Còn một tháng nữa, thành phầm này đang bằng lòng ra mắt gamer toàn cầu cùng cũng ngay lập tức tự bây giờ nhà thêm vào Konangươi đang kịp lúc thông tin thông báo về cấu hình để gamer chuẩn bị.

Bạn đang xem: Metal gear solid v: ground zeroes pc công bố cấu hình

*

Các thông số thông số kỹ thuật sau đây đông đảo được đem trường đoản cú trang web Steam của valve sầu.

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7×64, Windows 8×64 (64-bit OS Required)Processor: Intel Vi xử lý Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or betterMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)DirectX: Version 11Hard Drive: 28 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 7×64, Windows 8×64 (64-bit OS Required)Processor: Intel Vi xử lý Core i7-4790 (3.60GHz) or better; Quad-core or betterMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphic thẻ required)DirectX: Version 11Hard Drive: 28 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c compatible sound thẻ (Surround Sound 5.1)

*

MGS5: The Phantom Pain có cấu hình tương đối dễ thsinh sống còn chỉ nhỉnh rộng một chút ít đối với mọi gì Ground Zeroes đã có lần ra mắt. Thậm chí, của cả khi bạn thực hiện cấu hình phải chăng tuyệt nhất, nó vẫn chạy mềm mại và mượt mà một biện pháp ngon lành. Được biết, engine thực hiện mang đến Ground Zeroes cùng The Phantom Pain là cùng một một số loại.

MGS5: The Phantom Pain rước bối cảnh 9 năm sau các sự khiếu nại ra mắt làm việc MGS6: Ground Zeroes, nó cũng rất được coi như phần tiếp theo sau của Metal Gear tiến hành vào 1995. Cốt truyện game vẫn chưa có nhiều công bố, nhưng mà bạn dạng thân chiếc title rất có thể cho biết thêm rằng, phía trên đang là 1 trong những thành phầm bao gồm kết thúc hết sức khổ sở với tàn khốc. The Phantom Pain, diễn đạt cơn đau như “ma làm”. Đặc biệt đó cũng là phiên bản sau cùng được bên thêm vào công dụng Hideo Kojima, phụ thân đẻ của Metal Gear series tiến hành.

Game được dự loài kiến thiết kế trên PC sau 2 tuần đối với phiên bản console. Tức là 1 trong phiên phiên bản đã có mặt vào 1/9, phiên phiên bản PC có mặt vào 15/09 với đã bao hàm các câu chữ độc quyền.

Xem thêm: Cách Chuyển Vàng Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tôi Chia Sẻ

Mời các bạn thường xuyên truy vấn chuyên mục PC-Console của thor3d.vn để cập nhật những ban bố game mới nhất.