Đặt vào nhân loại của Chúa nhẫn, Middle-earth: Shadow of Mordor mang tới một diễn biến biệt lập và lối chơi phá giải pháp cực kì mới mẻ và lạ mắt.

Bạn đang xem: Cấu hình middle

Nếu là một trong những fan mến mộ cuồng sức nóng của Lord Of The Ring, hay là 1 bạn hâm mộ các tựa game hành vi, sao ko phối hợp cả nhị cùng với Middle-earth: Shadow of Mordor – một siêu phẩm lấy bối cảnh Chúa nhẫn, cùng với hành động ưa nhìn đậm chất năng lượng điện ảnh. Middle-earth: Shadow of Mordor được tấn công là game về thế giới LOTR tốt độc nhất từng được trình làng, cũng như hết sức phđộ ẩm hành vi của năm 2014.

Phần 2 của game, Middle-earth: Shadow of War cũng sẵn sàng được reviews trong thời gian tới cùng nó gồm liên quan thẳng tới phần 1. Do đó tại sao chúng ta lại có thể bỏ dở kinh khủng này được, với hãy nhằm Mọt Game nói một chút ít về Middle-earth: Shadow of Mordor nhé.


Prúc lục


Cốt truyện độc đáo

Middle-earth: Shadow of Mordor mang bối cảnh trong trái đất Lord Of The Ring, với các tuyến đường nhân đồ vật vô cùng rất gần gũi với hầu hết bạn ruột của cục truyện danh tiếng này. Tgiỏi vì chưng “bê nguyên ổn bản gốc” như những tựa game không giống, Middle-earth: Shadow of Mordor đã đổi khác một chút Lúc tạo nên một không ít con đường nhân đồ gia dụng không có trong truyện, nhưng vẫn bgiết hại cùng với các sự kiện vào nguyên ổn tác.

Nhân vật bao gồm của Middle-earth: Shadow of Mordor là Talion, chỉ huy trưởng team Ranger của Gordon đã lãnh đạo một chi phí đồn canh gác trên mẫu cổng Black Gate. Một ngày nọ lũ Uruk đang tiến công với hủy diệt tổng thể quân lính tại trên đây, phiên bản thân Talion và mái ấm gia đình của anh ý cũng bị ngay cạnh sợ. Trong khoảng chừng tự khắc giữa cuộc đời cùng tử vong, Talion chạm mặt được một linh hồn Elf truyền thống có tên là Celebrimbor – người cũng với vào mình mối hận thù khủng khiếp. Celebrimbor nhtràn vào tín đồ Talion và cứu giúp anh ta khỏi cái chết, giờ đây bọn họ thuộc lâu dài trong và một thân thể cùng lên đường cùng với mục đích phá hủy kẻ thù chung của cả hai – chúa tể trơn về tối Sauron.

*
*
*
*
*
*
*

Phần hình hình họa với âm tkhô giòn của Middle-earth: Shadow of Mordor cực kỳ xứng đáng với một game next-ren kinh điển. Nhưng có thể là do khâu về tối ưu Khi xây đắp đa nền, mà lại phần PC khá gặp mặt trục trệu, cụ thể là game ngốn Ram một giải pháp quyết liệt mỗi khi gửi cảnh và bạn phải cho tới 8GB Ram nhằm tận hưởng nó mượt mà. Tất nhiên đó cũng chỉ cần lỗi bé dại vì tổng thể hình hình ảnh của Middle-earth: Shadow of Mordor siêu đẹp nhất, còn nếu không ao ước nói là cực tốt trong số các game trình làng thuộc thời gian.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Thuyết Minh, Xem Phim Khu Vườn Bí Mật

Với danh hiệu trò chơi of the year 2014, Middle-earth: Shadow of Mordor xứng đáng với tất cả lời khen ngợi tự giới chuyên môn. Nếu nhỏng chúng ta còn chưa tồn tại thời điểm vô cùng phẩm này thì thiệt không mong muốn, coi nlỗi dường như không đề nghị là một trong những bạn chân chủ yếu. ngoài ra phần 2 của chính nó, Middle-earth: Shadow of War sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm nay, có tương lai tạo thành một cơn bão toàn cầu không giống, cho nên vì vậy không có nguyên nhân gì chúng ta lại hoàn toàn có thể không nghịch qua trước Middle-earth: Shadow of Mordor cả.

Cấu hình Middle-earth: Shadow of Mordor:

Hệ điều hình: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1CPU: Intel bộ vi xử lý Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHzRam: 3 GB RAMVGA: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850DirectX: Version 11Dung lượng: 44 GB ổ cứng trống