Lords of the Fallen – Mặc cho dù vẫn thiết kế hàng trăm đầu game kể từ lúc Thành lập đến nay (2002), City Interactive Games, gần như là chỉ được fan ta biết đến qua loạt game hành động, lấy đề tài phun tỉa Sniper: Ghost Warrior.

Bạn đang xem: Lord of the fallen đánh giá

Vận may, có lẽ sẽ lãng quên hãng kiến tạo game tới từ Ba Lan này cho đến vào cuối tháng 10-năm trước vừa rồi, đang “gõ cửa” với chúng ta Khi Lords of the Fallen ra mắt.

Chỉ là 1 trong những trò chơi hành vi nhập vai thôi nhưng lại Lords of the Fallen đã nhận được được tương đối nhiều lời sử dụng nhiều, lẫn so sánh (với mẫu game Dark Souls trđọng danh) trường đoản cú phía giới phê bình game với các người chơi.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Nền Hay Nhất, Top 10 Nhạc Nền Video Không Bản Quyền Năm 2020

Chuyện gì đã xẩy ra với City Interactive Games lúc chỉ “sau đó 1 đêm vẫn đổi đời”?

Hãy cùng thor3d.vn tìm hiểu về Lords of the Fallen qua bài viết bên dưới phía trên.


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
8.5 10

Sau các thành phầm game hơi bình thường, Lords of the Fallen hoàn toàn có thể call là một trong “cú hit” để đời của cả City Interactive sầu Games lẫn Deông chồng 13: “chất” bao gồm cả mẫu thiết kế, lẫn vào lối chơi!Một trò đùa hành động đề xuất nói khá vẫn tay, cực kì thách thức mà lại bạn tất yêu bỏ lỡ, duy nhất là mang đến đông đảo ai đã từng “chinc chiến” qua loạt game Dark Souls cũng “dã man” không kém! Bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng đối diện cùng với những thách thức vào Lords of the Fallen chưa? Hay đã có lần “chiến” qua cùng “ép nát” những địch thủ vào game cầm cố nào? Hãy cho thor3d.vn biết về cảm thấy của bạn đối với trò chơi qua những phản hồi bên dưới phía trên nhé!