*

Sau một thời hạn chờ đợi rất rất lâu, Microsoft sau cuối đã bắt đầu tung ra hệ quản lý điều hành di động tiên tiến nhất của họ - Windows 10 điện thoại - cho các Smartphone hợp lý hiện tại gồm đang làm thor3d.vnệc Windows Phone 8.1. Không phải toàn bộ các Smartphone sáng dạ Windows Phone 8.1 đang nhận ra phiên bản update mang đến Windows 10 mobile và, trong số đó sẽ cảm nhận nó, không phải toàn bộ vẫn nhận được nó ngay lập tức chớp nhoáng. Nếu bạn muốn biết liệu bản cập nhật bao gồm khả dụng mang lại điện thoại cảm ứng thông minh logic của mình hay là không, Khi bạn sẽ nhận thấy bạn dạng nâng cấp nếu nó không có sẵn ngay bây giờ cùng cũng xem cách tải bản update mau chóng hơn là về sau, hãy xem thêm khuyên bảo này:

LƯU Ý: Để tiến hành chỉ dẫn tăng cấp này, Shop chúng tôi sẽ áp dụng Nocơ Lumia 930 chạy trên Windows Phone 8.1, phiên bạn dạng OEM / giang sơn Vodafone / Vương quốc Anh, ko lúc nào là 1 phần của lịch trình Windows Insider.

Bạn đang xem: Nâng cấp dien thoai win 8.1 lên win 10

Nâng cung cấp lên Windows 10 điện thoại gồm sẵn đến điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý của mình không?

Windows 10 Điện thoại di động cầm tay sắp tới với khá nhiều điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ Windows Phone 8.1, nhưng không phải mang đến tất cả bọn chúng. Theo Microsoft, tính khả dụng của Windows 10 mobile như thể phiên bản upgrade mang lại Smartphone lý tưởng của doanh nghiệp biến hóa phụ thuộc vào bên cung cấp trang bị, thứ hạng đồ vật, đất nước hoặc khoanh vùng, bên điều hành di động cầm tay hoặc nhà hỗ trợ các dịch vụ search tìm, giới hạn phần cứng và các nhân tố không giống.

Lưu ý rằng list này hoàn toàn có thể biến hóa bất kể lúc nào. Nếu chúng ta không thấy máy của chính bản thân mình trong các những người dân trong danh sách, bạn nên liên tiếp chất vấn trang web này với xem liệu điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp tất cả đầy đủ điều kiện sau này hay là không.

Để soát sổ xem điện thoại cảm ứng hợp lý Windows Phone 8.1 của bạn cũng có thể nâng cấp lên Windows 10 điện thoại hay là không, các bạn sẽ cần download xuống cùng thiết lập một vận dụng cụ vấn mang tên là Windows 10 Upgrade Adthor3d.vnsor. Chúng tôi đã nói thêm về tổng thể quá trình trong Cách upgrade điện thoại cảm ứng tối ưu của khách hàng lên các phần Windows sản phẩm điện thoại 10 của gợi ý này.

Các những hiểu biết nhằm nâng cấp lên Windows 10 mobile là gì?

Nếu bạn đầy đủ ĐK để upgrade lên Windows 10 Smartphone, trước lúc bước đầu quá trình update, chúng ta nên đảm bảo rằng Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1 của người sử dụng đáp ứng nhu cầu một vài ba tiêu chí quan tiền trọng:

Điện thoại thông minh của bạn đang hoạt động Windows Phone 8.1 GDR1 trnghỉ ngơi lên.Điện thoại tuyệt vời của người tiêu dùng tất cả đủ dung lượng lưu trữ miễn giá thành nhằm thiết lập xuống với chạy phiên bản tăng cấp. Windows 10 di động béo với mất khoảng chừng 1, 4 GB trsinh sống lên. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên bảo đảm an toàn rằng bạn bao gồm ít nhất gấp hai dung lượng trống trên điện thoại thông minh hợp lý của bản thân mình. 3GB dung lượng trống đã đủ trong đa số các ngôi trường thích hợp.Điện thoại hợp lý của công ty được liên kết cùng với mạng ko dây. Nlỗi chúng ta vừa nói, Windows 10 thiết bị di động phệ cùng truy cập Internet Wi-Fi là quan trọng để chúng ta cũng có thể nâng cấp. Kết nối di động cầm tay sẽ chậm với có thể vẫn nên trả ngân sách cao.Đảm nói rằng điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng Windows Phone 8.1 của doanh nghiệp gồm tối thiểu 80% pin trước khi ban đầu quy trình nâng cấp. Đây không hẳn là lời khuim từ Microsoft, nó chỉ với chúng tôi với nó dựa vào kinh nghiệm tay nghề cá nhân vào vượt khứ của bọn chúng tôi: trường hợp pin của bạn bị tiêu diệt trước lúc nâng cấp hoàn toàn, nó có thể làm cho sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng vô bổ.

