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét bằng NotePad. Cách này tương đối các bước tí dẫu vậy đảm bảo an toàn bạn sẽ bền vững chiến game cơ mà không còn lỗi screen đen nữa.

Bước 1: Msinh sống game LoL trong máy vi tính và chọn vào hình tượng cờ lê ở góc cạnh trái bên dưới màn hình hiển thị.

*
Chọn vào biểu tượng cờ lê

Cách 2Chọn đường dẫn.

*
Chọn con đường dẫn

Cách 3Copy con đường dẫn.

*
Copy đường dẫn

Cách 4: Mở This PC và dán liên kết vừa chép vào thanh khô tra cứu tìm.

Cách 5: Chọn Game > Config > con chuột đề nghị vô tệp tin game đuôi CFG > Open with-> NotePad (Nếu chúng ta ko thấy nó khuyến cáo thì chọn More apps).

Bước 6: Quý Khách tìm đến dòng Height=1080, Width=1920. Đây là mục được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải màn hình.

Cách 7: Mngơi nghỉ thông số màn hình bằng phương pháp ra màn hình DesktopCliông chồng loài chuột phải > Display Setting. 

*
Chọn Display Setting

Bước 8: Tại mục Display resolution các bạn sẽ thấy thông số screen được khuyến cáo, bạn nhập thông số kỹ thuật đó lại NotePad vừa nãy theo như đúng nhỏ tuổi theo nhỏ, bự theo béo.

Xem thêm: Đơn Giản Hóa Sân Chơi Cross Fire Với Cách Quay Thompson Gold Vĩnh Viễn

*
Chọn thông số kỹ thuật màn hình hiển thị phù hợp

Bước 9: Sau khi nhập chấm dứt, bạn lựa chọn vào File và nhấn Save. Vậy là kết thúc, bạn khởi rượu cồn lại game với các lỗi này của chúng ta đã làm được sửa chữa thay thế.

Tổng kết 

Trên đấy là một vài ba báo cáo về cách khắc phục lỗi màn hình đen Khi mnghỉ ngơi Liên Minh. Mong rằng sau khoản thời gian hiểu hoàn thành bài viết này, các chúng ta có thể hiểu thêm về phong thái khắc chế lỗi. Nếu bao gồm vướng mắc xuất xắc gồm chủ ý, những bạn cũng có thể còn lại bình luận phía bên dưới nội dung bài viết này nhé!