Thông tin spoiler, nội dung về ngoại truyện của Kimetsu No Yaibố cùng với nhân đồ dùng đó là Viêm Trụ Rengoku Kyojuro.

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ chap 206

 

 

Chương thơm truyện mở màn với đều cái tự sự của Rengoku. Mặc dù hết sức cần mẫn luyện tìm ngay trường đoản cú bé dại, Rengoku vẫn chưa từng được thân phụ bản thân là Shinjuro bằng lòng. Ông nói với cả nhì bạn nhỏ rằng bọn chúng là hầu như kẻ không tài năng năng cùng đề xuất nhanh chóng trường đoản cú bỏ quá trình khử quỷ.

 

Về phía Rengoku, anh luôn động viên em trai mình mọi lần nó luyện tìm. Anh cũng động viên hầu hết giới trẻ rộng không còn lời, mặc dù anh hiểu rõ rằng họ đã khó khăn nhưng mà sinh tồn khi ra chiến trường. Sâu vào tiềm thức, Rengoku hiểu rằng kĩ năng là 1 điều nhưng mà không phải người nào cũng có, tuy vậy nó hoàn toàn hoàn toàn có thể bùđắp nhờ vào ý chí và sự cố gắng. Đây cũng chính là ngôn từ thường xuyên được chứng thực qua chiếc tự sự của Rengoku vào cả chương thơm truyện.

 

Tiếp tiếp đến, ta được thấy Rengoku đối đầu với cùng 1 con quỷ gồm vẻ bên ngoài nhỏng một ông lão. Con quỷ này đã làm gục bố thành viên Sát Quỷ Đội không giống (những người đã có lần được Rengoku khen ngợi). Mặc cho dù bị thương nặng, cha người này vẫn sẽ chũm hết sức đảm bảo an toàn một đứa ttốt. Họ không trường đoản cú bỏ cho dù biết mình cảm thấy không được mức độ hạ thương hiệu quỷ tê.

Rengoku tiếp đến vung tìm tiến công. Tên quỷ lấy ra một cây sáo và bước đầu thổi. Tiếng sáo của hắn tiến công trực tiếp vào thính giácquân địch, khiến Rengoku bắt buộc đưa nhì tay lên bịt chặt tai. Tiếng sáo cũng triệu hồi ra nhị con quỷ cẩu màu sắc black.

 

Tên quỷ nói rằng bao công sức luyện tập của Sát Quỷ Đội hầu hết vô ích với hắn. Luôn bị giờ sáo tiến công, không người nào rất có thể vung kiếm vào hắn ta. Đây cũng là nguyên ổn nhân khiến cho bố người mang đến trước rơi vào cảnh cảnh khốn đốn. Hắn ra lệnh cho hai bé quỷ cẩu tiến lên hòng xé xác Rengoku

Xem Full anime Tkhô hanh Gươn Diệt Quỷ trên đây:

 

Ngay dịp kia, Rengoku vung tìm chỉm chết nhì bé quỷ cẩu. Anh cũng nkhô cứng tay chặt phăng đầu nhỏ quỷ già tê. Để hạn chế lại giờ đồng hồ sáo, Rengoku đã trường đoản cú vỗ rách rưới màng tai của bản thân. Đây cũng là lí do khiến cho Viêm Trụ thường xuyên thủ thỉ không hề nhỏ tiếng trong mạch truyện gốc.

Rengoku tiếp đến cho ôm siết lấy đứa tphải chăng với gom xác tía thành viên cơ lại. Anh cảm ơn cùng hàm ân những người dân cho trước. Rengokuhiểu rằng rồi đang cho tới ngày mang đến lượt bản thân,đến dịp anh phảihi sinh bản thân nhằm đảm bảo an toàn bạn không giống.

Nhỏng họ đã biết, ngày đó rồi đã sớm cho nhưng thôi.

Xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Cho Android 1, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

 

Cmùi hương truyện chấm dứt tại phía trên. Nội dung này là tự 19 trang truyện được đăng tải trên Weekly Shonen Jump #44. Phần còn lại của RengokuVol.0 bên trong Tặng Ngay phđộ ẩm đặc biệt dành cho khán giả coi Kimetsu No Yaiba: Muren Train tại Japan.

Xem tiếp:Spoiler Kimetsu No Yaitía chap 207: Nguồn gốc xiêm y Luyến Trụ với quân thù của Viêm Trụ