Nâng cấp điện thoại cảm ứng logic của chúng ta tự Windows Phone 8.1 lên Windows 10 thiết bị di động đang là đề xuất quyến rũ và mềm mại và dễ nắm bắt. Dưới đây là các bước bạn phải triển khai từ đây:

Cách 1. Chạy ứng dụng Windows 10 Upgrade Adthor3d.vnsor

Microsoft vẫn xây dừng một áp dụng giúp cho bạn tăng cấp lên Windows 10 điện thoại. Nó được call là Upgrade Adthor3d.vnsor và nó sẽ:

Kiểm tra xem bạn dạng update cho Windows 10 sản phẩm điện thoại gồm khả dụng mang đến Smartphone lý tưởng rõ ràng của khách hàng hay là không.Giúp giải pđợi dung lượng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của công ty nhằm bạn cũng có thể bước đầu upgrade.

Để giành được áp dụng Trình hỗ trợ tư vấn tăng cấp, rất có thể bạn sẽ nỗ lực khởi chạy Cơ sở trên điện thoại thông minh sáng ý của chính mình với tra cứu tìm nó. Thật không may, vấn đề đó dường như ko vận động hiện thời, ít nhất là không tồn tại trên Smartphone sáng dạ Windows Phone 8.1 của công ty chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm kiếm ứng dụng Trình tư vấn tăng cấp trực tiếp, nếu như bạn thực hiện điện thoại thông minh tuyệt vời nhằm truy vấn trang web này: Windows 10 Upgrade Adthor3d.vnsor. Để tạo cho rất nhiều bài toán trngơi nghỉ bắt buộc cạnh tranh hiểu hơn, vận dụng được lấy tên UpdateAdthor3d.vnsor trên trang web Windows Store dẫu vậy sau khi chúng ta thiết lập ứng dụng, tên của chính nó sẽ tiến hành chuyển thành Trình support nâng cấp .

lúc Cơ sở download trang của vận dụng, hãy nhấp vào nút cài đặt từ cuối màn hình.

*

Sau Lúc vận dụng Upgrade Adthor3d.vnsor được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nó trong list Ứng dụng của chính mình. Nhấn vào mục nhập của chính nó để khởi chạy ứng dụng.

*

Quý khách hàng sẽ tiến hành đón nhận vì một màn hình hiển thị đón nhận, vị trí ứng dụng cho mình biết phần lớn gì nó có thể có tác dụng. Chạm vào nút ít tiếp sau giúp thấy bản tăng cấp Windows 10 mobile gồm khả dụng đến điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời của chúng ta hay là không.

*

Nếu Windows 10 Mobile bao gồm sẵn mang lại Smartphone xuất sắc của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo nói như thế. Để khiến cho điện thoại cảm ứng hợp lý của doanh nghiệp bắt đầu quá trình quan trọng để nâng cấp, hãy thừa nhận nhằm kiểm soát tùy lựa chọn tất cả câu chữ "Bật upgrade Windows 10" rồi nhận tiếp theo sau .

*

Ứng dụng Upgrade Adthor3d.vnsor đánh giá những bạn dạng cập nhật nhưng mà Windows Phone 8.1 đề nghị với Lúc dứt, nó đang cho bạn biết "Đi cho tới Cập nhật Smartphone vào Cài đặt để download xuống cùng thiết lập Windows 10" . Nhấn hoàn thành nhằm liên tiếp.

*

Chuyển mang lại trang tiếp sau của lý giải này với khám phá phương pháp sẵn sàng đến Windows 10 mobile cùng phương pháp thiết lập phiên bản cập nhật.

Bước 2. Chuẩn bị mang đến Windows 10 điện thoại

Ngay bây giờ, Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1 của bạn sẽ bắt đầu cài đặt xuống những tệp quan trọng để upgrade lên Windows 10 điện thoại. Theo đề xuất của ứng dụng Trình hỗ trợ tư vấn tăng cấp, hiện giờ bạn sẽ mở Cài đặt của điện thoại cảm ứng thông minh logic. Cách nkhô nóng tốt nhất để tiến hành điều đó là nhấn vào mục Cài đặt từ bỏ danh sách Ứng dụng của khách hàng.

