Giao diện shop đã biến đổi kha khá, với dĩ nhiên là nó nhỏ gọn, đẹp đẽ hơn trước rất nhiều. Việc ngạc nhiên là vấn đề khá dễ nắm bắt, và Liên Minch 360 tại đây nhằm gợi ý các bạn phương pháp để tải được thẻ thay tên một phương pháp thuận tiện tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Mua thẻ đổi tên lol ở đâu

Thứ độc nhất vô nhị, khá nhiều người nghịch sẽ thắc mắc rằng đo đắn thứ phẩm này nơi đâu. Và đồ vật nhì, thẻ đổi tên đang được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sẽ giúp đỡ chúng ta chuẩn bị một mùa giải mới!

Bước 1: Ấn vào Cửa Hàng, với đấy là bối cảnh thiết yếu.

Cách 2: Tiếp tục ấn vào nút ít Tài Khoản ở góc cạnh bên cần screen.

*

Bước 3: Voilà, thẻ đổi tên đây rồi.

Xem thêm: Tặng Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại, Cập Nhật Code Ccht 500K

*

Còn về bảng ngọc ư? Hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Ấn vào Cửa Hàng, cùng đó là giao diện thiết yếu.

Cách 2: Ấn vào Cách Chơi

*

Bước 3: Chọn Hiển thị Tất cả ở phần Bậc

*

Bước 4: Kéo xuống bên dưới thuộc cùng download thôi!

*

Rất dễ dàng và đơn giản với dễ dàng tìm kiếm phải không nào. Nếu còn bất kể thắc mắc nào về Cửa Hàng, hãy vướng lại bên dưới và Liên Minch 360 sẽ nỗ lực câu trả lời hết của tất cả những bạn!


*

h3lpm3
Nếu gồm vướng mắc gì tương quan cho tới bài viết, đừng hổ ngươi giữ lại phản hồi phía bên dưới nhé! Mình đang nỗ lực nhằm vấn đáp các bạn trong thời gian mau chóng nhất!

Các bài bác liên quan


Tin nổi bậtTsay đắm gia "Leo Đỉnh Vinc Quang" - Rút ngay lập tức xiêm y Ma Pháp Sư từ bỏ 12/03 đến 18/03Quy đổi RP.. - Nhận thêm Kỉ đồ gia dụng với Điểm Hàng Hiệu quý giá từ 00:30 12/03 mang đến 23:59 18/03


*

Mở phân phối team xiêm y Ong Mật trường đoản cú 12/03Giảm giá những trang phục chủ đề Học Viện tự 12/03 cho đến khi xong 25/03


Quy thay đổi RP mừng Xuân Tân Sửu - Nhận thiên lí 100% quý giá trường đoản cú 00:30 12/02 cho 23:59 16/02