Mật tịch cao cấp là 1 trong những giữa những bí quyết túng thiếu truyền của những môn phái. lúc luyện thành công xuất sắc Mật tịch cao cấp, võ công của đồng đạo đã đạt tới một trong những cảnh giới cao nhất của võ học tập. Vậy làm thế nào nhằm nhận được Mật tịch cao cấp? Xin mời quý đồng đạo theo dõi và quan sát bài xích gợi ý cơ bạn dạng sau đây.

Bạn đang xem: Mật tịch cao cấp kiếm thế


2 cách nhận được Mật tịch thời thượng.

Hình ảnhGhi chú
Cách 1: Thực hiện trách nhiệm Vô Tự Thiên Thư
*
khi nhân vật dụng đạt đẳng cấp và sang trọng 100 đến địa điểm NPC Bạch Thu Lâm nhận nhiệm vụ Mật tịch cao cấp: Vô Tự Thiên Thư.Sau lúc ngừng thì nhận được một quyển Mật tịch cao cấp của môn phái hiện thời, Bạc Tình khoá và điểm kinh nghiệm.Mỗi nhân đồ gia dụng chỉ rất có thể xong 1 lần nhiệm vụ Vô Tự Thiên Thư,tức chỉ hoàn toàn có thể thông qua nhiệm vụ thừa nhận được một quyển Mật tịch thời thượng.
Cách 2: Mua bởi tiền Du Long
*

Sau Lúc vượt qua NPC Thiên Thiên trong Du Long Các, rất có thể chọn nhận các các loại châu báu, cũng rất có thể lựa chọn tiền Du Long.

*

Dùng tiền Du Long mang lại NPC Long Ngũ Thái Gia để mua Mật tịch cao cấp.

Xem thêm: Spell Factory Clash Of Clans Là Gì, Clash Of Clans

*
Tìm phát âm thêm về Mật tịch cao cấp
*
Sau lúc Mật tịch trung cung cấp bị sửa chữa thay thế vày Mật tịch thời thượng thì phương pháp của Mật Tịch trung cấp vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được.Sau khi ngừng nhiệm vụ Mật tịch cao cấp, đồng đạo vẫn cảm nhận Mật tịch cao cấp trường phái khớp ứng, đặt Mật tịch cao cấp vào ô bí kíp(sửa chữa thay thế Mật Tịch trung cấp). Lúc này, đồng đạo đã trường đoản cú học được 1 khả năng new, kĩ năng này tự động hóa lộ diện trong bối cảnh kĩ năng.
*