Vào sự khiếu nại trong ngày 14/2 vừa rồi, công ty tiếp tế của Kimetsu no Yaicha đang thừa nhận nhá mặt hàng về sự trở lại của cục anime đình đám này.

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ phần 2


Tính đến thời điểm hiện tại, Kimetsu no Yaibố vẫn là một hiện tượng kỳ lạ "vô tiền khoáng hậu" của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Xuất phát chậm trễ rộng các "chi phí bối" trong lĩnh vực nlỗi Narukhổng lồ, Conan tuyệt nhất là One Piece, tuy nhiên Tkhô cứng Gươm Diệt Quỷ vẫn vượt qua thay đổi sản phẩm anime - manga thành công xuất sắc tốt nhất trên nước Nhật sinh sống thời điểm này. không chỉ tất cả manga cùng anime phiên phiên bản TV, bộ phim "Thanh hao gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận" còn xô đổ những kỷ lục chưa từng bao gồm trước đây.


Dĩ nhiên, cùng với thành công xuất sắc ngoài mong ngóng, không tồn tại gì kinh ngạc Khi Kimetsu no Yaicha mau chóng lộ diện các đọc tin về phần sau đó cả. Vào ngày ngày hôm qua, trong buổi livestream của sự việc kiệnKimetsu no YaibaMatsuri Online – Anime 2nd Anniversary Festivaltrên AbemaTV, các báo cáo nhá hàng về Kimetsu no Yaitía cũng được công bố: Phần 2 sẽ thừa nhận được trở về trong những năm 2021!Nhà cung ứng cũng chỉ dẫn luôn luôn 2 hình hình ảnh visual poster bỏ phần 2 của bộ phim truyện. Tấm poster thứ nhất triệu tập vào nhân trang bị đặc biệt quan trọng nhất của phần này - Âm TrụUzui Tengene, Lúc anh nhập vai trò rất đặc biệt quan trọng vào cốt truyện. Phần sót lại là các nhân đồ vật rất gần gũi vẫn chạm mặt phương diện người theo dõi trong Chuyến Tàu Vô Tận.

Theo dự loài kiến, Kimetsu no Yaibố mùa 2 đã liên tục được thực hiện bám sát vào nguyên tác manga cùng lối toàn cảnh những sự kiện xẩy ra sau Chuyến tàu vô vàn. Lúc bấy giờ, tổ đội của Tanjiro đang chuyển cho tới phố đèn đỏ Yoshiwara cùng săn lùng cặp đôi thượng huyền quỷ Gyuutarou với Daki.Theo các công bố được giới thiệu tự bên sản xuất, cỗ sậu tạo sự thành công xuất sắc của Kimetsu no Yaiba phần 1 đang vẫn được giữ nguyên. Studio ufotable vẫn sẽ tiếp tục cung ứng, đạo diễnHaruo Sotozaki đã núm vai trò chủ yếu cùng thiết kế nhân trang bị sẽ vì họa sĩAkira Matsushima đảm nhận. Tuy nhưng, thời điểm đúng chuẩn nhằm trình làng vẫn chưa được thông tin cụ thể, nhưng mà vẫn chỉ với những năm 2021 nhưng thôi. Tuy thế, nó sẽ mau chóng được chào làng, vị những người của Kimetsu no Yaicha đang ngóng chờ sẵn ngày này thọ lắm rồi.

Xem thêm: A Debugger Has Been Found Running In Your System Please Unload It From Memory And Restart Your Program


BXH Oricon manga bán chạy tháng 1/2021: Kimetsu no Yaiba tiếp tục đứng vị trí số 1, One Piece nằm ngoài top 20
*

*

*

*

Ban chỉnh sửa thor3d.vn:

thor3d.vnChịu đựng trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội.