Nagisa Shiota: 15 tuổi, một vai chính trong phlặng. Cậu có dáng vẻ nhỏ dại với làn tóc blue color được cột lên đề xuất khá bị lầm tưởng là đàn bà cùng hai con mắt sapphire màu xanh. Cậu rất tỉnh bơ và gần gũi, cậu tuyệt tiếp tục ghi chxay điểm yếu kém của Koro-sensei nhằm thuận tiện mang đến vấn đề ám sát rộng. Cậu có năng lượng của một trinh sát được xem là chuyên nghiệp hóa độc nhất vô nhị vào lớp 3-E hoàn toàn có thể sánh ngang với Karma. Cậu không học tập xuất sắc nhỏng Karma, không xuất sắc đánh nhau như Karma tuy thế cậu tài năng năng của một sát thủ. Cậu ko giỏi về trang bị lí, cậu vô cùng yếu tuy nhiên vào trận đánh cùng với Takaoka, cậu đang diễn đạt ra hết, kia là một trong những kĩ năng bẩm sinc khiến cho cậu rất có thể thuận lợi đổi thay một trinh sát. Cậu bao gồm một sự khát ngày tiết tàng ẩn to lớn to cho khiếp sợ, nó sẽ tác động lên ai đó, của cả lính tráng giỏi sát thủ chuyên nghiệp nên lo âu. Lúc sự khát huyết của cậu lên cao, nó sẽ sở hữu được làm nên một nhỏ rắn có nhị cái răng nanh và khổng lồ rất có thể nuốt trộng người kia bất cứ thời điểm nào. Cậu có khả năng dìm thức (xuất xắc phát âm trung ương lí nhỏ người), cậu đã vận dụng so với bà bầu cậu. Cậu là các bạn rất thân với Karma với thân với phụ nữ là Kayano. Cậu đã tất cả một trận chiến sát hại cùng với Karma nhưng mà tiếp nối thì hai người thân như lúc trước. Cậu đã từng có lần bị Irimãng cầu giật mất nụ hôn đầu cùng với 40 hit.

Kayano Kaede: 15 tuổi, vai nàng chủ yếu trong phlặng. Tên thiệt là Yukimura Akari, là em ruột của Yukimura Aguri. Là một sát thủ tương đối chuyên nghiệp, chỉ thua kém Nagisa và Karma. Cô trước kia là 1 trong diễn viên nổi tiếng tuy nhiên lầm tưởng Koro-sensei đã giết mổ chị mình yêu cầu cô vẫn tách vứt ngành diễn viên nhằm đi trả thù bằng cách vào lớp 3-E. Sau kì thi học kì 2, cô sẽ bước đầu kế hoạch trả thù. Cô là người dùng xúc tu tương tự Koro-sensei, cả lớp những không ngờ trước giờ đồng hồ cô chỉ diễn kịch để lừa đầy đủ người. Nhưng sau khoản thời gian nghe kể về quá khứ đọng nhức lòng của Koro-sensei, cô vẫn lầm cùng suýt làm thịt chết fan cơ mà chị cô luôn thương ghi nhớ, cô khôn cùng ăn năn điều này. Kết thúc cthị trấn đó, cô đã không còn diễn kịch được nữa bởi nụ hôn nhưng Nagisa giành riêng cho cô khiến cô buộc phải rung cồn. Cô đã từng suýt bị tiêu diệt trong trận chiến sau cuối tuy vậy Koro-sếni vẫn cứu vớt cô. 7 năm tiếp theo, cô biến chuyển một diễn viên khét tiếng.

Bạn đang xem: Lớp học ám sát nhân vật

Isotua Yuma: 15 tuổi, vai nam vào phyên ổn. Là lớp trưởng lớp 3-E. Cậu gồm mái tóc Đen với khối óc hoàn hảo tuyệt đối hoàn hảo. Nhà cậu hết sức nghèo, cậu nên đi làm thêm tuy vậy cậu là 1 lớp trưởng rất có trách rưới nhiệm với trang nghiêm, mừng rơn cùng thân thiết. Cậu rất tối ưu, bằng cách là vượt mặt Asano vào trò nghịch lật cột. Cậu có công dụng giết hại cao, được coi là tín đồ hoàn toàn có thể đâm trúng Karasuma-sensei. Trong khi, cậu tất cả vẻ bên ngoài điển trai khiến những người vợ sinh ở trường đề xuất đổ vì cậu. Quý Khách thân cùng với Maehara.

Megu Kataoka: 15 tuổi, vai cô gái vào phlặng. Là member lớp 3-E. Cô gồm mái tóc nâu cùng hai con mắt quà nâu. Cô học tập khá tốt với có chức năng sát hại cao, bạn rất có thể đâm trúng Karasuma. Là bạn gái trong lớp tương đối thân cùng với Isosợi.

Hinata Okano: 15 tuổi, vai thiếu nữ trong phim. Là member của lớp 3-E. Cô tất cả mái tóc nắn và song tuỳ nhi color hồng đậm. Cô gồm năng lượng sát hại cao và học tập tương đối tốt. Cô luôn luôn đấu cùng với Hinano nhưng cô toàn chiến hạ.

Hayangươi Rinka: 15 tuổi, vai nàng vào phlặng. Là member của lớp 3-E. Cô tất cả mái tóc cam được cột 2 bên, đôi mắt greed color lục đậm, là tay bắn tỉa khôn cùng xuất sắc của lớp, bao gồm độ duy trì thăng bởi tốt nhất, là member chính yếu vào cuộc chiến nội cỗ của lớp. Tài phun chỉ thua kém Chiba một chút ít.

Sugino Tomohito: 15 tuổi, vai phái nam vào phim. Là thành viên của lớp 3-E. Cậu tất cả mái tóc xanh black cùng hai con mắt xanh nphân tử. Cậu học hơi tốt vào lớp. Cậu vô cùng mê nhẵn chày cùng ước ước ao là được thiết kế cầu thủ trơn chày thế giới, cậu tất cả vận dụng năng lực này vào bài toán ám sát. Khá thân với Nagisa và vô cùng ưa thích Kanzaki.

Xem thêm: Danh Sách Tập Phim Naruto Đấu Với Pain Tập Mấy, Ripple Junction Naruto Shippuden Naruto Vs

Ritsu: là một trong pháo binh tự động hóa vào lớp. Nhờ gồm Koro-sensei yêu cầu cô bắt đầu thân thiết với tất cả fan với góp lớp 3-E trong số những trách nhiệm xâm nhập khối hệ thống với laptop.