*

Sau đó, cuộn cho tới khi chúng ta search thấy mục cập nhật Smartphone và nhấp vào nó.

*

Quý Khách vẫn thấy phương pháp điện thoại cảm ứng sáng ý của doanh nghiệp tải xuống các tệp cần thiết để upgrade Windows 10 sản phẩm điện thoại. Các tệp này chiếm khá nhiều không gian với đã mất một thời gian nhằm Smartphone lý tưởng của người sử dụng giành được toàn bộ. Một yếu tố đặc biệt không giống là vận tốc kết nối Internet Wi-Fi của bạn sẽ nhanh thế nào. Đối cùng với chúng tôi, ngơi nghỉ Romania, quy trình này ra mắt nhanh chóng, tối thiểu là theo Bernie Sanders. :)

*

Khi toàn bộ các bản update được cài đặt xuống, điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng Windows Phone 8.1 của các bạn sẽ cần một ít thời gian nhằm thực hiện các bước "Đang chuẩn bị cài đặt đặt" .

*

Cuối cùng, Lúc đầy đủ đồ vật sẽ chuẩn bị, Windows Phone 8.1 thông báo cho bạn rằng "Bản cập nhật vẫn sẵn sàng để sở hữu đặt" .

*

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được trải nghiệm đọc và chấp nhận Thỏa thuận hình thức của Microsoft . Đây là vấn đề sau cuối các bạn sẽ thấy trước khi Windows 10 thiết bị di động được cài đặt bỏ lên vật dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn sẵn sàng triển khai thiết đặt, hãy bấm vào nút ít chấp nhận . Nếu bạn vẫn đề nghị thời gian nhằm suy nghĩ kỹ, hãy nhấn vào không hẳn hiện thời để trì hoãn quy trình setup.

*

Cách 3. Nâng cấp cho lên Windows 10 mobile

lúc bạn đang gật đầu đồng ý Thỏa thuận các dịch vụ của Microsoft với các bạn vẫn nhấn vào nút gật đầu, thiết lập Windows 10 di động vẫn bắt đầu.

Điện thoại tối ưu của người sử dụng khởi động lại với, trong một thời hạn, screen của chính nó hiển thị nhị bánh răng quay.

*

Sau nửa giờ đồng hồ, điện thoại cảm ứng tối ưu của các bạn sẽ khởi đụng lại. Sau kia, nó sẽ ban đầu dịch rời dữ liệu của bạn từ bỏ hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8.1 cũ sang trọng Windows 10 thiết bị di động bắt đầu được cài đặt của chúng ta. Hãy sinh sống trong đó, bởi vì điều này vẫn mất một thời hạn. Trên Lumia 930 của chúng tôi, Shop chúng tôi cần đợi thêm 15 phút nữa để di chuyển chấm dứt.

Xem thêm: Rồng Trắng Mắt Xanh 3 Đầu - Thông Tin Mới Về Rồng Trắng Mắt Xanh

*

Và cuối cùng, Windows 10 điện thoại sẽ hoạt động! Đã đến dịp chúng ta (với bọn chúng tôi) bắt đầu nao nức cùng với toàn bộ các tính năng mới mà lại nó mang đến.

*

Phần tóm lại

Nlỗi bạn thấy, toàn thể quy trình upgrade Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Smartphone rất dễ dàng triển khai. Không tất cả quá trình tinh thor3d.vn tương quan và tất cả phần nhiều sản phẩm cần được rộng trong khoảng chưa đầy một giờ đồng hồ. Chúng tôi vẫn mong chờ một thời hạn lâu năm để Windows 10 sản phẩm điện thoại được cung cấp cho những nhà mua điện thoại thông minh sáng ý Windows Phone 8.1, tuy vậy sau cuối nó sẽ xẩy ra. Bây giờ là lúc để bắt đầu đùa với mọi sản phẩm nhưng mà Windows 10 Smartphone cung cấp. Quý Khách bao gồm ý muốn hóng Windows 10 điện thoại cũng hào khởi nlỗi chúng tôi? Quý khách hàng cảm giác nỗ lực nào khi bạn tất cả nó bên trên điện thoại thông minh?