Ngoài những thể nhiều loại nhỏng RPG, kháng cửa hay chiến thuật, Warcraft 3 vẫn còn một kiểu dáng custom maps nhưng bất kể ai ai cũng thích: Tower Defense.Quý khách hàng đã xem: Map thủ cửa ngõ warcraft xây trụ

Top 5 maps xây chòi thủ trụ Tower Defense tốt tuyệt nhất Warcraft III

Nhắc đến custom bản đồ Warcraft 3 thì nhất thiết thiết yếu không nhắc đến các maps Tower Defense, hay nói một cách khác là maps “xây nhà”, maps “xây chòi”. Những custom maps này mặc dù thường sẽ có lối chơi tương đối đơn giản dễ dàng, tuy vậy chúng luôn luôn luôn luôn có một sự lôi cuốn cực kì mãnh liệt. Nào, hãy cùng EXP..GG điểm lại một trong những cái tên được yêu quý nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là 1 trong những bản đồ xây chòi Ra đời từ hết sức sớm với được chăm nom phát triển vào một thời gian nhiều năm. Thậm chí, rất nhiều người sáng tác của custom map đầy cuốn hút này sẽ từ lập phải cả một studio để thành lập game riêng biệt trên cả thiết bị di động lẫn Steam.

Bạn đang xem: Map thủ cửa warcraft xây trụ

quý khách hàng vẫn xem: Map thủ cửa tốt duy nhất warcraft

Giống như tên thường gọi, những “element” (ngulặng tố) đó là một giữa những điểm cuốn hút tuyệt nhất của Element TD. Cụ thể, các chòi canh của maps sẽ có được các thuộc tính chế ngự lẫn nhau nhỏng Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức tạp trên, Element TD còn tồn tại một số trong những lượng chòi canh và tăng cấp cực kỳ bự, khiến nó vươn lên là một giữa những custom map Tower Defense khó khăn nhằn duy nhất. Và sự khó khăn nhằn đấy còn được tăng thêm sau mỗi bản cập nhật, làm cho không ít fan đùa sẽ cần chống mặt nhằm tìm kiếm phương pháp “phá đảo” nó.


*

Ice TD Pro

Tuy nhiên, điều tạo sự sự hấp dẫn mang lại bản đồ này không phải là địa hình , mà lại bởi vì sự sáng chế của tín đồ kiến thiết. Lần trước tiên vào lịch sử hào hùng game TD, người ta được chứng kiến đầy đủ chòi canh tuy nhiên chưa hẳn là chòi canh, nhưng mà chúng có thể là bất cứ thứ gì, từ hero, dòng hộp, nhỏ chiên cất cánh đến lá cờ…

Trong khi, đấy là map xây chòi Co-op, vì chưng vậy đừng quên rủ thêm bạn bè để thuộc quẩy nát bản đồ này nhé!


*

Soldier Tower Defense

Ngoài ra, map này cũng đều có độ tương đối vô cùng vừa phải, chính vì thế nó phù hợp để nghịch LAN thuộc bằng hữu, so kèo các hình dạng xem ai chống chịu được lâu hơn.


*

Gem TD

BK’s Gem TD – một trong số những bản đồ xây nhà thủ trụ thoải mái nổi tiếng độc nhất từng được biết đến trong Warcraft 3.

Nlỗi các bạn sẽ biết, đa phần những bản đồ TD đa số có phong cách thiết kế sẵn hầu hết cung đường mang đến thú vật di chuyển, với trách nhiệm của doanh nghiệp chỉ dễ dàng và đơn giản là đặt tháp dọc từ mọi cung con đường kia.

Xem thêm: The Desolation Of Smaug - Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa


*

Green Circle TD

Một maps xây nhà ở nói theo cách khác là khôn cùng lừng danh, với lối đùa mô tả được đa số nguyên tố đặc thù của thể một số loại này. Cụ thể thì, tín đồ đùa sẽ đề xuất cùng nhau xây hình thành tháp trụ nhằm hủy hoại những đợt quân nhân xuất hiện. Lính sẽ càng ngày càng to gan lớn mật rộng theo thời hạn, kèm theo cùng với các con quỷ quái vô cùng khỏe mạnh rất trâu

Các tháp trụ cũng có nhiều các loại với độ phong phú cực cao, và từng nhiều loại sẽ sở hữu sức mạnh lẻ tẻ tương xứng cùng với từng hình dạng lính. Giết quân nhân kiếm tiến thưởng, đem vàng nâng trụ rồi lại giết quân nhân. Một lối đùa đơn giản mà lại dĩ nhiên kèo đã khiến bạn đề nghị tốn tương đối nhiều thời hạn để có thể phá hòn đảo hoàn toàn.


*

Chúc chúng ta phòng thủ thành công xuất sắc với tận hưởng game không còn mình! Đừng quên thường xuyên theo dõi và quan sát EXP.GG nhằm search thêm mọi custom bản đồ chất lượng khác nhé!