Monkey D. Dragon là công ty chỉ đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng và được mệnh danh là "tín đồ lũ ông nguy hiểm độc nhất vô nhị trên cầm cố giới". Vậy sức khỏe thật sự của "nhỏ Rồng" này tới từ thể hóa học hay là năng lượng trái ác quỷ?

Monkey D Dragon đó là đàn ông của phó đô đốc thủy quân danh tiếng Monkey D. Garp với là thân phụ của cậu nhỏ nhắn mũ rơm Monkey D. Luffy.Mặc dù Mokey D Dragon không xuất hiện nhiều tuy vậy các lần ông xuất hiện lại cực kỳ ngầu cùng tuyệt hảo.quý khách sẽ xem: Monkey d Long gồm năng lực gì


*

Bên cạnh đó không những là 1 trong sự trùng đúng theo tự nhiên lúc những lần ông mở ra là 1 trong lần giông bão nổi lên, mưa to lớn gió lớn. Điển hình là lần ông chạm mặt Sabo lần trước tiên sinh sống vùng cực xám, cùng một lượt khác là cứu Luffy trên Logue Town ngoài sự chế ước của Smoker.

Bạn đang xem: Monkey d dragon có năng lực gì

Nhiều ý kiến nhận định rằng Dragon đang ăn uống trái hung thần hệ Zoan có chức năng tinh chỉnh tiết trời, gió cùng sấm sét. Thế cơ mà trái hung quỷ này và đúng là gì thì không một ai hoàn toàn có thể đoán ra. Hôm ni bọn họ hãy cùng đi kiếm đọc sự việc này nhé.

Chúng ta cũng biết những người nạp năng lượng trái quỷ ác hệ Zoan có tác dụng biến hóa thành một số loại động vật mà trái cho năng lượng, cũng giống như giành được kỹ năng, khả năng của loại động vật ấy tải.


*

Nlỗi Sengoku sẽ ăn uống trái ác quỷ Hikhổng lồ Hikhổng lồ no Mi- một trái hệ Zoan Thần Thoại có thể chấp nhận được người sử dụng chuyển hóa thành dạng Phật. Sức bạo dạn chủ yếu của trái này là góp cho người thực hiện đưa trở thành Phật kếch xù y hệt như một tượng kim cương. Sức bạo phổi cũng tăng theo sự đột nhiên thay đổi của form size cơ thể.


*

Hay hệt như Phượng Hoàng Marco, anh tải trái Ito Ikhổng lồ no Mi chất nhận được anh đưa hóa thành 1 con phụng hoàng. Ngoài ra Marco còn có thể tạo thành ngọn lửa màu xanh da trời có chức năng chữa trị lành đa số gần như vết tmùi hương cho phiên bản thân với cho tất cả những người khác.


*

Theo như dự đoán thù của mình thì Mokey D Dragon sẽ ăn trái hung thần rất có thể trở thành vị thần Zeus. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì đó là vị thần của sấm cùng chớp, ông có tác dụng tinh chỉnh và điều khiển thiên nhiên, tạo thành mưa giông, gió bão biến đổi mùa màng.

Còn về việc tại vì sao Dragon ko thay đổi mẫu mã mà lại vẫn áp dụng các sức mạnh của vị thần này thì hoàn toàn có thể lý giải nhỏng sau.

Mọi người dân có ghi nhớ trước kia Jinbe đã từng bảo rằng Charlotte Katakuri cài một một số loại trái ác quỷ quan trọng đặc biệt Paramecia mang về cho những người cần sử dụng khả năng của một loại trái hung thần Logia. Hagiống hệt như trái hung thần của Marteo Là một trái hung thần hệ Zoan, mà lại dựa vào đều công dụng khác biệt của phượng hoàng mà Marteo gồm thêm những tài năng quan trọng của hệ Paramecia cùng Logia.

Vì vậy có thể trái hung thần quỷ ác của Dragon cũng là 1 trong những loại Zoan cực hiếm, góp ông bao gồm tất cả sự linch hoạt của hệ Paramecia, vấn đề đó đã giúp ông vẫn sử dụng được khả năng của trái ma quỷ sinh sống dạng hình Người.

Xem thêm: Những Hậu Vệ Hay Trong Fifa Online 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3

Và đặc biệt Zeus còn được xem như là thần của những vị thần, vấn đề này cho thấy thêm trong số toàn bộ các trái Zoan truyền thuyết thần thoại nhỏng Phượng Hoàng, Rồng...thì sức khỏe của Dragon là bá nhất. Nếu vấn đề này là đúng thì chắc hẳn rằng đây là trái quỷ ác mạnh nhất vào nhân loại hải tặc, khiến cho người nào cũng bắt buộc ước mơ. Đây có thể cũng đó là nguyên do chính phủ quả đât lại lúng túng về ông mang đến điều này, bắt đầu đặt mang đến ông biệt danh là "fan đàn ông gian nguy độc nhất nuốm giới".


*

Ban biên tập thor3d.vn:

thor3d.vnChịu trách nát nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.Chuim mục: